Cảm ơn anh vì đã để lại trong cuộc đời em, một dấu chân – Theoyeucau

Cảm ơn anh vì đã để lại trong cuộc đời em, một dấu chân

Đây là sinh nhật đầu tiên trong 5 năm qua, em không có anh ở bên cạnh, không được anh ôm vào lòng và hôn em ấm áp. Em không biết anh có nhận ra không, rằng năm nào em cũng cố gắng trở về trước hoặc đúng vào ngày sinh nhật của mình. Vì em muốn vào ngày đặc biệt này, em được ở bên anh. Đó chính là món quà sinh nhật ý nghĩa với em anh ạ. Nhưng năm nay thì khác, em không có anh ở bên cạnh nữa. Không phải đến hôm nay em mới cảm thấy sự trống trải và hoang mang này. Chỉ có điều, em không còn danh nghĩa gì để nói những điều này với anh nữa. Nhưng riêng hôm nay, anh sẽ lắng nghe em chứ?

Em rất buồn cười đúng không? Vì vẫn có lúc kiên nhẫn liên lạc với anh, nói chuyện với anh. Mặc dù đã nhìn thấy thái độ của anh, đã nhận được câu trả lời của anh, đã xem được những tấm ảnh của anh chụp cùng người khác và đã chấp nhận sự im lặng của anh, nhưng em vẫn cứ không ngừng suy nghĩ về anh và hi vọng một ngày nào đó thật gần, anh sẽ nói điều gì đó với mình. Em cũng không hiểu mình đang hi vọng điều gì nữa. Chỉ biết rằng, anh, từ ngày đầu tiên cho đến bây giờ, đối với em, vẫn là động lực để em tiếp tục cố gắng. Em không biết em đứng thứ bao nhiêu trong trái tim anh, cũng không biết em đã từng đặc biệt hay quan trọng với anh như thế nào. Vì vậy ngày em nói ra những lời đó với anh, em thật sự rất mong anh hãy giữ em lại một lần. Em thật sự hi vọng anh sẽ giữ chặt tay em, giống như trước kia, em kiên cường không chịu buông tay anh ra vậy.

Em vẫn mong một lần mình đổi chỗ cho nhau, để em có thể hiểu được cảm giác của anh và anh cũng hiểu được cuộc sống mà em vẫn đang hàng ngày một mình trải qua ở đất nước xa xôi này. Biết đâu lúc đấy anh sẽ không ngần ngại mà nắm tay em thêm lần nữa..

Cảm giác yêu thương một người trong vô vọng thực sự rất tuyệt. Đó là khi chúng ta được yêu ai đó một cách mãnh liệt nhất. Có lẽ em cũng đang như vậy. Dù có hay không, thứ hạnh phúc mà em vẫn đang ảo tưởng hàng ngày để tự vỗ về mình, thì em vẫn muốn giữ nó lại.

Cảm ơn anh vì đã bước vào cuộc đời em. Cảm ơn anh vì quãng thời gian hạnh phúc, và vì một giấc mơ đẹp. Anh biết không, em mong anh hiểu và tin rằng, anh vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng trong em. Nếu trong một khoảnh khắc nào đó, anh cảm thấy nhớ em, hay những lúc anh cảm thấy chán nản, mệt mỏi về cuộc sống này, hãy nói với em, anh nhé. Em sẽ trở về bên anh bất cứ khi nào anh cần em.. Dù bây giờ, em chỉ có thể ở bên anh như một người bạn »[

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?