Mình mới quen một cô bạn, chúng mình quen nhau trong một dịp tụ tập đông đông của cả lũ bạn của mình và cô ấy. Hai đứa cũng chỉ kịp hỏi nhau một vài câu bâng quơ rồi đã vội vã rời xa.
Chẳng hiểu có phải mình có cảm tình với cô ấy không nữa, mà kể từ hôm đó mình rất hay nghĩ về cô ấy. Sau khi mất một thời gian chịu khó dò hỏi mấy đứa bạn chung, cuối cùng mình cũng đã biết được nick của cô ấy, và rồi tụi mình cũng có nói chuyện với nhau, mặc dù muốn nói rất nhiều điều nhưng dường như mình chẳng biết phải nói gì cả, chỉ biết kể một vài mẩu chuyện nho nhỏ cho cô ấy nghe, và chỉ như vậy thôi.
Cũng nhiều lần muốn mình muốn “Nói nhiều hơn” với cô ấy, nói thật những suy nghĩ, những tình cảm của mình nhưng nó thật là khó với một đứa con trai.
hôm này là ngày sinh nhật mình 🙂
thích cái giọng quá cơ Béo ạ 😉
chúc mừng sinh nhật Kin lee nhé ^^
thank I s2 CHL nhen :X vui quá 🙂
Cho mình hỏi là bài nhạc đầu là bài gì vây. Nghe rất nhẹ nhàng thoải mái .
Nhạc nền hay quá. Cho mình hỏi đây là bài gì thế
hì hì, nghỉ hè rồi :D, bắt đầu kì nghỉ hè với giọng của Mr.Béo :D, thích quá là thích
lâu lắm rồi mới nghe KNYT .thấy hay quá .cho mình hỏi nhạc nền là bài j mà hay thế
Your comment is awaiting moderation.
stromectol canada – stromectol how much it cost ivermectin 200