Mùa hè, mùa hè… – Theoyeucau

Mùa hè, mùa hè…

1.Aries - Summertime - Bánh ngọt tròn, Gấu, Hoa hướng dương - Horoscope

Tháng 6 sẽ mở ra cho Dương Cưu 1 giai đoạn tuyệt vời với rất nhiều thành công. Ngày 4/6 sẽ đem đến sự giàu có, dù rằng thói quen chi tiêu của bạn sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến sự tăng trưởng này của tiền bạc. Đây cũng là lúc bạn tận hưởng 1 sức khoẻ tốt, các giác quan nhạy bén và những điều thú vị mà cuộc sống tặng cho bạn. Ngày 21/6, những hiểu lầm do sự tưởng tượng của riêng bạn hơn là do sự tác động bên ngoài của những người khác có thể dẫn bạn đến những suy nghĩ sai lầm. Tuy nhiên, công việc bạn làm trong thời gian này sẽ thúc đẩy khả năng giao tiếp, truyền thông của bạn, và đóng góp rất nhiều vào sự tiến bộ trong sự nghiệp của bạn sau này.

2.Taurus - The lazy song - Bruno Mars - Hạt tiêu, Midori - Horoscope

Tháng này, bạn sẽ cực kỳ bận rộn. Đây cũng là thời gian tuyệt nhất cho tình yêu phát triển. Một điều tuyệt vời là cả năm 2011 và 2012 đều cực kỳ tốt lành khi bạn nhận ra những bước đi của mình trong những tháng năm sắp tới. Sự lạc quan và tự tin của bạn sẽ lan tỏa ra cả những người khác nữa khiến cho túi tiền của bạn thêm rủng rỉnh, chân trời mới của bạn sẽ được mở rộng qua việc đi du lịch đâu đó và thời gian vui vẻ thực sự đang bắt đầu. Nhưng đây không phải thời gian tốt để đầu tư và làm giàu một cách nhanh chóng đâu. Ngày10 và 22/6, bạn hãy chi tiêu thật hợp lý và thông minh nhé.

3.Gemini - Ngôi trường dấu yêu - Hoàng Quân - Tóc dài, Mèo béo - Horoscope

Tháng 6 hứa hẹn sẽ là một khoảng thời gian rất có ý nghĩa. Ngày 2/6 sẽ mở ra một khoảng thời gian vô cùng bận rộn trong 2 tuần. Bạn sẽ phải đi ra ngoài và gặp gỡ giao tiếp với khá nhiều người đấy. Các kế hoạch sẽ thành công ngoài mong đợi và mọi việc bắt đầu có tiến triển, tại sao lại không đi du lịch hay là tham gia một khóa học hè trong thời gian này nhỉ? Tình yêu và các mối quan hệ cũng khá là mạnh mẽ trong tháng này, và bạn sẽ nhận được rất nhiều những tin nhắn khó hiểu - mặc dù điều này có thể là bởi vì Song Sinh hay thích đứng núi này trông núi nọ. Giữa tháng này, bạn sẽ có được sự an toàn, đặc biệt về mặt tài chính.

4.Cancer - One summer night - Chelsia Chan - Kem Ý, Rubic - Horoscope

Tháng 6, bạn sẽ cố gắng gỡ rối những suy nghĩ và ý tưởng đang chất thành đống trong đầu và sẽ phải có những suy nghĩ thực tế hơn. Ngày 15 thực sự là khoảng thời gian hài hòa cho các mối quan hệ cũng như các vấn đề về gia đình khi mọi thứ thực sự đang tiến về phía trước một cách tốt đẹp. Ngày 21/6, bạn bắt đầu muốn làm một điều gì đó thật ấn tượng cho cả thế giới biết. Điều này sẽ không thể làm được nếu như bạn không đối mặt với một chuỗi những thay đổi ảnh hưởng đến các mối quan hệ và sự nghiệp của bạn. Bạn cần phải bỏ nhiều công sức hơn những gì bạn được yêu cầu, thay đổi và thay đổi đó là những gì bạn cần làm.

5.Leo - Our last summer - OST from Mama Mia - Bánh ngọt tròn, Gấu, Hoa hướng dương - Horoscope

Tháng 6 đem đến những xu hướng xã hội mới mẻ và cực kì thuận lợi để xây dựng 1 mạng lưới và sự giao tiếp - truyền thông trên quy mô lớn. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho mối quan hệ của bạn. Ngày 2 và 9/6, những người bạn mới cũng sẽ đến với bạn. Ngày 4/6 là thời điểm thích hợp để bạn làm quen với những người có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong lĩnh vực tài chính và bạn có thể mong đợi một sự chuyển biến tích cực trong lĩnh vực này khi tháng 7 tới. Sau ngày 21/6, Sư Tử sẽ muốn nghỉ ngơi 1 chút sau những vòng quay bất tận của xã hội hay những sự kiện có liên quan đến bạn bè. Bạn sẽ trở nên hơi tách biệt, bỏ lại tất cả sự tự phụ và trở về với chính con người của bạn.

6.Virgo - Nụ cười của mùa hè - S.H.E - Hạt tiêu, Rubic - Horoscope

Tháng 6, công việc sẽ khá suôn sẻ. Tuần 2, bạn sẽ giúp đỡ bạn bè của mình, hoặc sẽ có những phi vụ rất “mua may bán đắt”. Nhưng vẫn sẽ có những lo âu trong việc gìn giữ những mối quan hệ. Bạn có thể biết rõ mình muốn gì, nhưng đừng mong đối phương sẽ nhận ra rằng họ muốn gì một cách chính xác. Sau đó sẽ là lúc cần phải có một sự ổn định và vươn xa.Tháng này, Xử Nữ cũng có thể sẽ gặp những người bạn hoặc đồng nghiệp làm cho mọi thứ trở nên lung tung, rối rắm hơn, đặc biệt là trong ngày 10 và 22. Nửa sau của tháng, bạn sẽ có thể phải vật lộn với cuộc sống và quan hệ xã hội mà bạn từng nghĩ rằng mình có thể giải quyết được. Bạn mẫn cảm hơn, dễ xúc động hơn và không kiềm chế được cảm xúc. Hãy biết cách khoan dung hơn, nhất là đối với chính mình.

7.Libra - Need you now - Lady Antebellum - Tóc dài, Mèo béo - Horoscope

Thiên Bình sẽ củng cố lại những kế hoạch trong tương lai, có thể liên quan tới chuyện học hành hoặc du lịch. Mọi việc bắt đầu có tiến triển tốt, khả năng rất cao là bạn sẽ được ghi nhận về mặt chuyên môn và gặt hái được nhiều thành công đấy. Trong tình yêu, bạn sẽ giải thoát mình khỏi một giai đoạn ướt át và mãnh liệt, khi mà quá nhiều cảm xúc mạnh mẽ đã đạt đến một mức độ gần như ám ảnh. Ngày 9/6, mọi việc sẽ đột nhiên tươi sáng lên. Thiên Bình sẽ nhanh chóng giải quyết được hết. Nửa sau của tháng thật sự là một khoảng thời gian tuyệt vời để đi du lịch. Nếu còn độc thân thì các bạn nên tham gia một khóa học ngắn hạn trong hè ở nước ngoài nha.

8.Scorpio - Get on the Floor - J.Lo - Kem Ý; Rubic - Horoscope

Những ngày đầu tiên của tháng 6 là khoảng thời gian mà những mối quan hệ trở nên quan trọng với bạn. Ngày 4/6 sẽ mang lại điều tốt lành trong tình yêu của bạn. Không những thế sự may mắn còn tỏa sáng với cả những đối tác làm ăn với bạn trong thời điểm này , một kết quả khả dĩ về vấn đề tài chính cho bạn là điều dễ hiểu. Ngày 21, để có một sự bảo đảm tốt cho các mối quan hệ thì bạn nên tin tưởng những người bạn yêu thương. Hãy chắc chắn rằng bạn không để động cơ cá nhân của mình xen vào trong khoảng thời gian này. Bạn cũng có thể chia sẻ những bí mật sâu kín nhất của mình.

9.Sagittarius - Hoa nắng - Hoàng Hải - Bánh ngọt tròn, Gấu, Hoa hướng dương - Horoscope

10.Capricorn - Who says - Selena Gomez - Hạt tiêu, Midori - Horoscope

11.Aquarius - Floorfiller - A-Teens - Tóc dài, Mèo béo - Horoscope

12.Pisces - Don’t stop moving - Sclub 7 - Bánh ngọt tròn, Kem Ý, Rubic - Horoscope

Một sự thay đổi lớn sẽ diễn ra vào ngày 4/6 báo hiệu một sự thay đổi về tâm trạng và nhấn mạnh hơn về truyền thông, giáo dục. Bạn tiếp cận với mọi người một cách dịu dàng, thực tế và thuyết phục. Hơn nữa, bạn sẽ chú trọng mạnh mẽ vào sự sáng tạo. Ngoài ra Song Ngư cũng sẽ rất chú ý đến các hoạt động gia đình trong tháng này. Đừng mong đợi các mục tiêu sẽ được xác định rõ ràng, ít nhất là ban đầu vì sẽ có một thời gian khá hỗn loạn trong gia đình với những người luôn đưa ra một loạt các ý tưởng không thực tế. Có lẽ bạn chỉ nên dựa vào đánh giá của riêng bạn.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?