10 suy nghĩ không bằng một hành động – Theoyeucau

10 suy nghĩ không bằng một hành động

Thành công đó không phải là một cái gì đó quá xa vời. Công thức thành công đôi khi thật đơn giản trong khi phần lớn chúng ta bỏ cuộc bởi chúng ta cảm thấy công thức đó quá nhàm chán.

Dám nghĩ dám làm và kiên trì theo đuổi mục tiêu, đó là công thức luôn luôn đúng để đến với thành công. Chỉ khi dám nghĩ chúng ta mới có thể làm cho năng lực phát huy đến cực độ, làm cho chúng ta cống hiến tất cả, vượt qua mọi trở ngại, luôn tạo nên những kỳ tích hoặc có những thành công không ngờ tới. Và những người thành công là những người nói ít làm nhiều.
Hành động chính là sức mạnh, một vạn lời nói trống rỗng không bằng một hành động thực tế. Dám nghĩ sẽ làm cho con người thể hiện được toàn bộ năng lực của mình, cố gắng để làm, vượt qua chính mình. Dám nghĩ có thể làm cho năng lực của một người p hát huy đến cực độ, làm cho người ta cống hiến tất cả, vượt qua mọi trở ngại, tạo nên những thành công không ngờ tới. Nếu như mỗi sự việc chúng ta đều phát huy hết khả năng của mình, cố gắng trổ hết tài năng, cuộc sống sẽ có nhiều thành công

Dám nghĩ sẽ làm cho con người thể hiện được toàn bộ năng lực của mình, cố gắng để làm, vượt qua chính mình.
Dám nghĩ có thể làm cho năng lực của một người phát huy đến cực độ, làm cho người ta cống hiến tất cả, vượt qua mọi trở ngại, luôn tạo nên những kỳ tích hoặc có những thành công không ngờ tới.
Nếu như mỗi sự việc chúng ta đều phát huy hết khả năng của mình, cố gắng trổ hết tài năng, cuộc sống sẽ có nhiều thành công. Nếu như không cố gắng, sau này chúng ta sẽ hối hận vì chưa từng cố gắng. Đó chính là điều đáng buồn nhất.

Sách gồm các chương:
Chương 1: Dám nghĩ mới dám làm
Chương 2: Hành động thay đổi cuộc sống
Chương 3: Cái giá của thành công là làm việc
Chương 4: Rèn luyện tâm lý thành công
Chương 5: Hình thành tố chất thành công
Chương 6: Môi trường làm việc sẽ giúp bạn thành công
Chương 7: Quy hoạch dự án thành công
Chương 8: Cười với khốn khó và thất bại
Chương 9: Họ đã thành công như thế nào?

1.10 suy nghĩ không bằng một hành động

Tác giả: Hoàng Văn Tuấn, Hương Thủy Books phát hành
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?