Em chọn yêu anh – Theoyeucau

Em chọn yêu anh

Cuộc đời đã đẩy đưa chúng ta đến với nhau, đẩy đưa em đến với tình yêu của anh, đẩy đưa em lạc vào tình yêu vừa đủ, thì dù có giận hờn, có xa cách, em vẫn ở lại với tình yêu này, vẫn bám theo anh cho ngọt lành tràn qua khóe mắt.

Yêu là khi em khóc lóc oang oang, anh ở xa nhắn tin “hứa với anh đừng khóc nữa, em khóc anh cũng đau lòng lắm”, thế là chỉ còn thút thít thôi và cười toe

Yêu là khi em dỗi, anh nhắn hàng chục tin dài – điều mà hàng ngày anh không làm thế. Em lặng lẽ đọc từng dòng chữ, có anh, mọi thứ bình yên đến lạ kỳ. Nhưng vẫn giả vờ dỗi để anh tỉ tê hết những điều mà bấy lâu anh chỉ giữ cho một mình anh thôi.

Yêu là khi anh làm một chàng trai bận rộn, em là cô gái ngoan biết đợi chờ, nhưng nhiều lúc chờ lâu quá, đâm ra cáu gắt, rồi chỉ cần anh xoa đầu bảo em bướng bỉnh, em lại như chú mèo nhỏ ngoan hiền.

Yêu là khi em nói lời chia tay, anh im lặng. Anh nhìn sâu vào mắt em rồi bảo lời chia tay giống như những vết cắt, chẳng khó để nói ra, nhưng nỗi đau thì sâu lắm, nên anh chẳng muốn chúng mình thốt ra những lời đau lòng đó đâu. Mắt em nhòa đi, phải rồi, trong cái định nghĩa về tình yêu của chúng ta, đã yêu thì làm gì có lời chia tay nào cả.

Yêu là khi em mệt mỏi, yếu đuối vì đợi chờ trong khi anh rong ruổi ngoài kia. Chỉ biết send cho anh một tin nhắn ngắn ngủi “em nhớ anh, anh mau về đi”, và nhận được một tin nhắn reply nhanh chóng còn ngắn hơn nhiều “đợi anh…” nhưng cũng đủ cho em thêm nhiều vững chãi. Yêu là thế, chỉ cần biết anh sẽ trở lại, em sẽ không để tim mình chống chếnh, sẽ để lòng mình đủ mạnh mẽ và dũng cảm để chờ đợi anh về.

Yêu là khi anh không có thói quen nói “yêu em” như những chàng trai khác. Nhưng những lúc chạnh lòng, tủi thân, chỉ cần anh ôm chặt, thì thầm “em là của anh” là đã đủ vỡ oà hạnh phúc rồi.

Bên đời có anh dõi theo, tình yêu có anh che chở. Bởi chỉ mình anh biết, cô gái mạnh mẽ này cũng vô cùng mong manh ♥

Mỗi tình yêu có một con đường nhỏ để đi, nếu trên quãng đường đó, một trong hai ta có vô tình rẽ lạc, thì tình yêu vừa đủ này sẽ đưa chúng ta trở về với nhau. Vì cuộc đời có vô vàn lựa chọn, nếu được chọn lại, em vẫn chọn yêu anh…

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?