Gửi em, tình yêu và nỗi nhớ của anh – Theoyeucau

Gửi em, tình yêu và nỗi nhớ của anh

Em ah, hôm nay anh bỗng nhớ đến cái tuần Quick and snow show nào đấy có một bài “Yêu một người ở xa”, anh search lại! càng nghe anh càng nhớ người em hơn, càng muốn viết điều gì đó cho em – tình yêu của anh, viết một điều gì đó cho nỗi nhớ trong anh, trong em, và cho người anh yêu!

Yêu một người ở xa – là những nỗi nhớ được 2 đứa gói ghém trong mail, trong những lần chát qua yahoo mà cho là trên xe bus về nhà, trên con đường lang thang trong trường để về nhà , trước khi đi ngủ và ngay cả một vài phút khi thức giấc buổi sáng…miễn là có thời gian, miễn là nhớ.

Yêu một người ở xa là những nụ hôn, hay những cái ôm đều phải thực hiện qua màn hình máy tính…tất cả là ảo ảnh..cho dù có thật gần cũng chẳng thể chạm vào nhau được, dẫu bàn tay anh có che kín cả màn hình webcam cũng không chạm vào đôi má mũm mĩm của em được, anh có choàng tay ra ôm cả cái máy tính vào lòng thì em cũng không thể cảm nhận được những siết chặt của anh…có thể sẽ là hâm hâm em nhỉ? Nhưng đâu có phải ai cũng hiểu được những cái hâm hâm ấy ! Một người luôn được bên cạnh người yêu ,không yêu một người ở xa thì làm sao có thể biết được những cảm giác ấy nó cũng hạnh phúc đến dường nào..một cái chạm tay vào má, một nụ hôn, một cái ôm ảo ảnh cũng làm cho nhau thêm hạnh phúc , thêm niềm tin vào tình yêu của mình em nhỉ?

Yêu một người ở xa là khi thấy em ngồi khóc trước màn hình mà anh chẳng làm gì được , là khi em phải tự tắt màn hình wc , tự lau đi nước mắt cho mình..chẳng được như người ta khóc là có người yêu ở bên hoặc chạy đến lau nước mắt cho em, ôm em vào lòng…anh cũng muốn chạy đến thật nhanh để ôm lấy em, nếu chẳng lau nước mắt cho em thì ít nhất em cũng được khóc trong vòng tay anh ! bởi vì anh biết những giọt nước mắt ấy rơi là vì có người yêu anh và nhớ anh nhiều lắm phải không em?

Yêu một người ở xa là mỗi ngày lễ chúng mình đều ngồi ở nhà và lên mạng! Chẳng được như người ta những dịp lễ tết được tặng hoa được nhận hoa hay là đi chơi cùng người yêu! nhưng em đừng buồn nhé! Mình sẽ dành tất cả những dịp ấy vào lúc anh về! Với anh chỉ cần có em là ngày ấy đều được gọi là ngày lễ rồi, đều có thể và muốn chở em đi chơi, muốn được tặng em những bông hoa những cái ôm những nụ hôn rồi……….

Yêu một người ở xa là mỗi lần đi học về, mỗi lần ra đường, mỗi lần đi chơi thấy bạn bè có đôi có cặp mình đều cảm thấy chạnh lòng lắm! Một cơn gió lạnh, một đêm tan học muộn lang thang trong trường, một đôi tình nhân khoác tay nhau đi phía trước, một khung cảnh lãng mạn nào đó anh cũng nhớ về em cũng muốn được bên em! Anh biết hổ con của anh cũng thế, cũng chạnh lòng lắm khi mà mỗi sáng lạnh đi học cùng bạn, khi xem lớp em thi perfect couple, hay chỉ là khi đứng chờ xe bus, khi thấy 1 cảnh nào đó quen thuộc trên xe bus giống như những kỷ niệm của chúng mình! …

Yêu một người ở xa là mỗi lần kể về người yêu với bạn bè là mọi người hay hỏi yêu lâu chưa? Tình cảm thế nào? có sợ mất người yêu khi đi xa thế không? Anh cũng sợ và em cũng thế em nhỉ? Nhưng mà anh tin tình yêu của chúng mình sẽ đủ sức giúp cho anh và em vượt qua được hết những cách trở thời gian và không gian ấy, giúp cho chúng mình vững tin và trở về với nhau được, phải không em? Tình yêu của mình sẽ vượt qua được mọi thử thách, cám dỗ và cả những nỗi cô đơn, những phút chạnh lòng em nhỉ? Mình sẽ làm được những điều ấy, bởi vì ngọn lửa tình yêu của mình trong xa cách càng bùng cháy mạnh mẽ em nhỉ….

Yêu một người ở xa là….

…..là khi em mệt, em cần một bờ vai để tựa thì không có anh ở bên

…..là khi bàn tay lạnh cóng muốn được nắm lấy tay nhau, muốn ôm chặt lấy nhau cũng không có anh

…..là chiếc khăn em đan cho anh trong những phút giây tranh thủ khi mà em đang mùa thi, là phải gửi rất lâu mới đến được với anh, để có người cứ lo khăn của mình lại thành khăn nàng Bân..nhưng cũng vì nó hình thành bằng những mũi kim nhớ thương, bằng những thời gian ngắn ngủi em trích ra khi rảnh rỗi khi em nghỉ ngơi , bằng hành trình nghìn cây số để đến với anh thì mùa đông của anh cũng ấm áp thêm rất nhiều …

…..Là có lúc cảm thấy hoang mang, cảm thấy tủi thân và cô đơn lắm nhưng cũng từ đó mà mình trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, hiểu thêm nhiều rằng mình yêu nhau nhiều lắm và nhất là hiểu rằng mình cần cố gắng nhiều nhiều lắm để về bên nhau…

Cuối con đường nhỏ mang tên CHỜ ĐỢI là con đường lớn mang tên HẠNH PHÚC ! Cố lên em nhé ! cố lên chúng mình nhé!

Con đường chờ đợi ấy dù có nhiều khó khăn nhiều chông gai nhưng em hãy luôn vững tin vì có anh luôn đi cùng em, luôn bên em và em cũng thế nhé! Mình cùng cố gắng bước trên con đường ấy để một ngày chúng mình sẽ nắm tay nhau đi trên cùng một đường em nhé! ..

Yêu một người ở xa….có nghĩa là yêu em – .Là bất chợt nhớ em đến da diết, muốn gọi cho em để nói rằng: ANH YÊU EM và NHỚ EM RẤT NHIỀU…..

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?