Thích một người – Theoyeucau

Thích một người

Mình và người ấy chỉ mới quen nhau một tháng. Tụi mình chung nhóm, một tuần chỉ gặp nhau hai ngày vì trường dạy theo tín chỉ. Trong nhóm mình xung phong làm trưởng nhóm. Mình phát hiện ra đã thích cậu ấy mất rồi. Ấy rất hay đùa, tính tình khá độc lập, thích nói tiếng Anh và mê thể thao.

Có một lần mình giả nữa!

Có lần mình hỏi ấy về một đứa con gái, ấy bảo chỉ là bạn bè thôi. Chợt ấy hỏi có phải mình ghen không? Mình biết ấy đùa thôi, nhưng mình thật sự không thể đùa như lúc ban đầu được nữa. Mình nghĩ đến ấy nhiều hơn, cảm thấy tức khi ấy nói chuyện thân thiết với mấy bạn gái khác. vờ hỏng xe và nhờ ấy chở đến chỗ họp nhóm. Ngồi sau lưng ấy mình phát hiện trái tim ngây thơ của mình đập liên hồi, và không thể kiểm soát được

Mình còn nhớ hôm nọ mình la ấy là vô trách nhiệm… Mình biết, lúc đó ấy thấy ngượng lắm, nhưng ấy vẫn không tỏ vẻ bực bội gì. Ấy là vậy. Vô tư đến thế. Mình không biết là ấy có thích mình không nữa?

Ấy ơi ấy có biết mình rất muốn gặp ấy dù chỉ là phút chốc thôi không? Không phải vô duyên vô cớ mình gửi tin nhắn chúc ấy may mắn trong kỳ thi đó đâu, ấy à. Còn hai tháng nữa thôi nhóm mình phải chia tay nhau rồi. Mình rất sợ phải chia tay các bạn, đặc biệt là ấy đó.

Không lẽ mình là con gái mà lên tiếng trước? Mình rất ghét ấy! Sao ấy có thể như vậy chứ? Nếu ấy không thích mình thì tránh mặt mình đi để mình có thể hiểu chứ. Sao ấy còn mượn bài tập của mình để rồi mình lại suy nghĩ lung tung như vậy? Mình phải làm sao đây?

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?