Có những giấc mơ không thành hiện thực – Theoyeucau

Có những giấc mơ không thành hiện thực

Em như cơn gió nhỏ, bay tung tăng giữa đất giữa trời. Hồn em buông lơi, tình em chới với. Có những con đường em chưa tới, có những kí ức em chưa dời. Em cứ tự do, như vậy thôi…

Nào ai biết ngày mai về đâu, tình yêu sẽ có lúc vương sầu, mắt một màu – một màu xanh trong, dù bật khóc, đừng sợ cô đơn. Con đường em đi phía trước dẫu còn dài, bàn chân em dẫu có còn độc bước, em sẽ tìm về với em tinh khôi, cười với ánh mắt, cười với trái tim. Có thể ai đó nói rằng em trầm hơn trước, em cũng sẽ mặc kệ thôi. Em muốn cười với mình trước khi cười với đời. Em đã vui khi ai đó nói rằng Tôi bên em đến cuối con đường, cười hiền dịu khi em hạnh phúc, dáng đăm chiêu khi em ấm ức “Em lại gặp ác mộng mất rồi…” Anh đã từng là chỗ dựa cho em đấy, đã từng chúc em ngủ ngon, có nhiều đêm em không còn phải giật mình giữa đêm lạnh, không thức dậy với mi mắt ướt, và dù anh có làm em buồn, chắc anh không hiểu, anh đã từng là hạnh phúc của em, em trân trọng hạnh phúc ấy, cũng như trân trọng anh vậy. Bởi vì em đã tự nhủ với mình rằng, khi em yêu anh là sẽ trao cho anh quyền được dỗ dành em cũng như lấy đi những giọt nước mắt của em, có lẽ em sẽ còn giận, nhưng nếu anh cho em một lí do, em muốn anh biết rằng khi sai, em sẽ xin lỗi đến khi anh tha thứ, khi giận em sẽ luôn tha thứ cho đến khi em hết yêu anh….Con người em là như vậy đó….

Niềm vui em mong manh dễ vỡ
Hạnh phúc em từng phút chắt chiu
Dẫu có lúc bất chợt phiêu lưu
Em đeo đuổi sắc màu vỡ nát
Giữa đồng xanh thảo nguyên bát ngát
Em hát vang giấc mộng yên bình
Ngước nhìn trời muôn vàn liêu tinh
“Phải chăng em là một trong số đó?”

Phải rồi anh nhỉ, em luôn là một vì sao bé nhỏ giữa bầu trời, dù là bé nhỏ thôi nhưng em sẽ luôn lấp lánh. Em cũng biết rằng, khi ta thấy một vì sao trên bầu trời, thì có lẽ ánh sáng của nó đã là của hàng trăm nghìn năm trước đó….em không muốn biết, thời gian tồn tại của ánh sáng là bao lâu, chỉ biết rằng, vì sao ấy đã tỏa sáng…..

Cuộc sống sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu hàng ngày có thể chơi thể thao, thỉnh thoảng trốn học làm gì đó, cũng có thể là nói chuyện với anh vài câu bâng quơ…Khi buồn, em chìm ngập trong những giai điệu của Jay Chou, vì dường như đó là nơi an ủi có hiệu lực duy nhất với em ( ngoài anh). Em đã nghe Hương lúa, có lẽ đúng anh nhỉ nếu ước mơ nào mình không đạt được thì thay bằng một ước mơ khác là được mà. Ước mơ tình yêu của em không thành hiện thực, thì em vẫn sẽ có những ước mơ khác đẹp hơn đúng không….

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?