Hội những người muốn học lại cấp 3 – Theoyeucau

Hội những người muốn học lại cấp 3

Tớ đã từng thử tưởng tượng cuộc sống của mình những ngày này, từng nghĩ xem tớ sẽ ra sao khi không có…
1 ngôi trường thân quen để đến
1 chiếc cầu thang cũ, tối mịt để mỗi sáng sớm tớ bước đi mà không phải suy nghĩ, vì đã quá quen
1 căn phòng mà nhắm mắt lại tớ có thể tưởng tượng lại màu sắc loang lổ của bức tường, những hàng bàn ghế xếp xô lệch, những cánh cửa sổ khép hờ, vết cắt trên tấm kính cửa chính, và từng khuôn mặt của các cậu, từng vị trí của các cậu lúc đó.
À, lúc đó tớ thường cười tủm tỉm một mình vì cái sự tưởng tượng chi tiết đến thừa thãi của tớ, tớ lúc đó vẫn gặp các cậu hàng ngày, vẫn hay than phiền trong đầu về cái cầu thang tù mù trong lúc lê bước chân mệt mỏi trên đó. Lúc đó, tớ vẫn thường nhìn ra cửa sổ mỗi ngày, thói quen không cưỡng được khi tớ ngồi bàn đầu và bên ngoài kia lại là màu xanh đến là yêu của cây, bên trên là những bài học mà tớ đã từng chẳng muốn nghe chút nào.
Tớ lúc đó đã thử tưởng tượng, nhưng mà bây giờ tớ nhận ra, cái sự tưởng tượng của tớ còn nghèo nàn quá, các cậu ạ.
Bởi tớ nào có thể nghĩ là tớ sẽ nhớ những ngày cấp 3 đến thế nào
Bây giờ tớ không còn khóc vì nhớ nữa, cũng chẳng nhìn ảnh, xem clip lại mãi vì nhớ nữa. Làm thế thì đỡ đau đấy, nhưng mà thế thì mãi tớ chẳng vượt qua được!
Vì tớ biết rõ, như tất cả mọi người biết rõ, cái gì đã qua rồi thì không níu lại được. Tớ đã tập sống chung với nỗi nhớ một cách êm đềm, tìm niềm vui mới.
Nhưng tháng 5 đang đến, tháng 5 tớ tự cho phép mình yếu lòng một chút để sống lại những ngày cấp 3
Sẽ không có clip nào là đầy đủ khoảng khắc, sẽ không có cuốn lưu bút nào chứa được hết toàn bộ những kỷ niệm cần ghi nhớ. Mỗi năm qua đi, mỗi chúng ta sẽ quên đi một ít, dù muốn hay là không. Thế nên tớ muốn lúc còn nhớ được, còn tưởng tượng được nhiều thì sẽ tiếp tục, dù chỉ là một tháng trong năm, một phút trong ngày, chúng ta sẽ cùng nhớ về cấp 3 tươi đẹp, các cậu nhé

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?