Bạn trai tôi là Sói – Theoyeucau

Bạn trai tôi là Sói

Theo miêu tả, người sói là một loại động vật vô cùng thần bí, không, có lẽ bọn họ là một giống người vô cùng thần bí thì chính xác hơn, bởi lẽ người sói, trong cuộc sống thường ngày hình dáng của họ là người bình thường, nhưng dưới ánh trăng chiếu rọi, họ sẽ biến thành sói, tuy nhiên, người sói năng lực cao có thể biến hình tùy ý.

Ma cà rồng sợ tỏi, còn người sói lại sợ bạc, vì vậy, cách duy nhất để giết chết người sói là mạ bạc ở đầu đạn, sau đó bắn thẳng vào tim nó.

Cũng theo truyền thuyết, cứ một trăm năm, trong họ tộc người sói sẽ có một người sói không sợ bạc, được sinh ra vào đúng đêm trăng rằm. Và Diệp Tây Hi chính là người như vậy. Cô là kết quả tình yêu của cha cô – một người bình thường, và mẹ cô – một người sói. Mà người sói thì rất khó để có thể sinh con gái, trong trường hợp sinh được con gái, thì người mẹ phải chết. Và mẹ cô đã chọn cách nhường cho cô sự sống để ra đi…

Chính vì Diệp Tây Hi là một người sói đặc biệt – người sói không sợ bạc – Nên cô bị rất nhiều người sói khác truy sát, tìm mọi cách bắt cô về để làm cái máy sản sinh máu. Trong trường hợp bọn họ trúng phải đạn bạc, có thể thay máu của cô để tái sinh.

Nhưng số phận thật ưu ái khi đưa đến cho cô hai người đàn ông đồng loại đều yêu cô hết mình. Họ sẵn sàng bảo vệ cô trong mọi tình huống nguy hiểm.

Có một con sói nói với cô: “Từ giờ cho đến khi anh chết, anh sẽ luôn bảo vệ em”. “Nếu như em đồng ý, ngay bây giờ anh sẽ từ bỏ tất cả, chúng ta sẽ cùng nhau rời bỏ nơi này…”

Một con sói khác lại nói với cô: “Em đừng tốn công vô ích, em không thể chạy thoát khỏi tay anh đâu”. “Em vĩnh viễn là của anh, vĩnh viễn như vậy, trừ phi anh chết”.

Còn cô, trái tim của một người sói, có biết đập những nhịp đập của yêu thương?

Có biết đắm say và ngất ngây trong một kiểu tình yêu nóng bỏng của người sói?

Cưỡng bức, cuồng nhiệt, và hoang dại…

Đắm say, ngất ngây, và thèm khát…

Tình yêu luôn có những lý lẽ riêng của nó

Cho dù nó thuộc về giống người nào.
Dưới đây là bài nhận xét của độc giả với nickname Ka Pê, và bạn ý còn chỉ mới đọc lời giới thiệu đã thích mê rồi:
“Tuy chưa được cầm trên tay cuốn sách này nhưng qua những dòng giới thiệu, tôi nghĩ đây là cuốn sách khá lý thú cho ngày cuối tuần xả hơi bên tách trà chanh mát.

Giọng văn khá nhẹ nhàng, chân thực và dí dỏm. Cốt truyện vừa thần bí, viễn tưởng nhưng cũng khá thực tế. Viễn tưởng ở câu chuyện về những Người sói, nhưng thực tế bởi tình yêu và sự đấu tranh cho tình yêu. Bởi đâu chỉ có con người mới biết yêu thương, mới biết đấu tranh hết mình và sống chết cho tình yêu. Và tôi tin thời nào cũng có những người yêu thương thật lòng.

Không có quá nhiều chi tiết đau thương, sự thù địch hay đố kị để sinh ra câu chuyện tình đẫm nước mắt. Chi tiết đoạn hội thoại giữa Diệp Tây Hi và Du Tư Nhân khiến tôi có cảm tình về những câu chuyện, bối cảnh khá thú vị và nhiều nụ cười trong truyện Bạn Trai tôi là Sói.

1.Bạn trai tôi là Sói

Tác giả: Tát Không Không, do NXB Văn học - Văn Việt xuất bản với giá 102.000
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?