Tất cả đã trở thành quá khứ – Theoyeucau

Tất cả đã trở thành quá khứ

Người ta nói “Có thứ hạnh phúc gọi là chia tay”?
Em không hạnh phúc khi chia tay anh. Vì anh là hạnh phúc, là niềm vui cuộc sống của em, mất anh em đã mất đi tình yêu của mình. Nhưng tất cả chỉ còn là ” đã từng” mà thôi.…

Đã từng yêu anh rất nhiều, yêu hơn cả yêu chính bản thân em. Ai đã đi qua thương nhớ, mới biết nỗi nhớ rất sâu. không muốn nói thêm nhiều, không muốn nghĩ tới quá nhiều. Nhưng cuộc sống nặng quá, chấm dứt cũng khó quá.
Em nhớ lại chuyện quá khứ, một quá khứ êm đềm, một quá khứ ngọt ngào, em vẫn nghĩ anh có lý nhưng anh đã sai, sai rất nhiều. em vẫn nói, sai là phải xin lỗi và em đã luôn xin lỗi anh khi em sai. Những nỗi đau của quá khứ dày xéo trái tim em, nó làm em đau, rất đau và nó giúp em buông tay anh ra, hằng ngày em vẫn cười vẫn đau thật nhiều và cố gắng mà sống, sống một cuộc sống đẹp. Anh không ngờ đúng không? Cuộc sống thật bất công, thời gian càng trôi đi, sự thật càng được phơi bày, con người anh với em là đáng thương hơn đáng trách mặc dù em biết bản thân mình còn đáng thương hơn anh nhiều.
Hạnh phúc trên từng chặng đường đi. Và em đã tự đặt ra cho chính mình những câu hỏi, để rồi tự trả lời :
Chúng ta hạnh phúc? Vâng! rất hạnh phúc.
Chúng ta vui? Vâng rất vui.
Chúng ta đã yêu nhau? Vâng! đã từng yêu, và yêu rất nhiều.
Chúng ra ghét nhau? không! chỉ có anh ghét em vì anh giận em rất nhiều.
Mình sẽ yêu nhau tiếp?
Không!
Vì em biết hạnh phúc của em không còn là anh và cũng không phải anh. em sẽ không để ai xúc phạm em một lần nữa, không để ai có thể làm tổn thương em nữa. Nước mắt em đã rơi vì một người, rất nhiều, rất nhiều, em biết nó sẽ còn rơi nhưng không phải vì yêu nữa mà vì đau xót cho những gì đã qua, không đáng để ta phải luyến tiếc một con người sẵn sàng từ bỏ tất cả vì bản thân mình. Vì không còn yêu nên sẽ không còn gì để tin, không còn gì để nhớ, để trông, để mong, để hi vọng. Không còn ngày tháng đợi chờ và không còn phải mất thêm gì nữa.
Còn có một điều mà em muốn nói, một sự thật, sự thật mà anh không biết và em không dám chắc khi anh biết được chuyện anh sẽ cư xử thế nào? Anh sẽ giận giữ vì sự ích kỷ, sỹ diện hão của một thằng đàn ông và anh căm ghét em, giận giữ với em hay anh sẽ buồn, sẽ đau sẽ xấu hổ về sự thật đấy. Nhưng em muốn khi biết sự thật anh sẽ bình yên, bình yên như em bây giờ đây. Mọi chuyện đã qua rồi anh ạ, không dễ dàng nhưng không quá khó khăn và cũng nhẹ nhàng lắm. Anh biết không? Cuộc sống hiện giờ của em thật sự không vui nhưng em hài lòng với nó vì em đã làm được rất nhiều điều mà em trong 2 năm qua em chưa làm được. Một ngày khi biết sự thật anh đừng ích kỷ, đừng trách em nữa nhé vì em đâu có lỗi gì và anh hãy đi, hãy sống thật tốt trên con đường anh đã chọn. Cầu cho anh luôn được hạnh phúc.
Gửi anh người em đã từng yêu rất nhiều.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?