Rewrite-Theo chân tác giả nổi tiếng – Theoyeucau

Rewrite-Theo chân tác giả nổi tiếng

1.Thời sự sách - Số 22 - MC: Béo & Manolin

Vậy là một mùa hè sôi động lại vừa qua đi, và hôm nay tiếng trống khai trường đã điểm. Hãy cùng lắng nghe Đọc sách thế kỷ 21 với rất nhiều bất ngờ thú vị từ đầu đến cuối chương trình và rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng các bạn thính giả.

2.Tủ sách Theo Yêu Cầu: Quẩn quanh trong tổ - MC: Béo

quan_quanh_trong_to.jpg
" Hôm nay ngày đẹp trời, mây bay chim hót, anh đọc báo hay được một tin:
Việt Nam được đánh giá là một trong những nơi hạnh phúc nhất trên thế giới, do có tuổi thọ cao, con người hài lòng với cuộc sống và gây ít tác động tới môi trường.
Em, ngày đẹp trời, chim bay mây hót, anh không biết nên buồn hay nên vui với cái tin rất vui này”

Trích đoạn từ cuốn sách "Quẩn Quanh Trong Tổ" do Thaihabooks và NXB Thời đại phối hợp ấn hành, có giá bìa là 56.000.

3.Sách & Tôi: Đọc sách như thấm một cơn mưa - MC: Manolin

Mùa Mưa Ở Singapore

Các bạn thân mến, nếu như chuyên mục Tủ Sách TYC, MC Béo vừa giới thiệu tới các bạn một cuốn sách của một chàng trai trẻ thông minh dí dỏm, thì chuyên mục Sách & Tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một cuốn sách mới được xuất bản của một nữ tác giả trẻ Linh Lê - “Mùa mưa ở Singapore”. Chúng ta hãy cùng cảm nhận cuốn sách này qua bài viết của tác giả Trần Đăng Tuấn.

4.Bảng xếp hạng sách của Tôi: Top 10 Manga (phần 2) - MC: Béo & Manolin

Trong chương trình hôm nay, chúng ta sẽ cùng tới với 5 bộ manga tiếp theo trong Bảng xếp hạng 10 bộ Manga yêu thích nhất của độc giả Huyenthoaimuathu.

Đặc biệt là thông tin về một cuộc thi có tên gọi "Rewrite-Theo chân tác giả nổi tiếng" các bạn hãy lắng nghe để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra tiểu mục Sách đố vui sẽ khép lại chương trình với rất nhiều phần quà thú vị. Các bạn hãy lắng nghe và trả lời câu hỏi, rồi email về địa chỉ [email protected] để có cơ hội nhận được 5 phần quà là cuốn sách "Mùa mưa ở Singapore" của Công ty cổ phần sách Bách Việt.

Các bạn cũng hãy comment góp ý cho chương trình để có cơ hội nhận được phần quà là cuốn sách Quẩn quanh trong tổ của tác giả Phan An quà tặng của nhà sách Bản quyền 119C5, Tô hiệu, Cầu Giấy, HN.

Chúc các bạn sẽ có những thông tin bổ ích và những giây phút thư giãn thú vị cùng chương trình.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?