Đệ đệ của tỷ – Theoyeucau

Đệ đệ của tỷ

Đệ đệ dễ thương, chắc là đệ sẽ bất ngờ khi nhận được món quà tinh thần này của tỷ. Suốt thời gian quen biết đệ tỷ rất vui, tỷ và đệ có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện. Nhớ ngày nào tỷ đệ mình chơi game cùng nhau, cùng ola chat, cùng nhắn tin qua lại, vui có giận hờn cũng có, mà hình như chỉ có tỷ là hay giận đệ thôi vì đệ cứ hay trêu tỷ. Ngày đó sao mà mình hồn nhiên vô tư quá, không suy nghĩ phức tạp như bây giờ. Đệ thì cứ khoái chọc cho tỷ giận sao đó lại xuống nước làm hòa. Không biết tỷ đã giận đệ bao nhiêu lần nhỉ? Chẳng biết sao từ lúc biết đệ tỷ trở nên hay giận dỗi quá không biết nữa. Chắc là thích cái cảm giác đệ xuống nước năn nỉ cầu hòa.

Dù biết rằng tỷ có một vết thương tình cảm không thể xóa nhòa nhưng đệ vẫn cố gắng ra sức quan tâm chia sẻ để tỷ có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Tỷ rất quý sự chân thành của đệ. Đệ thường bảo với tỷ rằng “đệ không phải là 1 người tốt”, tỷ không quan tâm điều đó nhưng tỷ cũng hay bảo với đệ là “tỷ sẽ không bao giờ tin đệ đâu cứ yên tâm đi”. Đệ sợ tỷ bị lừa nên hay chia sẻ những kinh nghiệm cho tỷ. Đệ cũng hay tư vấn cách giải quyết cho tỷ những khi tỷ gặp chuyện gì khó khăn. Đệ hay làm tỷ cười bằng cách kể những câu chuyện vui. Có những lúc tâm trạng không vui thì đệ hay an ủi và pha trò cho tỷ quên đi mọi phiền muộn. Bởi vậy mỗi lần nói chuyện với đệ tỷ thấy rất thoải mái.

Đệ luôn quan tâm, yêu thương, chiều chuộng tỷ. Cũng có đôi lúc tỷ làm đệ giận vì cái tính trẻ con của tỷ nhưng mà đệ luôn bỏ qua mọi chuyện vì đệ luôn muốn tỷ vui. Dù đúng hay sai nhưng lúc nào đệ cũng là người xuống nước làm hòa trước. Tỷ muốn mọi chuyện cứ mãi như ngày đầu mình quen nhau thì hay biết mấy, tỷ đang cố hàn gắn lại mối quan hệ này nhưng mà hình như một mình tỷ thì không đủ sức. Tỷ biết tỷ hay gây chuyện với đệ, tỷ cũng biết là đệ rất quan tâm đến tỷ, tỷ cảm nhận đựơc hết chứ nhưng mà tỷ thì cố tình lảng tránh mọi thứ. Khoảng cách giữa chúng ta ngày càng xa, xa đến nỗi tỷ không thể nào chạm đến được. Khoảng cách đó làm tỷ không thể níu giữ đệ lại cho riêng mình. Hình như đã đến lúc tỷ phải buông tay để cho đệ đi tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân rồi, đệ từng bảo với tỷ “đệ sẽ không bao giờ buông tay trước đâu trừ khi tỷ muốn thì đệ mới buông” nhưng giờ tỷ cảm thấy hình như tỷ đang là trở ngại trên con đường đi của đệ. Chuỵên gì rồi cũng đến hồi kết thúc, cũng như đệ nói “cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn”.Tỷ chấp nhận buông tay trước.

Cám ơn đệ vì tất cả những gì đã làm cho tỷ. Tỷ rất vui khi được quen biết đệ, đệ đệ tốt của tỷ. Từ giờ trở đi sẽ không có ai làm phiền đến đệ nữa, cũng sẽ không có ai gây chuyện làm đệ phải bận tâm. Mong rằng cuộc sống sau này của đệ luôn vui vẻ. Tỷ chúc đệ sẽ tìm thấy hạnh phúc thật sự.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?