Bạn và yêu – Theoyeucau

Bạn và yêu

Ngày lễ Tình Yêu được chờ đợi bởi những người đang yêu bao nhiêu thì ngược lại đối với tôi bấy nhiêu, có lẽ vì tôi chưa thực sự yêu 1 ai. Ngày này khiến tôi nhớ rõ hơn mình là kẻ cô đơn. Nhưng tôi còn nhớ rất rõ trùng dịp ngày valentine đúng vào mùng 1 tết nguyên đán tôi đã được nhận 1 hộp socola từ 1 người bạn thân. Thật sự là rất vui vì chưa bao giờ được ai tặng quà vào ngày quan trọng như thế này cả. Tôi biết bạn thích tôi, tôi cũng biết bạn rất quan tâm đến tôi nhưng không biết sao tôi không thể đáp lại tình cảm này.

Tôi không biết thật sự tôi có cảm giác với bạn không nữa nhưng khi thấy bạn đi với người con gái khác thì tôi hơi khó chịu, nhưng khi bạn thật sự đến với tôi thì tôi lại muốn tránh né, không biết sao tôi lại như thế. Nhiều lúc tôi tự hỏi có phải tôi chỉ xem bạn như là 1 người bạn thân, sao tôi không thể mở lòng ra với bạn, có thể tôi không tin tưởng vào tình yêu bạn dành cho tôi là thực sự chân thành, có lẽ tôi sợ sự thất bại trong tình yêu…Rất nhiều điều tôi muốn nói cho bạn hiểu nhưng tôi không thể mở lời. Nhưng dù sao tôi cũng rất cám ơn sự quan tâm của bạn dành cho tôi bấy lâu nay. Nhân dịp valentine 2012 tôi xin nhờ chương trình kết nối yêu thường gởi đến người bạn thân của tôi 1 ca khúc với lời nhắn rất chân thành “chúc bạn sẽ tìm được hạnh phúc thật sự. I love you!Happy valentine!”.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?