Tất cả đã xa rồi sao? – Theoyeucau

Tất cả đã xa rồi sao?

Ngày xưa mỗi lần bên nhau anh vẫn hay hát thầm “Đừng nói chi em ơi tình yêu không cần nói
Chỉ cần cảm nhận thôi anh nghĩ cũng đủ rồi.”
– Người ta đau lòng, thường không phải vì tình yêu đã kết thúc.
– Mà bởi vì khi mọi thứ đã kết thúc rồi mà vẫn còn yêu.
– Đớn đau nhất không phải nghe ai đó nói chia tay.
– Đớn đau nhất là chia tay mà không nghe ai đó nói một lời.
– Im lặng mới chính là lời tạm biệt khiến ta tổn thương nhất…!!!
Anh là đồ xấu xa, xấu xa lắm anh biết không, cho đến bây giờ và có lẽ về sau mãi mãi em sẽ không bao giờ ngừng thắc mắc tại sao anh lại hành động vậy? Cứ mỗi lúc nhớ anh, em lại đặt ra nhiều giả thiết, nào thì đã xảy ra chuyện gì với anh nên anh mới làm vậy, nào là anh đã hết yêu em rồi à, sao nhanh vậy, mới hôm trước 2 đứa còn ríu rít mà nay đã 2 bờ lặng im… anh bỏ rơi em, bỏ rơi tình yêu này ngay lúc em cần anh nhất, anh biết ngày tốt nghiệp người em, muốn gặp nhất là ai không, em muốn được lao vào vòng tay của anh mà khoe số điểm đạt được, lúc ấy, chúng mình sẽ lại đưa nhau đi chơi, dạo qua những con phố ngắm đêm Hà Nội, rồi những nơi mình đã từng lên kế hoạch cho kỉ nghỉ hè này, biết bao món quà em chưa kịp làm cho anh…. cớ sao giờ chỉ còn mình em mơ mộng… giờ chỉ còn biết ngày ngày vào facebook anh nhìn anh, xem anh sống ra sao, uh có vẻ rất tốt. Em cũng thấy mừng cho anh bao nhiêu thì cũng đau đớn cho mình bấy nhiêu, em thấy đau bởi yêu nhau chừng ấy vậy mà khi chia tay anh vẫn tỏ ra vui vẻ như không có chuyện gì trên fb hay với mọi người xung quanh anh vẫn chém gió rằng không có ai yêu. Có lẽ tình yêu này chả đọng lại trong tim anh 1 góc nhỏ nào sao? thời gian bọn mình yêu nhau tuy chưa dài như những đôi khác nhưng cũng đâu phải là ngắn phải ko anh, nếu anh muốn chia tay em hãy cho em 1 lí do được không ? đừng dùng sự im lặng tuyệt đối ấy mà làm tổn thương nhau nữa. Tình yêu đâu phải chỉ là chuyện yêu nhau của 2 người không thôi đâu , nó còn thể hiện trách nhiệm với sự lựa chọn của chính mình nữa ! đương nhiên trong lúc yêu nhau giận hờn là chuyện không thể tránh khỏi, nhưng đừng vì giận hờn nhỏ nhoi mà im lặng , đừng vì im lặng mà đánh mất tình yêu của mình vì tình yêu thực sự thì chỉ có một , còn cái na ná thì có rất nhiều.
Em rất hay nghe chương trình này và đã nhiều lúc muốn viết gửi cho anh những điều tốt đẹp khi chúng mình bên nhau, nhưng không ngờ bài viết này lại là 1 bài viết buồn cho chuyện tình chúng ta! mà cũng có thể anh sẽ chả nghe bài viết này đâu vì “anh không có hứng” mà em lại vào facebook của anh rồi nè, em ngồi đọc lại những stt ngày xưa anh viết dành cho “ai đó là em ”, rồi em chợt nhận ra 1 bức ảnh hoàng hôn chúng ta bên nhau ngày nào giờ đã bị thay tên “ai đó không phải tên em” . Tất cả đã xa rồi sao, sao vẫn có cảm giác như mới hôm qua!
Ngày anh hát em nghe câu “Đừng nói chi em ơi tình yêu không cần nói. Chỉ cần cảm nhận thôi anh nghĩ cũng đủ rồi.”, lúc ấy em hạnh phúc lắm vì có anh ở bên, anh biết không?

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?