Mùa yêu – Theoyeucau

Mùa yêu

Vậy là đã 7 tháng tim em bận bịu và ẩm ương, vì yêu anh rồi anh nhỉ/….mà có lẽ không cần phải đếm từng ngày ta yêu nhau, chỉ cần ta cảm nhận đủ mình đã yêu nhau như thế nào mà thôi!

Em cảm thấy thật sự hạnh phúc vì ta đã tìm thấy nhau, giữa hơn 7 tỉ người, là anh chứ không phải một ai khác! Và hôm nay, em sẽ nói với anh thật nhiều điều, chỉ để anh biết rằng, em yêu và nhớ anh nhiều lắm!
Ngày hôm ấy đầy nắng, và em đã cảm nhận được, mình cần có nhau và cũng thật lạ, em có cảm giác rằng anh sẽ là người em gắn bó suốt những ngày còn lại của cuộc đời Người ta có nhiều cách để tìm thấy tình yêu và người mình yêu, nhưng anh đã đến bên em, như một món quà của số phận mà em không hề ngờ tới. Từ khi anh đến, trái tim em đã không còn u ám nữa…

Anh có biết không ,mỗi ngày trôi qua, em lại cảm nhận được tình yêu lớn dần trong em, và thật hạnh phúc là anh cũng thế, em sẽ yêu anh, từng chút một, đến khi con tim em đầy những yêu thương. Anh chưa bao giờ hỏi vì sao em yêu anh, nhưng hôm nay em sẽ nói cho anh biết nhé!

Là khi anh đến, ủ ấm con tim và thế giới cô độc của em, cho em biết rằng em là một nửa vừa khít con tim anh.

Là khi tranh cãi nảy lửa và rất công bằng của anh, chẳng chịu nhường nhịn em dù em có mè nheo anh thế nào đi nữa

Là khi anh buộc lại dây giày và xoa xoa lên ngón chân út của em nữa ấy

Là khi anh nói nếu em tin vào tình yêu của hai đứa mình, mọi khó khăn sẽ vượt qua vì anh sẽ luôn bên em

Là mỗi khi em bị ốm, anh lại ở bên vỗ về, xoa trán cho em, là những lời động viên khi em mệt mỏi…

Là cả khi anh bị ốm, và điều duy nhất anh muốn là em ôm anh thật chặt.

Và cả khi i anh ôm em nhẹ nhàng từ đằng sau, thật chặt…

Khi em yêu anh, em thấy mình bình yên, trưởng thành, sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn

Tất cả những điều ấy, khiến cho em cảm nhận được rằng anh luôn ở bên em, rằng em luôn có một bờ vai thật vững chãi để dựa, một cái ôm thật chặt và một cái nắm tay mãi không rời!

Mọi khó khăn rồi sẽ qua, mọi nhọc nhằn lo âu rồi cũng hết, anh vẫn thường an ủi em như thế, và em tin, có anh, em sẽ làm được.

Đôi khi em vẫn tự hỏi, yêu một người ở xa thì liệu có hạnh phúc? Nhưng những gì đã trải qua đã cho em thấy, anh chẳng ở đâu xa cả, mà anh luôn ở đây, trong tim em! và yêu một người ở xa, có nghĩa là chúng ta đang trải qua một thử thách lớn, trái tim em sẽ mách cho em biết phải làm gì! Vì tình yêu luôn có lý lẽ riêng mà không phải lúc nào cũng cần có một đáp án cụ thể!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?