Buông tay anh là cách em đã chọn lựa – Theoyeucau

Buông tay anh là cách em đã chọn lựa

Anh…

Có phải trong trái tim anh, em không có bất kỳ vị trí nào dù chỉ là góc nhỏ?

Đôi khi em tự hỏi, liệu giữa cuộc sống ồn ào, náo nhiệt của anh có bao giờ có em trong đó.Ngày trước, em có thể tự tin mà trả lời rằng: “Có”… Nhưng thời gian trôi qua, em chẳng còn đủ tự tin để nói lên một từ tưởng như dễ dàng ấy. Em sợ mình cứ chạy theo một thứ tình cảm mơ hồ từ anh để rồi tự làm mình đau.

Và em làm mình đau mất rồi anh ạ… Lý trí bảo em buông xuôi những thứ không thuộc về mình, nhưng trái tim thì không nguôi tìm kiếm…

Em vẫn còn yêu anh nhiều lắm. Nhưng, em phải buông tay anh thôi. Em không đành lòng nhưng em vẫn phải chọn cách từ bỏ. Bởi đơn giản, em yêu anh.

Em sẽ vẫn là đứa con gái vui tươi như ngày trước, vẫn cười nói như không có gì xảy ra bởi khi ta không thể trốn chạy, ta phải học cách khóc bằng nụ cười.

Em sẽ sống thật tốt, sẽ yêu anh bằng một tình yêu thầm lặng, em sẽ để anh ra đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, nhưng em sẽ vẫn không ngừng yêu anh. Vì em nghĩ “Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa”. Em sẽ để thời gian chữa vết thương lòng của em, em sẽ để nó diễn ra một cách thật tự nhiên…thật tự nhiên chứ chẳng hề gượng ép.
Em sẽ học cách nhớ và quên… Nhớ những ngày tháng vui vẻ ở bên anh và quên đi nỗi đau khi em mất anh. Để anh trong em sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp…dù rằng nhớ hay quên em cũng sẽ rất đau.

Anh à ! Từ bỏ anh – đó có thể sẽ là quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời của em. Anh hãy giúp em nhé, hãy thật hạnh phúc bên người con gái mà anh lựa chọn, để em có thể nhìn vào đó mà cố gắng, để em có thể tự mình bóp nát hy vọng của chính mình. Bởi một khi hy vọng vỡ vụn thì tình yêu cũng sẽ tự khắc dần nhạt nhòa…

Và anh ơi, em từ bỏ anh chẳng phải do em yếu đuối, không đủ can đảm để tiếp tục bên anh đâu hãy hiểu là em đang rất mạnh mẽ, mạnh mẽ đủ để buông tay anh – một việc hết sức khó khăn. Bởi em biết, bức tranh tình yêu sẽ chẳng bao giờ đẹp nếu chỉ một người vẽ.

Em cũng biết sẽ rất đau khi cố níu giữ một người đang muốn buông tay.

Bởi vậy….

Buông tay anh – là cách em đã chọn lựa..

1 Comment
  1. MM 3 tháng ago

    Yêu là gì !!!
    Anh, đến thời điểm này em chẳn thể nào hiểu được điều gì đang xảy ra, khi người em cho là mình rất yêu lại là một người nào đó ở nơi thật xa hạnh phúc bên cạnh những người khác mà không phải em. Trong khi đó bên cạnh em lúc này đây, từng ngày từng giờ đó là người khác người mà em lại cho rằng đó là bạn là anh nhưng vẫn không phải là người em yêu……..vậy em yêu gì ở anh một người đã chọn đi con đường khác mà không phải là con đường của em đang đi…em đang sai trong cảm xúc phải không anh.

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?