Bước chuyển – Theoyeucau

Bước chuyển

Cậu đến dự lễ Tốt Nghiệp của tớ. Tớ từng nghĩ sẽ không bao giờ có điều đó. Nhưng không… cậu đã ở bên tớ vào cái ngày đặc biệt đó…Cậu đã không còn im lặng với tớ. Không một lời nào có thể diễn tả được hết cảm xúc của tớ. Giờ thì “thời gian” chúng mình dành cho nhau mỗi ngày cũng nhiều hơn, và tình cảm của chúng mình cũng lớn dần. Được nói chuyện cùng cậu, với tớ, đó là niềm vui rất lớn. Còn nhớ cậu đã nói tớ hãy nghĩ đến cậu mỗi khi gặp chuyện gì đó. Và tớ đã làm được. Điều đó khiến tớ thấy mình mạnh mẽ lên rất nhiều, có niềm tin nhiều hơn. Cảm ơn cậu vì đã đến và ở bên tớ !

Ngày cậu bất ngờ về thăm gia đình tớ. Thấy cậu từ đằng xa tớ vui lắm. Niềm vui đó chắc sẽ chỉ mình tớ hiểu… Chở cậu ngồi phía sau, giọng cậu cứ léo nhéo nghe vui tai lắm, tớ đã cười, cười rất nhiều. Và cũng đã tự hỏi ” tại sao mình lại như vậy ? “. Hi, nhưng tớ đã không mất nhiều thời gian suy nghĩ để tìm ra câu trả lời. Tớ nhận ra rằng điều quan trọng là khi đó cậu đang ở sau lưng tớ, đang ở bên tớ… và cứ thế miệng tớ cười toe toét.

Tối nay tớ đã nhìn cậu rất lâu. Sáng mai, tớ sẽ không được gặp cậu nữa, không được ở bên cậu nữa. Vì thế tớ muốn nhìn cậu thật kĩ, muốn nhìn cậu mãi như thế…Và tớ biết sau buổi tối này tớ sẽ nhớ cậu nhiều lắm, nhớ cậu nhiều hơn cả những ngày trước.

Sau cuộc gặp gỡ hôm nay, tớ đã nhận ra rằng tình cảm của chúng mình lớn như thế nào rồi cậu ạ. Dù có như thế nào đi nữa, chúng mình hãy cùng nhau cố gắng, cố gắng vì tất cả. Vì những người thân yêu đang ở bên chúng mình, vì những điều đã từng làm chúng mình tổn thương…vì tình cảm của chúng mình ở hiện tại… và vì tương lai của chúng mình cậu nhé.

Ngày mai tớ sẽ lại trở về với cuộc sống thường ngày khi không có cậu bên cạnh. Nhưng tớ sẽ cười, cười nhiều hơn nữa, vì cậu thích tớ cười mà, đúng không? Cậu cũng sẽ như vậy nhé!

Và câu hỏi cậu hỏi tớ, tớ đã sớm có câu trả lời nhưng tớ đã không nói với cậu. Không phải vì tớ không muốn nói mà là chưa đến lúc thích hợp để nói. Nhưng có một điều, lúc này đây, tớ muốn nói với cậu: “Tớ thích cậu vì những điều giản dị nhất của cậu.”

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?