Trú mưa – Theoyeucau

Trú mưa

Mưa đêm lặng lẽ đến và lặng lẽ đi. Từng hạt mưa nho nhỏ, bay trong không gian tĩnh lặng, cứ nhỏ dần rồi tan vào trong veo.
Dạo này trời Hà Nội hay mưa lắm anh à. Có những đêm em giật mình tỉnh giấc, nghe tiếng mưa rơi rất nhẹ, rồi tự nhiên, nằm mơ màng trong không khí lành lạnh và ẩm ướt, trong những tiếng tí tách, rồi ngủ lúc nào không biết. Chúng mình cũng quen nhau trong đêm, nhưng đêm ấy trời không mưa. Mình tìm hiểu nhau trong màn đêm đầy bí ẩn. Ta gặp nhau là định mệnh, vì vậy, mọi chuyện đều như định mệnh… Nhưng không có những nghi ngờ, không có bất ổn, không có những vết đen của nơi khuất đèn. Tất cả là vì anh đó, thiên thần của em. Anh tin tưởng em từ lần đầu nói chuyện, anh tin tưởng em như người bạn thân quen đã lâu, khiến em rất ngạc nhiên. Vì em vốn là một con người đa nghi. Đầu tiên là ngạc nhiên, sau đó là cảm giác dịu ngọt, ấm áp.

Anh là thiên thần của em. Thiên thần mang tới nụ cười, niềm vui nhưng thiên thần cũng rất đáng ghét, mang tới bao nhớ nhung mỗi khi ta xa nhau. Anh tốt với em lắm, khiến em không thể xa anh.

Số phận mang tới cho em niềm hạnh phúc lớn lao, rồi lại mang nó đi quá nhanh, để lại một sự hụt hẫng, trống vắng tới ngạt thở. Anh đi công tác, một khóa học nào đó ở nơi rất xa, không có cách nào liên lạc.

Anh để em lại với một tình cảm còn dang dở chưa có lời đáp. Anh biết anh nhẫn tâm lắm không? Nhưng em mạnh mẽ hơn rồi. Bây giờ em không còn đau đớn vì nỗi nhớ anh nữa, một phần vì đã quen, một phần là vì, em biết, anh không muốn thấy em như thế, không muốn thấy em đau khổ vì anh.

Đã 5 tháng rồi anh ạ, lâu quá phải không? Em không ngờ là đã lâu như thế đâu, tự nhiên nhìn lại mới thấy. Em dũng cảm không?Em sẽ kiên nhẫn, sẽ đợi chờ, em sẽ không buông tay anh đâu. Em tin đây chỉ là thử thách của số phận thôi, vì ta thuộc về nhau.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?