• Skip to primary navigation
  • Skip to main content
  • Skip to primary sidebar

Theoyeucau

Ngôi nhà nhỏ cho những ước mớ lớn...

  • Kho chương trình
  • Giới thiệu
  • Cộng tác
  • Liên hệ

Nắng tắt sau chiều

30 Tháng Chín, 2010 by mrhoi Leave a Comment

Nhật ký, ngày… tháng… năm…

“Vụn vỡ

Vị ngọt của nụ hôn đầu vẫn lịm trên môi

Vị đắng của câu chia tay vẫn chát trên môi

Tôi thu dọn hành lí. Và đi.”

Buông nhẹ chiếc điện thoại…

Nó ngồi trên chiếc sofa màu đỏ được đặt bên khung cửa sổ có hoa…Gió mơn man đùa nhẹ qua làn tóc, hôn lên má nó dịu dàng…

Nó với tay lấy cái headphone gắn vào tai rồi bật nhạc to hết cỡ…Trong chốc lát, một loạt hình ảnh hiện lên trong đầu nó như một cuộn phim quay ngược…từng chút…từng chút một….

Nó ngẩng mặt lên… Nắng hôm nay có cái gì lấp lánh vừa rơi khẽ qua kẽ mắt nó…

Nó giựt mạnh dây headphone ra, chạy xuống ôm nhào lấy mẹ…khóc nức nở như một đứa bé vừa đánh mất một món đồ chơi nào đó rất quý giá.

– Mẹ!…Tại sao nó lại làm con đau nhiều như thế…?

– Con gái mẹ năm nay 18 tuổi rồi…

Reader Interactions

Comments

  1. kid_of_rain_1708 says

    29 Tháng Chín, 2010 at 12:19 chiều

    Dễ thương quá

  2. ngong_do says

    29 Tháng Chín, 2010 at 7:10 chiều

    da,giong c kho nghe qua 🙁

  3. misty_kyt says

    30 Tháng Chín, 2010 at 1:10 sáng

    @phuongdiem: mình thấy bạn nói hơi quá,làm thế nào mà ko thể nghe được,có thể là giọng thu nó hơi vang,bạn có thể góp ý cho người ta tiến bộ đừng cứ đụng đâu cũng chê,bạn đã thử làm chưa mà nói thế …….
    Làm thế nào mà bạn biết ko ai thích giọng đọc của chị ấy,đừng suy nghĩ nông cạn như thế @[email protected]
    @Chị TN: chị đừng buồn,lần sau chị rút kinh nghiệm nhé,chị đọc hơi nhỏ và giọng thu nó cứ vang vang lại gây khó nghe,cố lên chị nhé,em tin lần tới chị sẽ làm tốt hơn >:D<. Bài hát hay lắm :X

  4. soledadhop says

    30 Tháng Chín, 2010 at 4:14 sáng

    @misty_kyt : Thật vui vì suy nghĩ của bạn dành cho cô ấy như thệ ^^.
    Uhm đúng là lúc vừa mới nghe thì hơi bất ngờ 1 xíu chúng ta thấy nó …lạ, ko như những MC khac. Nhưng cũng ko đến nỗi nào khó nghe đâu, nhỉ ! Chúc cho cô ấy sẽ cố gắng hơn ở lần thu âm lần sau . Sẽ tốt thoi .

  5. phuongdiem_mk says

    30 Tháng Chín, 2010 at 4:16 sáng

    tiêu cuc tieu cuc….comment cong khaj.taj sao laj xoa comment cua to dj.the co muc nay lam caj j chu……de cho may ban lam chuong trinh lang xe lan nhau ạhtieu cuc tieu cuc

  6. phuongdiem_mk says

    30 Tháng Chín, 2010 at 4:17 sáng

    gop y chan thah de ngta tot hon chu.the chuog trjh nay co muc comment lam j?

  7. phuongdiem_mk says

    30 Tháng Chín, 2010 at 4:19 sáng

    thj ra la ng nha lang xe lan nhau thuj may you ah

  8. phuongdiem_mk says

    30 Tháng Chín, 2010 at 4:20 sáng

    tuy cam nhan moi nguoi chu . to thj thjc Xu va Aiko

  9. phuongdiem_mk says

    30 Tháng Chín, 2010 at 4:23 sáng

    uhm,okie.noi nhu you to con nghe dc.chu ban
    misty_kyt comment to cung bat binh lam

  10. mrhoi says

    30 Tháng Chín, 2010 at 4:48 sáng

    Xin lỗi Phương Diễm vì anh là người xóa comment của em, nếu trong đó có một số lời lẽ anh nghĩ là không hay, nếu em muốn có thể góp ý chân thành

    Nếu không thích chỉ cần nói là mình thích MC khác hơn, quyền yêu hay ghét đó là của em mà

  11. rostar says

    30 Tháng Chín, 2010 at 7:21 sáng

    tâm sự hay, bài hát hay, giọng đọc của MC được mà, đâu có quá tệ và cũng không gây khó chịu cho mọi người, có chăng chỉ là những comment của bạn thôi: phuongdiem_mk

  12. misty_kyt says

    30 Tháng Chín, 2010 at 10:37 sáng

    @Bạn phuogndiem: Xin lỗi,mình nghĩ bạn nên lắng nghe người khác và suy nghĩ thật kĩ trước khi nói,bạn nên nói ngắn gọn,góp ý rõ ràng,trong câu nói của bạn mình chẳng thấy tí thành ý là muốn người khác tốt hơn chỗ nào cả,với lại bạn nói 1 lần là người khác hiểu rồi,đừng có cứ nhắc đi nhắc lại mấy câu như thế hoài. Nhạt lắm @[email protected]ếu chị ấy sai xót bạn có quyền thẳng thắn góp ý,ko có j là sai nhưng ở chừng mực nào đó.Hết. Tớ stop ở đây!!!
    @Anh Hói: chắc anh phải lập 1 topic quy định về việc post bài ở trên này ;))

  13. mrhoi says

    30 Tháng Chín, 2010 at 10:46 sáng

    Anh nghĩ và rất tin những người có sự đồng điệu trong tâm hồn có thể cư xử với nhau tốt hơn, có lẽ bạn Phương Diễm đang có gì khó chịu nên lỡ viết ra mấy dòng đó thôi, mong rằng chuyện này sẽ không xảy ra nựa :D.

    Bản thân anh thấy và rất thích giọng của các bạn miền Nam, các bạn ấy nói không thôi cũng đã có ngữ điệu và thể hiện tình cảm, sắc thái khác lắm rồi.

  14. misty_kyt says

    30 Tháng Chín, 2010 at 10:52 sáng

    Chị TN ko miền Nam hẳn đâu anh,lai lai Bắc đấy ạ hehe ;))
    Em giọng cũng miền Nam,hi vọng 1 ngày nào đó sẽ được cộng tác với anh Hói :X
    Thôi mọi chuyện ko có j to tát,bạn Diễm cũng xí xóa đi nhé ;),hi vọng nhận được nhiều góp ý của bạn cho diễn đàn để diễn đàn ngày một tốt hơn và vang xa hơn :X :X :X

  15. tieunhat287 says

    30 Tháng Chín, 2010 at 7:32 chiều

    Chào mọi người!
    Dự định của mình là sẽ im lặng sau những gì mình đọc được, cảm nhận được. Cũng không buồn lắm vì những gì vừa trải qua. Có lẽ là quen rồi. Cảm ơn Phương Diễm nhé, cả Misty, Rostar, Soledadhop nữa vì ít ra cũng đã lắng nghe mình. Hiển nhiên công việc của một MC mình hiểu được cảm giác mà mỗi thính giả nghe và cảm nhận sẽ khác nhau (nhất là khi 60% thính giả của TYC ở Hà Nội, áp lực với một giọng đọc miền Nam càng lớn), vùng miền khác nhau, văn hóa khác nhau. Nhưng điều đó đôi khi chẳng quan trọng, chỉ quan trọng khi bạn có thành kiến với người đó. Những chương trình trước mình cũng có đọc được comment của Phương Diễm (xin lỗi, gọi tên vì em không biết gọi là anh hay chị ạ). Cảm ơn bạn, rất cảm ơn… cũng hơi tiếc là anh Hói xóa comment nên mình không đọc được những gì bạn góp ý. Chẳng ai muốn mọi người ghét mình mà phải không?
    Hôm rồi mình có gởi mail cho anh Hói, về dự định không làm KNYT nữa, nhưng rồi nghĩ lại, đó vẫn là một nơi để mình đi về. Dù lịch học tập và làm việc khá kín. Những bản thu vừa qua, quả thật là mình ít đầu tư, không phải vì máy móc hay khâu kỹ thuật có vấn đề, mà ngay ở chính bản thân mình. Thật tình, mình cũng sẽ không thu chương trình nữa, chỉ làm với công việc BTV thôi dù đôi khi hơi buồn, vì thính giả có khen cũng chỉ khen MC .. hì hì 😀 , bạn sẽ nghe một số chương trình tiếp theo nhưng đó là những bản thu trước. Còn hiện tại, mình đã xin phép không làm MC cho KNYT nữa vì bị một căn bệnh về phổi. Mình sẽ chuyển những kịch bản chưa thu qua nhờ các MC khác thu giúp. Hy vọng là bạn vẫn sẽ đón nhận với một tình yêu mến vì ít nhất họ đã bỏ thời gian, công sức, niềm đam mê và sự nhiệt tình của họ vào những yêu thương mà họ kết nối mà không yêu cầu nhận được bất kỳ điều gì từ thính giả, ngoài sự yêu mến (điều mà mình không làm được..:D). Cảm ơn bạn nhiều nhiều.

  16. gaumjsa says

    30 Tháng Chín, 2010 at 8:29 chiều

    em MC gi oi . hay co len . dung bo cuoc . anh tinh co nghe chuong trinh nay va doc duoc nhieu binh luạn . ban thinh gia ay chi muon nghe chuong trinh hay thoi ma . chuc em tot hon . se on thoi . co len em nha!

  17. tieunhat287 says

    30 Tháng Chín, 2010 at 8:44 chiều

    Cảm ơn anh Gaumjsa nhiều ạ . Em cũng đang cố nè anh.. hì hì .. em hy vọng mọi thứ sẽ ổn ạ . Cảm ơn anh nhiều anh nhé .

  18. dekithera says

    7 Tháng Mười, 2010 at 1:52 sáng

    Yêu giọng Tiểu Nhật 😛 Mỗi khi nghe lại thấy thân quen lạ kì 🙂
    Mình thix chương trình này lắm, mặc dù ko thix Thủy Tiên 😛
    Cám ơn Tiểu Nhật nhìu nhé 🙂

  19. dekithera says

    7 Tháng Mười, 2010 at 2:02 sáng

    @tieunhat287: Comment cái kia rùi mới đọc kĩ lại 1 đống comment trước,
    Đừng quan tâm những gì người ta nói nhé, có thể khi thu âm, giọng bạn nghe ko dc rõ, hay mắc sai sót này nọ, nhưng mình ko quan tâm lắm. Mình có thể cảm nhận dc những gì bạn cố gắng truyền tải cho người nghe mà 🙂
    Mình thì thix nghe giọng của bạn nhất, nên hãy cứ dành thời gian nghỉ ngơi, nhưng hãy quay trở lại nhé 🙂
    Mình thix một Tiểu Nhật khi làm MC hơn là chỉ đứng sau hậu trường, nhìn những người khác đọc thư thính giả mà mong muốn dc như thế, chắc bạn cũng muốn như vậy mà phải ko ? 🙂

  20. Ezjexs says

    6 Tháng Năm, 2021 at 1:34 sáng

    Your comment is awaiting moderation.

    ivermectin buy – stromectol where to buy buy ivermectin canada

  21. Psubhg says

    6 Tháng Năm, 2021 at 3:38 sáng

    Your comment is awaiting moderation.

    ivermectin 1mg – http://ivermecpls.com/# ivermectin 4000

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Primary Sidebar

Đăng nhập

Please log into the site.

theoyeucau

Nhắc lại để mà ghi nhớ…

  • Lời của Gió
    Người thứ 3
  • Giai điệu thời gian
    Adagio, một hoài niệm mong manh thôi
  • Quick Snow Show
    Còi xe
  • Cầu thủy tinh
    Tuần 29.3 đến 4.4
  • Kết nối yêu thương
    Em sẽ như anh… sẽ đi tìm hạnh phúc mới
  • Kết nối yêu thương
    Những ngón tay khép
  • Kết nối yêu thương
    Yêu anh hơn những gì em nói
  • 17 Tháng Một, 2011
    Tình bạn
  • 7 Tháng Bảy, 2013
    Sức mạnh của sự tha thứ
  • 14 Tháng Bảy, 2013
    Như chờ tình đến rồi hãy yêu
  • 22 Tháng Năm, 2013
    Như là rơi nghiêng
  • 25 Tháng Năm, 2013
    Vì chúng mình yêu nhau
  • 27 Tháng Ba, 2012
    Rồi lại tỉnh, sau một cơn say
  • 30 Tháng Mười, 2010
    Mùa thu, hai loài hoa và một mối tình
  • 28 Tháng Tám, 2012
    Vì sai lầm là để thứ tha
  • 5 Tháng Tư, 2010
    Chúng mình sẽ mãi thuộc về nhau
  • 14 Tháng Hai, 2012
    Hẹn yêu
  • Lời của Gió
    Tình đơn phương
  • Lời của Gió
    Xét cho cùng tình yêu chẳng thể tính toán
  • Cảm xúc cuộc sống
    Hoa chen người đi
  • Lời của Gió
    Hạn sử dụng… tình yêu./
  • Lời của Gió
    Điều đáng chán nhất trong tình yêu
  • Lời của Gió
    Chúng ta nói gì khi nói chuyện tình yêu?
  • Lời của Gió
    Anh ơi… anh ở lại
  • Lời của Gió
    Người phụ nữ tự tại
  • Lời của Gió
    Có những sự thật, có những yêu thương, biết rõ là phải buông tay, nhưng vẫn không cam tâm xa lìa.
  • Lời của Gió
    Tha thứ một lần để lại bắt đầu Yêu!

Chương trình

Be one Blue night Chuyện nhỏ Chân dung âm nhạc Cảm xúc cuộc sống Cầu thủy tinh FRESH Giai điệu thời gian Green Radio Show Kết nối yêu thương Love full Lời của Gió Quick Snow Show Sách khuya Sách và Tôi Tôi Trong Tôi Vườn thơ Đọc sách thế kỷ 21

Thông tin

  • Cùng mơ về Ngôi Nhà Nhỏ và những…
  • Bông hồng thủy tinh
  • Tình yêu
  • Khoảnh khắc giao mùa
  • Tạm biệt

© 2003–2023 Nội dung được xây dựng bởi các thành viên của website.
Hệ thống được phát triển bởi MrHói dựa trên nền tảng Wordpress.
Website có sử dụng hình ảnh trên hệ thống Pexels
Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.