Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm – Theoyeucau

Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm

Xin chào Kết Nối Yêu Thương,

Lời đầu tiên cho mình gửi lời chào và chúc các anh chị trong ban biên tập luôn mạnh khỏe, học tập và công tác tốt. Chúc chương trình Kết Nối Yêu Thương sẽ tiếp tục là cầu nối những bến bờ yêu thương, hạnh phúc và sẽ trở thành chương trình được yêu thích nhất.

Thật may mắn khi một người bạn đã giúp mình thêm vào sở thích của mình là gõ cửa chương trình mỗi sáng để biết thêm về một bài mới thu. Và hôm nay lại là một ngày may mắn khác nữa khi mình choàng mắt tỉnh dậy, nhận ra rằng mình vẫn có mẹ cạnh bên. Hôm nay cũng là ngày mà 44 năm về trước mẹ mình đến với thế giới này. Dẫu rằng không thiếu những cách để thể hiện sự thương yêu và lòng biết ơn của mình với mẹ, nhưng nhân dịp đặc biệt này mình vẫn muốn nhờ chương trình kết nối mình với mẹ yêu qua bài hát “Con yêu mẹ” của Bảo Thy với lời nhắn là:

“Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Trong ngày sinh nhật của mẹ, dẫu đang ở xa, chẳng thể gần mẹ được nhưng con vẫn muốn gởi tới mẹ món quà yêu thương nho nhỏ, lòng biết ơn cũng như lời chúc của con. Mẹ yêu là duy nhất và vĩ đại nhất. Bao năm trôi qua, mẹ đã cùng con mơ ước, cùng con hy vọng, cùng con đi qua những bước ngoặt cuộc đời. Tình yêu của mẹ thắp sáng con đường con đi và chắp cho những ước mơ của con bay cao, bay xa hơn nữa. Con người thường ca ngợi đại dương mênh mông, nhưng bầu trời còn rộng lớn hơn và lòng mẹ lại bao la hơn cả bầu trời. Mong sao mẹ yêu mãi mãi tươi trẻ, mạnh khỏe và mãi là nơi con tìm về trong tình yêu thương, sự chia sẻ.”

Dẫu mới biết tới chương trình không lâu, nhưng những gì mà Kết Nối Yêu Thương đã thể hiện như chiếm trọn trái tim mình rồi. Hihi. Mong sao, chương trình ngày một nở thêm nhiều hoa và có nhiều phan hâm mộ giống mình vậy.

Chúc mọi người có một tối thật vui và một ngày mới làm việc thật hiệu quả nhé!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?