Bí quyết thành công của Bill Gates – Theoyeucau

Bí quyết thành công của Bill Gates

Có thể nói William Henry Gates III – Bill Gates – người đầu tiên tạo nên thời đại công nghệ thông tin (IT), người tiên phong và đồng sáng lập tập đoàn Microsoft, người đã làm thay đổi hoàn toàn phong cách làm việc và một phần cuộc sống chúng ta là một con người độc nhất vô nhị, đặc biệt tài năng – người đã đạt được những thành công thực sự trên nhiều phương diện mà chưa một ai trong chúng ta có thể vươn tới được.

Với một tài sản có trị giá thực ước tính vào khoảng 40 tỷ đô la (9/2002), Bill Gates đã trở thành người giàu nhất thế giới. Khi cuốn sách này còn đang được viết thì giá trị thị trường của Microsoft đã vượt qua General Motors và trở thành tập đoàn lớn nhất Hoa Kỳ. Trở thành người thành công gây sửng sốt hơn 2 thập kỷ qua, Bill Gates đồng thời cũng trở thành nhà doanh nghiệp mới có quyền lực nhất, là Vua của những Tín đồ máy tính.

Bằng cách nào ông làm được điều đó?

Cuốn sách sẽ hé mở cho chúng ta cội nguồn thành công của Bill Gates – từ những ý tưởng táo bạo, triết lý kinh doanh ưu việt đến các bí quyết kinh doanh xuất chúng. Qua đó, độc giả có quan tâm đến công việc kinh doanh quản lý có thể rút cho mình rất nhiều bài học hữu ích để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Qua các trang sách này, các bạn sẽ thấy được chân dung hấp dẫn, một tính cách rất độc đáo, một tư duy sâu rộng và gắn liền với hành động và một tài năng hiếm có của một công dân Mỹ độc nhất vô nhị vào buổi bình minh của thế kỷ 21 – người mà sự nghiệp và ảnh hưởng của mình đối với thế giới chúng ta chỉ mới bắt đầu. Một cuốn sách có thể giúp thanh niên chúng ta thay đổi cách nghĩ và đường đi của bản thân.

Quyển sách này mang đến cho các bạn một tầm nhìn khách quan về tư duy và khả năng thực hành kinh doanh của một số nhà lãnh đạo công ty vĩ đại nhất. Điều gì tạo nên sự khác biệt ở họ? Họ giỏi ở lãnh vực nào? Và quan trọng hơn cả là chúng ta rút ra được những bài học gì từ sự thành công trong kinh doanh của họ?

Thay đổi thực sự không phải là thay đổi thế giới mà là thay đổi chính bản thân mình. Khi chúng ta nghèo khó thì thế giới cũng như vậy, ngược lại, khi chúng ta giàu có thì thế giới thay đổi theo cách chúng ta muốn. Trong thế giới phức tạp này, muốn tìm ra biện pháp giải quyết thì chỉ có bốn bước:

– Xác định mục tiêu.

– Tìm ra biện pháp hiệu quả nhất.

– Phát hiện ra những kỹ thuật mới để áp dụng cho biện pháp này

– Tận dụng kỹ thuật ấy một cách thông minh nhất.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?