Tottochan – Cô bé bên cửa sổ – Theoyeucau

Tottochan – Cô bé bên cửa sổ

“Có mắt nhưng không nhìn thấy vẻ đẹp, có tai nhưng không nghe được âm nhạc, có óc những không nhận ra chân lý, có trái tim nhưng không bao giờ rung động và do dó không bao giờ rực cháy ! Đó là điều đáng sợ”.

Đây là điều mà thầy hiệu trưởng trường tiểu học của Tottochan đã dạy các học trò của mình. Và các bạn thân mến, bạn đang đến với chuyên mục Sách Khuya được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên theoyeucau.com.

Bạn thân mến, Vậy là chuyến hành trình “Đường còn dài còn dài” sau 2 tháng đồng hành cùng các bạn đã dừng lại, số Sách Khuya tiếp theo xin được giới thiệu đến các bạn thính giả cuốn sách được rất nhiều bạn đọc trên thế giới yêu thích “Tottochan cô bé bên cửa sổ” của nữ diễn viên truyền hình Nhật Bản nổi tiếng, đại sứ thiện chí của Unicef – Tetsuko Kuroyanagi.

Đến với thế giới của Tottochan bạn sẽ được học tại một ngôi trường, ở đó lớp học không phải 4 bề bê tông mà là 1 toa tàu và ta sẽ được tự do tìm hiểu thế giới theo cách của riêng mình, ở đó bạn sẽ được biết về những món ăn của biển và của đất, biết những câu đố dễ thương thú vị “Cái gì dễ sợ, mùi hôi mà ăn lại ngon?”

Và xin được giới thiệu, đồng hành cùng các bạn trong chuyến đi này là: Xích Đu, Popi hai phù thủy đến từ mảnh đất ma thuật CTT và mình là Thợ Vườn – Happy đến từ Vườn Thơ, chúc các bạn sẽ có thêm thật nhiều trải nghiệm trong chuyến đi này.

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?