Đi qua những ngày nắng mới thấy yêu thêm những ngày mưa – Theoyeucau

Đi qua những ngày nắng mới thấy yêu thêm những ngày mưa

Mưa buồn hay nỗi lòng em?

Đã hơn 2 tháng rồi phải không anh? Hơn 2 tháng kể từ lần cuối mình ở bên nhau… hôm ấy, trời đã đổ cơn mưa… mưa thấm ướt vai áo anh và cả em nữa… Phải chăng đó là những giọt nước mắt mà giờ đây đang từng ngày giày vò 2 ta?

Em khóc vì nỗi nhớ anh dâng trào, vì con tim em thổn thức mỗi khi nghĩ về anh. Mỗi ngày em đều tự nhủ “Mình phải thật kiên cường” để rồi những lúc yếu lòng em lại khóc. Em xin lỗi vì đã không cẩn thận và khiến trái tim anh tổn thương. Anh đã nói rằng “Trái tim này thuộc về em. Nó dễ bị tổn thương lắm đấy. Em phải yêu thương nó và đừng làm nó bị tổn thương. Vì vậy hãy giữ gìn nó cẩn thận nhé”.

Vậy mà em đã khiến anh buồn, để giờ đây em không biết phải làm sao để làm tan chảy tảng băng lớn nơi con tim anh. Anh lạnh lùng, không nói với em 1 lời, không trả lời tin nhắn của em, không bắt máy mỗi khi em gọi. Anh im lặng, một mình chịu đựng tất cả. Nhưng anh à, em sẽ không dừng lại đâu. Em sẽ vẫn cố gắng và không để anh phải buồn nữa. Vì thế, hãy tin em, anh nhé!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?