Anh về phía bên kia hạnh phúc – Theoyeucau

Anh về phía bên kia hạnh phúc

Nghe tin anh đã có người yêu và sắp có vợ, mọi thứ trong cuộc sống đầy đủ của em bỗng vỡ òa, rối loạn. Trái tim chẳng còn thuộc về em nữa anh ah..nó cứ muốn rời xa em tìm đến nơi vốn dĩ không thuộc về nó. Em cố gắng điều khiển nó, thế nhưng càng bắt nó ngừng rung động..em càng thấy mình yếu ớt, loạn nhịp thêm. Em yêu anh, tha thiết nồng cháy..đôi khi em nghĩ em chưa yêu ai nhiều như thế. Có những giọt nước mắt khiến em ngạt thở, em khóc nhiều nhưng sao không thể khóc trước mặt anh? Em trách mình sĩ diện đến thế ?Em chưa đi hết quãng đường của cuộc đời mình, nhưng em đã lỡ đánh mất thứ quý giá.Em muốn được cười nói, được ôm anh, cái ôm thật sự của những người đang yêu nhau.Đôi chân mỏi mệt cứ chạy theo anh, chạy hoài, chạy mãi khiến e đuối sức, bỏ cuộc.
Em chọn cho mình một tình yêu khác, tình yêu vẻn vẹn chỉ thuộc về em, và em không phải rượt đuổi theo nó.Thế nhưng, nghĩ về mái nhà hạnh phúc, em chỉ nghĩ đến anh. Và em chỉ nghĩ đến anh, ba của những đứa trẻ.Tình yêu khiến em mù quáng và ngu ngốc đến khó chịu. Nó vẫn hướng về anh trong khi tình yêu của anh lại ngã rẽ cho cô gái khác. Và giờ đây trái tim anh đóng cửa ấm ủ một tương lai mà nơi đó không có em. Bạn em bảo em tham, không có được nên thế ah? Em chỉ muốn có một thôi, sao lại nói em tham lam.Một tình yêu trọn vẹn dành cho em, nhưng sao mong manh quá. Nỗi đau tinh thần bóp nghẹt cả thể xác. Sao không giữ em khi em ra đi? Sao phải khiến em mệt mỏi và đáng thương thế này. Nếu nỗi đau tinh thần có thể chôn vùi cùng thể xác, em nguyện chấm dứt mọi thứ ở đây. Anh lạnh lùng và vô cảm lắm. Cuộc đời thương em, không cho em nâng khăn sửa áo cùng anh. Phải chăng em nên trân trọng điều này. Em tìm cho mình mọi lý do để quên. Thế nhưng, nhớ nhung không gọi không mời cũng ồ ạt vội đến. Chẳng dỗ dành cứ bủa vây, vấn vương lòng em. Con tim yêu rồi, chỉ khi ngừng đập mới không còn yêu thương. Có những tình cảm em giấu cho riêng em, cất vào ngăn lòng chỉ mình em biết. Anh thuộc về người khác rồi, em mãi mãi đóng cửa, khóa chặt trái tim..
Dù sao vẫn muốn nói với anh lần cuối này thôi: I will always love you.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?