Chúc mừng sinh nhật cầu vồng của em – Theoyeucau

Chúc mừng sinh nhật cầu vồng của em

– Anh ơi! Khi nào sinh nhật anh nhỉ?
– Anh sinh vào tháng mùa thu.
– Ấy, em thích mùa thu nhất đấy, nhưng là tháng nào mới được?
– Tháng tám.
– Tháng tám nhưng ngày nào?
– Trùng ngày mình quen nhau đó em.
Thực ra mình gặp nhau trước đó 2 ngày anh nhỉ? Nhưng ậm à ậm ừ được mấy câu chào thôi. Nên hai đứa bảo, nhớ ngày 24 là đủ rồi.

Năm nay là sinh nhật đầu tiên em ở bên cạnh anh nhỉ? Cứ hỏi: “Anh thích quà gì cơ?”. Anh toàn bảo: “Em không cần tặng gì cũng được mà”, haizz, làm khó em quá nhé. Bởi vì rất muốn dành tặng cho anh yêu những gì thật sự vô cùng đặc biệt và ý nghĩa mà.
Anh biết vì sao em lưu số điện thoại của anh là “Cầu vồng” không? Một phần cũng do ảnh hưởng của cuốn tiểu thuyết “Nơi cuối cầu vồng” của tác giả Cecelia Ahern mà em đọc mấy năm trước, và cũng bởi vì bảy sắc lung linh tươi sáng của Cầu Vồng nữa. Em cảm nhận được cuộc sống này muôn màu muôn vẻ như ánh sáng của Cầu vồng vậy, và chính anh cũng đã mang tới cho em cảm giác lạc quan, yêu đời đó.
Cảm ơn anh vì tất cả những điều đó. Cảm ơn anh đã luôn bên em mỗi ngày, cùng em đi dạo trên con đường quen thuộc ấy, ngắm nhìn sự tinh khôi của một ngày mới, lắng nghe tiếng chim hót líu la líu lo, cùng gật đầu chào những cô bác thể dục sáng sớm như tụi mình.
Cảm ơn anh đã luôn lắng nghe tất cả những gì em chia sẻ, từ những điều vu vơ nhí nhảnh, những chuyện buồn, hay những suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Cảm ơn anh đã luôn là người đặc biệt, luôn cùng em hoàn thành các dự định, cùng nghĩ về “ngôi nhà hạnh phúc” trong tương lai.
Và rồi tháng mùa thu cũng đã đến rồi đó anh..”Mùa thu lá bay bay thật nhiều, chúng mình càng thương yêu nhau hơn, đó cũng là mùa thời tiết thích hợp cho đám cưới của tụi mình.” Anh đã nói với em như thế đấy. ..
.Vậy là, mùa thu này anh thêm một tuổi mới, và có thêm một gia đình hạnh phúc nữa. Mong mọi điều tốt đẹp luôn đến với anh, và gia đình bé nhỏ của mình, anh nhé…
Em muốn nói với anh..những điều thật lớn lao
Sẽ luôn ở đây, nơi tim em, tình yêu bất tận
Phút giây em nghẹn lời, vì biết anh yêu em..
Và anh sẽ là người đàn ông của đời em..Mình cùng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, anh nhé!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?