Tuần 23.8 – 29.8 – Shall we dance? Sure ;-) – Theoyeucau

Tuần 23.8 – 29.8 – Shall we dance? Sure ;-)

1.Virgo - Sway with me - Pussycat Dolls - Kem Ý - Horoscope

Hãy làm một điều thật đặc biệt cho thứ hai này nhé. Bạn hãy thử mặc một cái
váy có hình chú cá heo thật ngộ xem, hay là thử cắt một kiểu tóc mới.
Thỉnh thoảng trông kỳ quái một chút cũng dễ thương lắm đó.
Tình bạn trong tuần này của xử nữ khá là suôn sẻ tốt đẹp. Vào thứ b vf thứ
4 năng lương của bạn sẽ được tập trụng để giải quyết những vấn đề phức tạp
những công việc mà bạn thực sự đam mê. THứ 5 và thứ 6 bạn yêu thích sự bận rộn của công việc mà mình làm bạn muốn hoàn thành mọi việc được giao nhưng mà phải dành thời gian nghỉ ngơi thích hợp tốt cho bạn lắm đấy. Thứ bày vả chủ nhật tất nhiên là những ngày lãng mạn cho bạn rồi.

2.Libra - Chuông gió - Thu Minh - Hoa hướng dương - Horoscope

2 ngày đầu tuần là những ngày không tưởng Thiên Bình ạ, thế giới xung quanh bạn ngập tràn những con người muốn được giao lưu và kết bạn với bạn. Thêm vào đó là mọi thứ dương như đều hết sức thú vị. Một số người bạn có thể được coi là „báu vật quốc gia“ đấy nhé. Ngày thứ tư và thứ năm,sự khéo léo trong cách xử lý tình huống của bạn sẽ giúp cho mọi người đối phó được với sự căng thẳng của họ một cách nhanh chóng.Thứ sáu và thứ bảy có vẻ tương đối căng thẳng, một trong những mối quan hệ có thể là công việc làm ăn cũng có thể là chuyện cá nhân sẽ chiếm nhiều vị trí trong tâm trí của bạn. Những vấn đề này có vẻ như nằm ngoài tầm xử lý của bạn, nhưng thực tế thì lại ngược lại đó. Ví thế đừng bỏ qua, hãy đối mặt với nó nhé. Chủ nhật sẽ rất tuyệt vời.

3.Scorpio - Share the pom pom - Missy Elliot - Rain - Rubik - Horoscope

Thứ 2 tới, bạn và người ấy bất đồng về một điểm nào đó có vẻ nhỏ nhặt nhưng sẽ mâu thuẫn lớn dần lên theo thời gian. Dù sao thì bạn cũng không thấy việc này có gì quan trọng lắmVà trong vài ngày tới, bạn sẽ rất muốn thử những cách làm việc mới mẻ và khác lạ. Vào thứ 5, bạn sẽ thấy thực tế đã bắt kịp với những mơ mộng của bạn trong ít nhất một khía cạnh quan trọng. Cuối tuần này hãy giữ hòa bình, cho dù rất có thể bạn sẽ vô cùng bực bội.

4.Sagittarius - Talk play love - Boa - Kenmi - Nắng cà chua - Horoscope

Bạn nhận được nhiều ý tưởng mới vào thứ 2 và thứ 3 – theo cách Trái đất nhận ánh sáng từ Mặt trời - ấm áp và đầy biết ơn. Những nhánh suy nghĩ mới đang bắt rễ vào đầu óc bạn. Không nghi ngờ gì nữa, mái tóc của bạn hẳn phải buồn cười lắm đây! E hèm, nghiêm túc lại nhé, hãy cố gắng kiềm chế những thứ phù phiếm và tập trung vào những vấn đề thực tiễn một chút. Thứ 4 và thứ 5, khi bạn chưa kịp mừng rỡ vì tìm lại được một thứ đã mất thì lại để mất thứ khác, đầu óc bạn đang ở đâu đâu í. Thứ 6 và thứ 7, game và các sản phẩm mới sẽ xuất hiện một cách rõ ràng trong tâm trí bạn, nhưng vụ đi biển thì còn tùy thuộc vào tâm trạng của bạn lúc đó. Một số thứ vào CN cần được bạn chú ý đấy

5.Capricorn - Falling in love again - Fabrizio Fanielo - Hạt tiêu - Mèo béo - Horoscope

Bạn đang nhắm đúng mục tiêu nhưng để hoàn thành chúng thì phải vạch ra những kế hoạch với công việc rõ ràng cụ thể, nên có chút thay đổi vào thứ 2 và thứ 3 – nho nhỏ thôi.
Thứ 4 và thứ 5 viết những kế hoạch, suy nghĩ của mình ra, và nó sẽ giúp cho mọi thứ rõ ràng hơn, không chỉ cho chính bản thân, mà còn cho tất cả mọi người - nếu ai muốn hiểu.
Thứ 6 và thứ 7 – gia đình sẽ khiến bạn chú ý nhiều và bạn sẽ trì hoãn một vài thứ lại để dành thời gian xứng đáng cho gia đình của mình.
Chủ Nhật - hãy đi vào rừng, đi biển, hay có bữa tối lãng man ở nhà hàng (OMG ) hay một thứ gì đó gần như thế.

6.Aquarius - Do you speak - Didier Sinclair ft Lidy - Rain - Mây - Horoscope

Bạn đang nhận được những tín hiệu kì cục, nhưng chắc bạn sẽ không đoán được ý nghĩa của chúng trong thời gian tới. Không việc gì phải bực mình – mọi sự cuối cùng cũng sẽ sáng tỏ thôi. Hãy bày tỏ ý kiến của mình vào giữa tuần, vì mọi người đều nóng lòng muốn nghe bạn nói. Đây cũng là thời điểm tốt cho lĩnh vực tình cảm. Năng lượng xã hội của bạn khá mạnh trong thứ 5, thứ 6 và tham gia một buổi tiệc là cách tốt nhất để thể hiện mình. Có một từ trường cực kì mạnh chạy giữa bạn và một người may mắn nào đó vào cuối tuần này, nên hãy tận hưởng nguồn năng lượng đó nhé.

7.Pisces - Dancing Queen - Abba - Hạt tiêu - Kem Ý - Horoscope

Bạn có 1 thời gian khó khăn tập trung vào thứ 2 và thứ 3, đó là tất cả những kế hoạch để cứu thế giới trong suy nghĩ của bạn, tại sao mọi người ko nghĩ sâu hơn và khá hơn về những điều đã gây cản trở cho bạn. với trợ giúp từ người khác bạn sẽ dễ dàng bị mất tập trung. Tìm ra đc sự cân bằng là sự cố gắng rằng sẽ ko bao giờ bỏ cuộc, thứ 4 và thứ 5 , bạn sẽ đc ban thêm cho sức sống để bạn hiểu đang làm với cái gì -- và mất thời gian. và sự tự thay đổi có thể tự xảy ra sau đó. vào thứ 6 và thứ 7 bạn tin bạn sẽ làm đc điều gì đó, nhưng là tự bản thân bạn bạn có tin không, chủ nhật sẽ là câu trả lời

8.Aries - In my head - Jason Derulo - Hoa hướng dương - Horoscope

Những ngày đầu tuần của Bạch Dương là những ngày hết sức tươi sáng đấy nhé. Bạn đang điềm nhiên bước qua mọi khó khăn thử thách, dù là có hay không một chút may mắn. Thái độ đó chính là chìa khóa thành công cho bạn. Hãy giải quyết những công việc khó khăn và ngày thứ 4 và thứ 5, có thể sẽ có nhiều sự bực bội, có thể thiếu đi những nụ cười trên gương mặt bạn, nhưng phải khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn thời điểm này. Đừng cố gắng tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, đừng để kỳ vọng của người khác khiến bạn căng thẳng, hãy quên hết mọi thứ và bạn sẽ thoải mái hơn nhiều. Tinh thần của Bạch dương những ngày cuối tuần là rất tuyệt vời đấy, sao các bạn không thử đi đâu đó xa nhỉ, đi leo núi chẳng hạn, sẽ rất thú vị đấy và nhớ là phải thư giãn hoàn toàn vào ngày Chủ nhật nhé.

9.Taurus - Hypnotized - Plies ft. Ako - Hạt tiêu - Rubic - Horoscope

Mặc dù không có sự va chạm nào giữa bạn với những người xung quanh nhưng vào thứ 2 và thứ 3 thì vẫn sẽ có rất nhiều những mâu thuẫn ngấm ngầm nảy sinh. Mong rằng mối quan hệ của bạn với mọi người sẽ tiến triển (và vì thế, nếu một người nào đó thôi quát tháo bạn hay bạn cũng làm điều tương tự với người ta, thì để cho mọi chuyện qua đi). Thứ 4 và thứ 5 là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tay trong tay với người mà bằng trực giác họ có thể hiểu bạn như cá với nước vậy. Tuy nhiên thứ 6 và thứ 7 được dự báo sẽ là những ngày bạn rơi vào những tình huống khó xử, tiến thoái lưỡng nan bất kể bạn làm gì. Những tình huống khó xử này tuy nhỏ nhặt những lại gây ra nhiều điều khó chịu. Hãy nắm bắt hết thời gian mà bạn cần. Chủ nhật sẽ là một ngaỳ cuối tuần nhẹ nhàng cho bạn.

10.Gemini - One summer dream - SG wannabe ft Ok Ju Hyun - Kenmi - Nắng cà chua - Horoscope

Một con sâu bướm, nếu được ở trong điều kiện thuận lợi và thời gian đảm bảo, sẽ tiến hóa thành một thứ không thể nhận ra đựơc. Vào thứ 2 và thứ 3, bạn có ý định học một số thứ về sự biến đổi. Sự thay đổi triệt để mà bạn trải qua sẽ nằm trong mảng trí tuệ và/hoặc chính trị, nhưng nó sẽ làm thay đổi tất cả mọi thứ. Thứ 4 và thứ 5, sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến bạn theo một cách khá buồn cười và không thể đoán trước. Những người bạn tốt và những người luôn ở cạnh bạn sẽ chiếm trọn quỹ thời gian của bạn trong thứ 6 và thứ 7. Điều tốt lành là cho dù có một số thứ thay đổi, những thứ khác vẫn sẽ như cũ. Bạn sẽ có một vào thông tin mới vào CN.

11.Cancer - God is a girl - Animegirl - Kenmi - Mèo béo - Horoscope

Bạn gặp rắc rối với vấn đề tài chính ngay từ lúc khởi đầu tuần mới. Thật khó để tính xem bạn đang có bao nhiêu, và càng đau đầu hơn để tính xem bạn thực sự muốn để dành nó vào việc gì. Nếu bạn đang mơ đến một thứ mà bạn hoàn toàn không đủ chi trả cho nó, thì đây chính là lúc để điều khiển trái tim bạn theo hướng linh họat hơn. Thứ 4 và thứ 5, tiền bạc không phải là vấn đề bởi nó không có ý nghĩa gì trong trong việc mơ mộng cả. Vào thứ 6 và thứ 7 xuất hiện một thử thách liên quan đến vấn đề quyền hành, nhưng Chủ nhật mọi thứ sẽ thoải mái hơn và bạn sẽ tràn đầy năng lượng để tham gia vào các hoạt động xã hội.

12.Leo - One world one dream - Sylver - Kenmi - Mây - Horoscope

Bạn có đủ tự trọng để ủng hộ bản thân mình trong các tình huống xã hội, và cho dù điều này có thể bị hiểu nhầm là kiêu ngạo, nhưng những người bạn thông minh sẽ biết mọi chuyện không phải thế. Điều này nói lên một điều rằng bạn giỏi lắng nghe người khác hơn là lắng nghe chính bản thân mình. Kiên nhẫn là một phẩm chất tốt. Thứ 4 và thứ 5, bạn không nên nóng vội khi đưa ra các quyết định, và các quyết định về vấn đề tiền bạc càng không phải lúc. Tâm trí bạn lúc này đang thích hợp với những vấn đề mang tính sáng tạo. Ba ngày cuối tuần, hãy để đầu óc thảnh thơi để sẵn sàng đón nhận những ý kiến mới mẻ từ mọi người, bao gồm cả những người hiếm khi chịu lên tiếng.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?