Gia tài em chỉ có bàn tay – Theoyeucau

Gia tài em chỉ có bàn tay

Anh à, em có một bàn tay thật ấm đấy!
Em vẫn thường nghe mọi người nói rằng: Nếu con gái có một bàn tay ấm vào mùa đông thì còn lâu mới có người yêu. Em ngây ngô hỏi lại: “Ơ, sao lại thế?” và họ trả lời “Vì con gái cần bàn tay lạnh để con trai sửa ấm cho”.
Và rồi em yêu anh, em thấy tự hào khi mình có một bàn tay thật ấm nóng. Mùa đông, mỗi lần đi cùng anh,anh phải lái xe mà đi trong cái lạnh cắt da và tay anh lạnh buốt. Và mỗi khi dừng lại em lại muốn cầm thật nhanh lấy hai bàn tay ấy mà hít hà và nắm lấy thật chặt, em thương anh vô cùng. Chỉ ước lúc ấy đôi bàn tay em có thể ấm nóng hơn nhiều lần, có thể to lớn hơn để nắm trọn lấy đôi bàn tay anh. Anh hay cười và bảo em ngốc nghếch vì cứ nghĩ anh là một đứa trẻ!
Anh à, anh chưa bao giờ là một đứa trẻ với em chỉ vì anh là người em yêu nhiều hơn hết, nên em không bao giờ muốn anh bị lạnh dù chỉ một giây!
Nhật kí gửi anh ngày … tháng … năm
Em đã từng nói với Anh, khi em nhận ra Anh quan trọng với em dường nào, em đã thầm cảm ơn Bố Mẹ đã sinh Anh và em thật sự hi vọng sẽ có cơ hội để nói với Bố Mẹ lòng biết ơn ấy! Rằng con sẽ nắm thật chặt bàn tay đó, sẽ chỉ buông tay nếu anh ấy không nắm tay con nữa và rồi con sẽ đi cùng anh ấy đến hết cuộc đời này và chúng con sẽ hạnh phúc ra sao!!!
Bàn tay em không đủ rộng để nắm trọn tay anh lúc anh lạnh, nhưng em tin nó đủ ấm nóng như thế khi ở cạnh anh và trái tim em cũng vậy, sẽ không bao giờ vơi hết tình cảm em dành cho anh người con trai của cuộc đời em!
Cuộc sống chưa bao giờ là một dòng sông phẳng lặng, nhưng em tin rằng nếu anh và em vẫn nắm chặt tay nhau thế này, em sẽ không sợ gì hết, em sẽ luôn có đủ dũng cảm để vượt qua mọi thử thách. Em sẽ cười thật tươi khi lại có người trêu em: Tay con gái sao mà ấm thế, vậy thì sẽ không có người yêu đâu!
Em đã từng đọc ở đâu đó trong một câu chuyện thế này: “Có một hạnh phúc là có một người có thể khiến mình bất chấp tất cả để yêu người đó trọn một đời”, và với em, có Anh – em đã có một hạnh phúc như thế. Em hi vọng mình có thể nắm chặt tay nhau đến cuối cuộc đời. Em tin nếu em cho đi yêu thương thì em cũng nhận lại từ Anh yêu thương phải không Anh?
Giờ đây bàn tay em ấm nóng hơn vì ngày ngày trái tim em cảm nhận được tình yêu thương nhiều thêm từ anh. Sự khác biệt giữa hai ta sẽ chỉ mang một ý nghĩa tích cực. Vì em biết anh sẽ bù đắp cho em. Anh à, cô bé không hoàn hảo này sẽ yêu anh trọn đời. Chỉ cần anh hứa sẽ không bao giờ buông hai bàn tay nhỏ xíu này của em!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?