Bản lĩnh Putin – Theoyeucau

Bản lĩnh Putin

Cuộc đời của Putin là một chuỗi những sự kiện, biến động nhưng con đường vươn đến nắm quyền điều khiển nước Nga được đánh giá là nhanh và bất ngờ. Xuất thân là một sĩ quan KGB (nay là FSB), Putin đã từng nắm giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội đồng Thành phố St. Petersburg và sau đó là giám đốc Cục An Ninh Quốc gia (FSB), Thủ tướng Nga, Quyền Tổng thống Nga và chính thức là Tổng thống Nga sau thắng lợi tại cuộc bầu cử tổng thống 5 tháng sau đó.

Đây là những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về Putin – một trong những người đang có vị trí quan tâm đứng đầu thế giới. Con người hầu như không được thế giới biết đến trước khi nắm quyền Tổng thống Nga đã không những làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh nước Nga mà bằng sự thông minh, khôn khéo, quyết đoán và bản lĩnh hiếm có đã tạo ra sự cân bằng tưởng như không tìm lại được trên chính trường quốc tế. Với cuốn sách bạn đọc sẽ khám phá một tính cách độc đáo, tầm nhìn xa trông rộng tuyệt vời của một vị nguyên thủ quốc gia trầm lắng, mạnh mẽ và đầy cá tính.

Dmitri Yakuski, cố vấn của Chủ nhiệm Văn phòng Putin nói: “Nói chuyện với ông ấy rất dễ dàng, nhanh chóng đi thẳng vào vấn đề. Putin không nói lê thê dài dòng. Đó là con người hiện đại, không thành kiến, rất trọng thực tế, sẵn sàng trao đổi với tất cả mọi người. Putin làm việc trước hết và chủ yếu là vì lợi ích của dân tộc Nga. Putin mong muốn dùng phương thức tốt nhất để giải quyết mối quan hệ giữa tập thể quyền trung ương với các địa phương.

Putin là một ngôi sao chính trị mới, trung thành, cần mẫn và kín đáo, một con người đầy bí hiểm, được nhiều người ủng hộ và quý mến.

Putin cũng là một đại biểu của phái cứng rắn trên vũ đài chính trị Nga, có tính cách kiên nhẫn, thái độ cứng rắn, biểu hiện rất rõ trong thái độ của ông đối với chiến tranh Chechnya. Có người nói chính vì thái độ đó nên được nhiều người ủng hộ. Vì người Nga khát vọng một con người có thái độ cương quyết để khôi phục kinh tế, khôi phục hình tượng và địa vị nước lớn của Nga.

Mới 47 tuổi, Putin trước đây chưa mấy ai biết, “ngôi sao chính trị mới” đã từng trải ở KGB vẫn còn thiếu những thành tựu chính trị lại có thể nhanh chóng leo lên tới tột đỉnh quyền lực, không tránh khỏi nảy ra một loạt nghi vấn cho mọi người.
Putin nhanh chóng nổi lên là dựa vào đâu? Năng lực? Vận may? Ô dù? Hay là sự lựa chọn của lịch sử? Tại sao Yeltsin lại chọn Putin? Hành động này của Yeltsin nhằm mục đích gì? Vốn quen giỡn trò quyền lực, luôn có những thay đổi bất thường về chính trị, có phải Yeltsin lại muốn diễn trò “thay liền 5 đời chính phủ”? Sinh mệnh chính trị của Putin có nhanh chóng chết yểu sau khi vọt tiến? Liệu quyền Tổng thống Putin có thể xoay chuyển được tình thế gay go biến động phức tạp của nước Nga? “Tân quan mới nhậm chức đang hăng”, sau khi nắm quyền sẽ múa may ra sao?

Hãy đón đọc cuốn sách này để tìm cho mình câu trả lời các bạn nhé!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?