Cho em một chút anh nhé – Theoyeucau

Cho em một chút anh nhé

“ Cho em một chút anh nhé…
Cho em một chút yếu đuối anh nhé! Một chút nũng niu để được cảm nhận vòng tay anh ấm áp và bao dung quá đỗi. Một chút thôi chứ không phải ẻo lả như bao người con gái khác dễ trở thành đáng thương hay giả tạo.

Cho em một chút giận hờn con gái anh nhé! Để em được nghe lời dỗ dành. Để những lần em quay lưng hờn dỗi là những lần anh bất chợt ôm em từ phía sau và nói:”Đáng yêu lắm cơ”.

Cho em những phút giây ích kỷ của riêng mình. Một chút thôi chứ không phải lúc nào cũng kiểm soát anh trong bàn tay em. Một chút để anh biết anh là duy nhất và quan trọng với em đến nhường nào.

Cho em một chút sự quan tâm anh nhé! Để những lần em bỏ quên hay mặc kệ không thèm ăn bữa sáng, là anh sốt sắng mua sữa cho em. Để những lần rét, em co ro trong áo khoác mỏng cũng chỉ với mục đích là được sát lại gần anh, được anh hào phóng tặng cho những cái ôm thật chặt, thật ấm. Để em biết em được yêu không chỉ bằng lời nói mà còn cả bằng hành động.

Cho em một chút sự lãng mạn anh nhé! Để em biết rằng cuộc sống không phải chỉ có công việc hay cơm áo gạo tiền. Mà hơn hết em biêt rằng có anh, có em và tình yêu thì cuộc sống mới trở nên lung linh và tuyệt diệu như ánh nến.

Cho em những phút giây được hài hước anh nhé. Để em được thấy nụ cười anh sau những ngày làm việc căng thẳng và để em biết anh yêu con người em ngay cả khi em làm mình xấu xí và nực cười trước anh.

Cho em một chút mạnh mẽ anh nhé. Để anh thấy em đủ nghị lực cùng anh vượt qua những khó khăn trên đường đời.

Cho em một chút thời gian anh nhé! Để em thấy yêu là cùng nhau hoàn hảo chứ không phải anh đang tìm người hoàn hảo để yêu. Để em có đủ kiến thức nền và tự tin khiến anh hài lòng khi tiếp xúc cũng như chuyện trò với bạn bè hay người thân của anh. Để em quen được với nếp sống, phong tục với nơi mà em sẽ sống và gắn bó cùng anh suốt quãng đời còn lại.

Cho em một chút sự xa nhau anh nhé! Để em biết quý trọng những phút giây bên anh. Một tý ty thôi chứ không phải ở gần đây mà không gặp nhau hay những chuyến công tác dài ngày đâu nhé! Một chút xíu thôi để em còn biết sắp xếp công việc và khát khao anh từng phút giây . Để em biết không anh, không có con số một thì bao nhiêu số không cũng trở nên vô nghĩa.

Chỉ một chút cho em thôi nhưng là cả một tình yêu và cả một cuộc đời em dành cho anh đấy anh biết không?

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?