Tình yêu đã làm em trở thành một cô gái biết chờ đợi – Theoyeucau

Tình yêu đã làm em trở thành một cô gái biết chờ đợi

Có lẽ rất nhiều người sợ mùa đông vì mùa đông là mùa của mưa và lạnh, những lúc đó lòng người cảm giác chông chênh, cô đơn lạ, luôn cần sự ấm áp. Anh là mưa, em là lạnh sự kết hợp sự đồng hành giữa mưa và lạnh . Tình yêu của chúng mình là 1 tình yêu không quá cuồng nhiệt nhưng đủ để cả 2 cùng tin tưởng,cùng cố gắng; là 1 tình yêu đã bỏ qua, đã đấu tranh rất nhiều với lí trí để gìn giữ và xây dựng tình cảm ngày càng lớn lên, khoảng cách ngày càng thu lại theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, là 1 tình yêu được nuôi dưỡng từ tình bạn thân hơn 4 năm, liệu tình yêu này có đc nuôi dưỡng thành 1 gia đình trong tương lai?

1 Chàng trai Nhân mã luôn muốn tự do, phiêu lưu và 1 Cô gái Xử nữ tình cảm, luôn muốn trọn vẹn, có 1 chút gì đó là những gò bó. Em và anh là những trái dấu.

Anh à, cảm giác bình yên khi em được tựa vai anh không phải nghĩ suy gì, thấy thoải mái, cảm xúc khi được ôm 1 khúc gỗ là anh..ấm áp lắm, cảm thấy sự quan tâm, chăm sóc của anh. Nhiều lúc muốn muốn làm nũng a lắm, chỉ để biết rằng em luôn được anh vỗ về, được anh yêu thương. Là con gái, lúc nhỏ luôn được gia đình che chở, lớn lên luôn mong muốn tìm được cho mình 1 người đàn ông có thể chở che, có thể để mình biết dẫu tự lập nhưng luôn có sự quan tâm, theo dõi, có thể để mình dựa vào cả đời.

Mùa đông mùa của mưa lạnh, có người đã hứa với cô bé sợ mùa đông, sợ lạnh nhất trong mọi cái sợ là sẽ mang “chiếc khăn gió ấm” đến để cô bé được tận hưởng ” mùa đông không lạnh”. Hôm nay 1-11 là 1 ngày đặc biệt, 1 ngày kỉ niệm..,.,.Chúc cho ai đó luôn vui vẻ, luôn cố gắng, luôn ấm áp giữa mùa đông tại thành Vinh. Em gửi đến anh 111 cái ôm ấm áp anh nhé.
Vẫn biết hiện tại là hạnh phúc nhưng không dám chạm vào vì sợ rằng nó mong manh, dễ vỡ. Luôn cố gắng thôi. Hi vọng là 1 tình yêu bền vững, 1 gia đình hạnh phúc. Không biết tương lai sẽ thế nào, chi bằng hãy trân trọng những giây phút hiện tại, cố gắng hết mình để xây dựng tương lai… Dẫu biết là thế chông gai nhiều lắm .

Từ lúc nào tình yêu đã làm em trở thành 1 cô gái biết chờ đợi…Em yêu và nhớ Anh !

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?