Cho một đêm giông bão – Theoyeucau

Cho một đêm giông bão

Em đã hứa rằng sẽ mãi yêu anh, dù nắng hay mưa em cũng thầm nguyện cầu rằng sẽ luôn ở bên anh. Đôi khi chúng ta giống như thời tiết, thay đổi qua từng ngày, nhưng miễn là chúng ta ở cùng nhau thì mọi cơn bão rồi cũng sẽ qua đi.

Chúng ta luôn mang cho mình một niềm tin mạnh mẽ rằng tình yêu có sức mạnh kì diệu và nó có thể giúp chúng ta vượt qua mọi sóng gió. Khi hai người yêu nhau, niềm tin được gây dựng từ từ, và nó càng được củng cố và sức mạnh của nó cũng được nhân lên theo thời gian. Niềm tin vào tình yêu của hai người sẽ giúp họ vững vàng để sống vì nhau, cùng phấn đấu vì tương lai phía trước.

Và tình yêu cũng có thể hàn gắn mọi vết thương. Cuộc đời thì luôn mang đến cho chúng ta rất nhiều sóng gió, liệu sóng gió có đi qua và những gì một cơn bão để lại có làm ta nản lòng hay không? Hãy để tình yêu của hai người đang yêu chỉ cho bạn thấy sức mạnh ấy là vô biên, mọi sóng gió rồi sẽ qua, mọi vết thương đều có thể được chữa lành bởi 2 trái tim mang đầy sự tha thứ và yêu thương.

Bước qua sóng gió để ta thấy mình trưởng thành hơn, để yêu được một người đã khó, nhưng giữ được một người còn khó hơn. Nhưng các bạn cũng chớ có nản lòng mà từ bỏ nhé. Đến được với nhau đã khó nên các bạn đừng vì chút gió mà đã vội buông tay.

Khi yêu hãy nhớ phải chân thành Vì tình yêu là một thứ rất đáng quý Không có ai là không có tình yêu Không có ai là không được yêu Và không có ai không yêu một ai

Trong trái tim này… Ai đó . . .Là tất cả . . . Và cũng là . . .Duy nhất… Đôi lúc cãi nhau để thêm yêu… Đôi lúc giận hờn để thêm nhớ… Và… Một chút đợi chờ để biết ta cần nhau hơn..

Bài hát song for a stormy night vang lên và em nhớ về anh. Trước mắt em là bãi biển dài, nơi anh và em cùng ngồi ngắm bình minh lên, những ngày mùa hè cháy bỏng mặt trời đỏ rực hay cả những ngày mùa đông gió hun hút thổi, nơi anh vẫn cõng em đi chầm chậm thì thầm anh yêu em, anh cứ để mặc nước mắt em rơi thật nhiều, bàn tay em cố níu giữ, bước chân em chênh vênh, đã gần 4 tháng ngày anh nói chia tay, cuộc sống vẫn trôi qua em vẫn luôn nhớ anh, em nhớ anh lắm anh biết không, em vẫn mong chờ một ngày anh trở về và ôm em thật chặt, anh ở đây, anh vẫn ở đây với em, anh không đi đâu nữa, em vẫn mơ về những miền ký ức xa xôi đó, có bao giờ anh dừng lại để nhớ về em, em đã để anh đi, nhưng nếu một ngày bước chân anh mệt mỏi, nếu một ngày anh cảm thấy cô đơn, hãy về bên em anh nhé, em sẽ chờ đợi anh như lời em đã hứa, em sẽ chờ anh, và dù ở đâu em vẫn sẽ luôn cầu nguyện cho anh, con xin người hãy ở bên anh.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?