Tớ lớn rồi đấy nhé – Theoyeucau

Tớ lớn rồi đấy nhé

Khi mười tuổi tôi biết rất nhiều thứ. Tôi biết rất nhiều điều quan trọng mà bố mẹ và những người trưởng thành khác đã quên. Tôi tự hứa rằng một ngày nào đó tôi sẽ tìm ra phương pháp giúp lưu giữ kiến thức của mình.

 

Rồi tôi trưởng thành, trở thành giáo viên và chuyên gia tâm lý. Tôi kết hôn và sinh con. Khi làm việc với tư cách là chuyên gia tâm lý, tôi lắng nghe rất nhiều rắc rối của người khác, cả người lớn và trẻ con. Tôi luôn cố gắng giúp họ. Một trong những việc làm của tôi là chỉ ra hành động đúng đắn thay vì chỉ ra hành động sai trái của họ. Tôi hướng dẫn họ phương pháp để có nhiều niềm vui hơn. Tôi cũng giúp họ nhớ đến kiến thức và sự thật mà thâm tâm họ biết rất rõ.

Một hôm, tôi quyết định tìm ra một phương pháp kết hợp kiến thức tôi có được từ khi còn là một cô bé với kiến thức của một chuyên gia tâm lý. Tôi phải tìm ra một phương pháp kết hợp thật thú vị để giúp các cô gái và các bà mẹ nhận thấy rằng kiến thức chúng ta học được trong quá trình trưởng thành cũng quan trọng như kiến thức chúng ta sẽ lĩnh hội trong tương lai.

Một hôm, cô bé xuất hiện. Cô bé biết cô bé nên nói gì và nên nói như thế nào. Cô bé giỏi hơn trong việc chia sẻ SỰ THẬT so với hình dung của tôi. Vì vậy, tôi quyết định để cô bé tiếp tục chia sẻ sự thật của mình.

Cuốn sách này là nhật ký của cô bé về SỰ THẬT. Tôi hi vọng bạn cảm thấy thích thú với sự chia sẻ của cô bé. Khi trưởng thành, hãy nhớ đến lời hứa bạn tự hứa với bản thân và một ngày nào đó, đừng quên lắng nghe tâm sự của các con.

Tôi xin dừng ở đây và nhường lời cho cô bé…

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?