“Ngã” vào tình yêu – Theoyeucau

“Ngã” vào tình yêu

1.Hà nội, ngày trở gió

2."Bưu phẩm" yêu thương #04122011

3.When the Love Falls

4.Yêu hơn một người

5.Trái tim của Sói

6.Yêu thương là để mình bị ràng buộc

"Có chuyện tình yêu nào lại không có hoa, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Dù tâm hồn có khô cạn đến mấy, tình yêu làm bão tố cũng nở hoa... Những bông hoa nở được trên đá, trên cát, trên tuyết giá hoặc dưới chân mãnh thác bao giờ cũng là những bông hoa đẹp nhất.
Nếu nói "yêu một người là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau, nhớ một người là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc..." thì có lẽ những con người càng từng trải, càng đủ bản lĩnh vượt qua những thử thách khốc liệt của cuộc sống, đi nhiều, biết nhiều lại càng là những người khó có thể yêu thực sự hơn ai hết, bởi lẽ yêu thương là để mình bị ràng buộc, tình yêu luôn là "gót chân Asin" của những con đầu đàn mạnh mẽ nhất.
Thế nhưng nếu vượt qua được cái ngưỡng "sợ yêu" ấy - thì chính những tình yêu của những cá thể ấy lại là thứ tình yêu mãnh liệt nhất. Trong "Trái tim của Sói", những "gai góc" hay phong ba chính là cái nền chất liệu để tôi dệt nên một thứ hoa tình yêu như vậy. Một quà tặng trái tim trọn vẹn, mà có điều gì trên đời thực sự "trọn vẹn" mà không có trả giá đâu, hoa hồng nào chẳng có gai, nhỉ?

7."Ngã" vào tình yêu

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?