Em yêu Hà Nội – Theoyeucau

Em yêu Hà Nội

1.Libra - Nhớ mùa thu Hà Nội - Hồng Nhung - Hạt tiêu - Mèo béo - Horoscope

1/10, bạn có ít thời gian để tìm kiếm thu thập các thông tin, những thứ mà mọi người cần từ bạn. Tuy nhiên, kể cả lúc bạn cố gắng nhất thì cũng nên để ý đến những thứ đẹp đẽ xung quanh. Cuối tuần sẽ mang lại cho bạn những khoảng thời gian để quay quần với bạn bè.
Vào 3,4/10, một giọng nói lè nhè cứ văng vẳng trong đầu bạn như thể là một lời bình luận trong đĩa DVD cá nhân. Giá như nó chỉ mang tính chất hài hước!Sự tỉ mỉ của bạn có thể khiến cho bạn thất bại. Có quá nhiều các chi tiết để thương thảo. Sau đó, vào thứ 5, những điều nhỏ nhặt không đáng có sẽ biến mất và bạn nhận ra mình đang nhìn vào mắt ai đó, bạn sẽ cảm thấy điều gì đó vô cùng mạnh mẽ. Một vẻ đẹp. Một sự lãng mạn.
Vào 7/10, bạn sẽ nói ra được nhiều điều đúng đắn mà không cần suy nghĩ. Và mọi người sẽ phản ứng lại theo cách mà bạn muốn họ làm. Những ý tưởng ấn tượng sẽ đến với bạn trong ngày 8/10 nhưng ngày 9/10, bạn sẽ rơi vào trạng thái đa cảm và 10/10, bạn hoàn toàn cảm thấy không hòa đồng được. Những người bạn đã từng gặp sẽ hằn sâu trong suy nghĩ của bạn. 11/10 sẽ có nhiều niềm vui và có thể là cả những điều lãng mạn và điều này sẽ cải thiện được cách nhìn của bạn về những thứ xung quanh và đưa bạn về với thực tại.

2.Scorpio - Chiều Hà Nội - Trần Thu Hà - Nấm mốc - Candy - Horoscope

1.10, ngày mới tháng mới, sự căng thẳng của bạn cũng theo tháng cũ bay đi mất rồi, một sự khởi đầu tốt lành đúng không?! Bạn có thể giải quyết công việc dễ dàng hơn nếu biết cách sử dụng cái đầu thông minh vốn có. Không còn áp lực về công việc nữa, bạn lại có thêm thời gian để F5 bản thân, hoàn thành nốt những kế hoạch đang tạm hoãn.
Ah, bạn đang tìm hiểu gì đấy đúng không? có thể vào mùng 4 hay 5.10 câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhiều khả năng bạn sẽ đc tin tưởng để nghe tâm sự của người khác, và nh điều trong đó sẽ khiến bạn thấy thích thú khi đc chia sẻ. Khoảng mùng 6-7/10 bạn chợt nhật ra một chút thay đổi, bạn thiêú kiên nhẫn, rất nh suy nghĩ rối tung lên khi nói chuyện, hay tranh luận. Đừng quá lo lắng, nó không kéo dài quá lâu đâu, mấy ngày sau đó (8/10) sẽ khá hơn thôi, cùng với đó là bạn sẽ nhận đc sự quan tâm của đồng nghiệp, bạn bè…những người thật sự yêu quý bạn hay "thần tượng" bạn nữa cơ.
Bạn sẽ khởi đầu tuần thứ 2 cuả tháng 10 (11/10) vs tiêu chí "càng lớn càng tốt". Mọi việc sẽ suôn sẻ hơn nếu bạn biết để ý tới ví tiền của mình; hãy học cách biết kiểm soát cảm xúc của bản thân nhé. Từ 12 đến 15, quan tâm tới bản thân 1 chút bằng cách thay vì cuộc sống bận rộn khiến bạn phải đi ăn hàng nhiều, hãy tự làm cho mình 1 cái bánh sandwich chẳng hạn, hay cơm hộp mang đi, ngon và bổ lắm chứ.

3.Sagittarius - Em trong mắt tôi - Nguyễn Đức Cường - Bánh ngọt tròn, Midori - Horoscope

Tuần đầu tháng 10, bạn trở nên cởi mở hơn, nhưng vẫn luôn kiểm soát tâm trạng của mình 1 cách khôn ngoan. Và nếu điều đó có nghĩa là bạn đang xây dựng 1 pháo đài, hay thậm chí là khoá cửa ra vào với phần còn lại của thế giới thì cứ để nó như vậy đi. Và 1 điều gì đó rất đặc biệt sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui, ví dụ như 1 chuyến du lịch chẳng hạn.

Dù bạn xứng đáng được thưởng bao nhiêu, thì trong ngày 4/10, bạn cũng nên làm mọi việc thật chắc chắn. Thậm chí là bạn sẽ phải làm đến 40 triệu việc cũng 1 lúc. Nhưng rồi sự mờ nhạt của ngày 5/10 sẽ làm cuộc sống bạn chậm lại và đi vào nhịp độ bình thường trong ngày 6, 7/10. Bạn sẽ có cả thời gian rỗi để tham gia các hoạt động xã hội và suy nghĩ về tương lai. Thế nên, khi ngày 10/10 đến, bạn hãy tập trung để vạch ra các mục tiêu mới nhé

Bạn và bạn bè sẽ thấy rất vui vào tuần giữa tháng 10. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang đóng 1 bộ phim sitcom vậy. Các hoạt động xã hội của bạn cũng đc đáp ứng với mức độ sâu sắc hơn. Tuy nhiên, khi ngày 13,14 đến thì bạn lại hướng nội nhiều hơn với các suy nghĩ và cả âm nhạc nữa. Nhưng bạn hãy tham gia 1 bữa tiệc vào ngày 15 nhé, để giới thiệu bạn với 1 ai đó và xem các bạn có bao nhiêu điểm tương đồng.

4.Capricorn - Hà Nội bình yên - Kim Nhật Tuệ - Bánh ngọt tròn - Lulu - Horoscope

Bạn nên tập trung hoàn toàn vào 1 ai đó để có thể khiến cho tình yêu của bạn nồng nàn hơn. Còn ngày 2 và 3/10 lại đem đến sự lạ lẫm vì mọi thứ không như nó vốn có.

Có 1 thực tế đơn giản - nhỏ, đẹp, và chân thực – là cả thế giới sẽ tập trung vào bạn khi ngày 4/10 đến. Bạn sẽ giải quyết hết các rắc rối mà bạn đang có. Bạn sẽ có thêm cảm hứng để thực hiện nhiều nghiên cứu, nghe các cuộc điện thoại, tiến hành các bước đầu tiên của 1 dự án. 6/10 là 1 ngày tuyệt vời để bắt đầu 1 điều gì đó mới mẻ và nhất định bạn sẽ toả sáng vào ngày sau đó. Sự thờ ơ của ban với các vấn đề liên quan đến cảm xúc trong ngày 8/10 sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định lớn 1 cách dứt khoát hơn. 9 và 10/10 là thời gian tăng tốc để bạn sớm đạt được các mục tiêu đặt ra.

2 ngày đầu tiên của tuần giữa tháng (11, 12/10) bạn sẽ cố gắng giải quyết 1 vấn đề nào đó, và hãy nhớ nghe theo những gì tâm trí bạn mách bảo. Và dù bạn có làm gì thì cũng đừng căng thẳng quá. Vào ngày 13, 14, mọi thứ sẽ trở lại trật tự cũ với rất nhiều điều tốt đẹp và kết quả tích cực. 15/10 sẽ là ngày mà bạn cần chăm lo đến tình hình tài chính.

5.Aquarius - Có phải em mùa thu Hà Nội - Hồng Nhung - Kem Ý - Horoscope

Ngày 1 tháng 10 bạn hãy để ý quan sát những việc nhỏ ở xung quanh mình nhé bạn sẽ thấy nhiều thứ hữu ích lắm đấy. Ngày mùng 2 và mùng 3 của bạn được đánh dấu bằng sự sáng tạo và những thay đổi đầy bất ngờ
Ngày 4,5 bạn hãy quan sát những bước tiến mà mọi người xung quanh đã đạt được nhé bạn sẽ học được nhiều điều đó, như là xem xét tương lai bạn có thể nắm bắt được những gì, quan điểm về vấn đề tài chính của bạn như thế nào . Và hãy cẩn thận với những hợp đồng kinh tế nhé. Vào ngày 6,7 công việc sẽ ít được nhường lại vị trí cho những người bạn mới mà bạn sẽ không ngờ tới đâu. Ngày mùng 8 thì bạn sẽ lại phải quay lại đối mặt dành sự tập trung cho các vấn đề liên quan đến sự nghiệp của bạn. Ngày mùng 9 bạn hãy tránh những tình huống khiến bạn mất khả năng kiểm soát nhé. Ngày mùng 10 cũng chính là cuối tuần hãy ra khỏi nhà và hãy làm gì đó để ngày hôm đó của bạn thật đáng nhớ nhé

Bạn có nhớ những chú gấu “Care Bears “ ko đó là nhân vật trong serie phim hoạt hình nổi tiếng và có rất nhiều trên thiệp chúc mừng ,những chú gấu này sống trên những đám mấy, mỗi bạn gấu lại có những đặc điểm rất riêng chúng biết khai thác sức mạnh của nhóm để làm những điều tốt đẹp, và nhóm bạn của bạn cũng sẽ giống như những chú gấu đáng yêu này vào ngày 11 và 12 đấy nhé. Vào ngày 13,14 thì mọi thứ lại không được tốt đẹp lắm có thể bạn sẽ không thể tìm kiếm được câu trả lời cho câu hỏi mà bạn muốn đâu. Bạn đừng lo bù lại vào ngày 15 thì thật là hoàn hảo bạn tràn đầy năng lượng bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa biết bao nhiêu và bạn sẽ cực kỳ yêu đời đấy.

6.Pisces - Hướng về Hà Nội - Lan Anh - Bánh ngọt tròn, Hoa hướng dương - Horoscope

1/10 sẽ chưa đựng rất nhiều lãng mạn bất ngờ đấy. Điều đó đem đến cho bạn cảm hứng để sống hết mình nhiều hơn vào ngày 2 và 3/10. Thêm vào đó, hãy chắc chắn là bạn chăm chút cho vẻ ngoài thật tốt nhé, điều đó cũng giúp bạn thấy vui hơn nhiều.

Trực giác của bạn sẽ khiến bạn tin tưởng vào 1 tuần mới thú vị. Bạn có tất cả thông tin cần thiết, nên bạn dễ dàng đưa ra các quyết định. Và nếu cần thiết thì bạn có thể dễ dàng thay đổi mọi thứ khi nhận đc những sự kiện mới. Tuy nhiên, 1 số thông tin lạ lẫm đến vào ngày 5, 6/10 sẽ khiến bạn bất đồng quan điểm với 1 ai đó. Bạn nghi ngờ họ sẽ bỏ rơi bạn. Nhưng bình tĩnh lại 1 chút. Và bạn sẽ lại đón 1 ngày 10/10 hạnh phúc.

Tuần giữa tháng 10, bạn hãy làm công việc thật cẩn thận nhé, vì ông chủ sẽ luôn để mắt đến bạn đấy. Hãy đem đến sự tôn trọng mà họ xứng đáng được hưởng. Tuần này bạn sẽ ít nhiều thấy phiền lòng với sự ba hoa về những điều ko hợp lý của 1 số người. Nhưng bạn sẽ ko lên mặt hợm hĩnh, vì bạn là người rất quan tâm giữ vững các mối quan hệ đang có. Bạn sẽ đặt bạn bè lên vị trí rất quan trọng suốt 2 ngày 13, 14/10. Và sau tất cả những vất vả ấy thì bạn hãy nghỉ ngơi thoải mái vào ngày giữa tháng đi nhé.

7.Aries - Nồng nàn Hà Nội - Nguyễn Đức Cường - Hạt tiêu, Mèo béo - Horoscope

1/10 đánh dấu sự quay lại một hình mẫu trước đó. Một ai đó lỡ buột miệng nói ra điều gì và bạn đã chộp được điều này. Mọi người – ngày càng nhiều muốn tuân theo sự dẫn dắt của bạn. Bạn đang trở nên quen thuộc với điều này. Cuối tuần đã bị nhồi nhét bởi các kế hoạch.

Hãy nghĩ về những gì bạn đang đinh nói, sau đó mới hãy nhấc điện thoại và gọi. hãy dành một hai ngày đầu của tuần thực hiện các công việc một cách tuần tự là cách tốt nhất để vượt qua những khoảng thời gian điên rồ (mặc dầu là vui vẻ). 3,4/10, nếu bạn thấy mình đang có cảm tình với ai đó thì hãy xác định rõ ràng. 5 và 6/10 cũng là những ngày có tính quyết định, nhưng những người mà bạn đang thương thảo lại giống như những thành viên trong gia đình và chiều hướng của các cuộc thảo luận có lẽ sẽ khó khăn và nhiều cảm xúc. Và một “cú nổ” về năng lượng- sẽ khiến cho những ngày cuối tuần của bạn ở một tầm cao hơn nhiều.

Những tiểu tiết đang tràn ngập ngày 9 và 10/10. Một vài thứ nhỏ nhặt có thể là sự kết thúc đới với bạn trừ khi bạn làm điều gì đó có ích cho sức khỏe và tư tưởng của bạn. Một vài thứ bị xì ra. Chạy nước rút là một cách, hoặc là chạy tiếp sức. 11,12/10, bạn sẽ bị luẩn quẩn trong đầu rằng bạn đã quên để ý tớ người cần bạn. Khi mà bạn để ý đến họ, tất cả những thứ còn lại sẽ tự tìm ra cách giải quyết. 13, 14/10 là những ngày đầy những giấc mơ và cả những điềm báo cho bạn.

8.Taurus - Phố cổ - Hồng Nhung - Bánh ngọt tròn, Hoa hướng dương - Horoscope

Ngày đầu tiên của tháng, ban hãy dành 1 buổi tối trọn vẹn với 1 ai đó, đặc biệt là những người bạn thân, và bạn sẽ thấy cuộc sống của bạn tràn ngập sự lãng mạn và sắc màu nghê thuật trong 2 ngày tiếp theo đấy.

1 tuần sau đó sẽ thật sự rất rực rỡ. Bạn sẽ hạnh phúc hơn bao giờ hết với nhịp tim đập rộn rã. Bạn, cùng với người-mà-bạn-biết-là-ai đó sẽ trở thành 1 đội tuyệt vời. Bắt đầu từ 5/10, tiền bạc, các mối quan hệ, và các buổi hoà nhạc sẽ đến dồn dập. Ngày 6, 7/10 sẽ đưa bạn trở về cuộc sống bình thường, nhưng mọi thứ vẫn rất tươi sáng. Các cảm xúc nồng nàn sẽ đến vào ngày 8/10, khi bạn thật sự quan tâm đến ai đó, và 9/10 sẽ khiến bạn rất hạnh phúc với những cuộc gặp gỡ ngọt ngào. Ngày tiếp sau đó, bạn sẽ trở nên thâm trầm hơn, như 1 nhà triết học vậy.

Vào ngày 11/10 thì 1 số kế hoạch mang tính rủi ro sẽ đưa đến các kết quả ko như bạn mong muốn. Và nếu 12/10 là ngày của sự khám phá, thì 2 ngày sau đó lại khá kì lạ. Nhưng bạn đừng cố gắng để hiểu sự kì lạ đó, chỉ cần cố gắng không làm quá nhiều việc một mình thôi.

9.Gemini - Hanoi Boogie - Hạt tiêu, Midori - Horoscope

Ngày 1/10 là một điểm nhấn trong tuần này của bạn khi mà có rất nhiều công việc được hoàn thành. 2,3/10 là những ngày vui vẻ với rất nhiều bạn bè và các hoạt động. Mỗi khi bạn thiết lập thêm được nhiều thứ vào 4/10, thì bạn sẽ tiến gần đến một kết cục khác hẳn. Thật là chán nản! Bạn tỉnh táo và sáng suốt trong những vấn đề khác. Hãy tôi luyện sự tập trung của bạn và cố gắng đạt được những thỏa thuận trong công việc của mình. 5,6/10, bạn có thể cho đầu óc được nghỉ ngơi và dành những khoảng thời gian tốt đẹp cho các công việc riêng. Sự lãng mạn cũng vậy, nó chứa đựng trong những ngôi sao. 7/10, bạn nhận thấy mình đang bắt đầu một tình bạn – hoặc là một quan hệ mà bạn cảm thấy không chắc chắn về nó. 8/10 đối với bạn chỉ là một ngày dành cho sự quan sát nhưng vào chủ nhật, các mối quan hệ và đối tác sẽ là những chủ để đầy tính lạc quan và triển vọng. Và đó là một cuộc phiêu lưu.

Quan điểm của bạn là quá rõ ràng, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều nghe bạn. Nếu một thông điệp đúng được phát tại một thời điểm không thích hợp, nó sẽ tạo ra được tiếng vang.. Vì vậy, hãy chú ý lắng nghe vào ngày 9,10/10. Hãy làm chủ số phận của mình và khi trao đổi với bạn bè của bạn, hãy động viên khuyến khích họ nhưng đừng trở nên giáo điều. 11,12/10 dường như là những ngày bạn say mê với công việc và bạn dính đến một cuộc cãi vã nhỏ nhưng 13,14/10 bạn sẽ tìm thấy được bản chất hay gốc rễ của một vài thứ. Một thay đổi trong tình cảm. Và viễn cảnh trước mắt vào ngày 15/10 cũng có sự thay đổi.

10.Cancer - Trong tôi Hà Nội - Tạ Quang Thắng - Hạt tiêu, Lulu - Horoscope

Tuần làm việc kết thúc với những sự chú ý cuả mọi người dành cho bạn và điều đó còn tiếp diễn đến tận cuối tuần – một kỳ cuối tuần chứng kiến sự tưởng thưởng dành cho bạn với những lợi tức ngoài sức tưởng tượng.

Nhưng sau đó, bạn bị lôi trở lại mặt đất với những thử thách gay go trong ngày 1/10, đó là những sự tương phản, là những sự khác biệt không rõ ràng. Bạn là người sáng suốt cho đến tận thời điểm cuối cùng. Lao đầu vào một công việc cần sự sắp xếp – những việc sẽ khiến cho bạn giữ được mối quan hệ với những người mà bạn ngưỡng mộ và khiến cho bạn thích khám phá bản thân mình hơn. 3 và 4/10, cảm hứng sẽ ở mức tối thiểu khi mà có một sự va chạm trong mối quan hệ của bạn với một ai đó trong gia đình – đây là một thử thách với bạn và tuần làm việc kết thúc với những điều mơ hồ. Những ngày cuối tuần đến với bạn khi mà bạn cũng không chắc chắn là mình đang đứng ở đâu. Hãy làm điều gì đó cho bản thân cuối tuần này, hủy bỏ mọi kế hoạch khác, biến cuối tuần thực sự là những ngày rỗi rãi cho bản thân mình.

Vào ngày đầu của tuần mới, bạn sẽ có cảm giác như bị rút hết sinh khí trong người. Bạn trở nên thiếu năng lượng. Điều này thiên về mặt cảm xúc nhiều hơn là trạng thái sinh học của cơ thể bạn – những vấn đề trong cuộc sống xã hội và cuộc sống riêng tư đang khiến cho nguồn năng lượng cảm xúc của bạn bị gục ngã.12, 13/10 vì thế là những ngày lý tưởng cho việc nạp lại năng lượng cho bản thân. Ăn chuối, đi một đôi tất thoáng và ngủ thật sâu. 14, 15/10 bạn sẽ cảm thấy được hồi phục và hơi bối rối khi một ai đó có những hành động đầy xúc động với bạn.

11.Leo - Hoa sữa - Thanh Lam - Kem Ý - Horoscope

Những ngày đầu tiên của Tháng 10 từ mùng 1 đến mùng 3 trực giác của Leo trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết , sự tự hào về bản thân mình của bạn thể hiện rất rõ vào những ngày này. Hơn nữa bạn sẽ gặp một người đã từng được nghe kể rất nhiều điều hay ho về bạn và khi gặp thật thì người đó coi bạn như thần tượng vậy đó.
Tuần thứ 2 của tháng 10 tức là từ ngày 4 đến ngày mùng 10 thì có vẻ ngân quỹ của bạn có hạn hẹp chút xíu nhưng điều lạ là bạn sẽ học được cách tiết kiệm đó và rất có thể là trong tuần này bạn sẽ phải ăn mì gói trường kỳ rồi. Vào ngày mùng 8 thì bạn sẽ bị bối rối bởi một số điều mà bạn của bạn nói về bạn là bạn chẳng bao giờ nghĩ đến tiền hay phiền lòng về nó cả. Còn ngày mùng 9 thì dành cho sự sáng tạo tuyệt vời của bạn đấy. Đến ngày mùng 10 và 11 thì lại nảy sinh vấn đề giữa gia đình và bạn. Nhưng đến ngày 12 tức là vào chủ nhật thì bạn lại có một ngày gió mát yên bình và lãng mạn.
Ngày 13 hay 14 tháng 10 rất có thể bạn sẽ được xem một bộ phim hài lãng mạn về những người nhẹ dạ cả tin như bạn vậy. Mặc dù bạn cảm thấy sự lãng mạn vui vẻ của bạn là điểm khởi đầu cho những ngày thực sự đặc biệt tât nhiên điều đó sẽ khiến bạn thấy mình như đang bay bổng ở trên thiên đường vậy
Thành công trong tình yêu khiến mọi điều trong cuộc sống của bạn trở nên tươi sáng hơn như thể khi một thứ tốt đẹp đến với bạn mọi thứ đều trở nên tốt đẹp vậy.

12.Virgo - Hà Nội níu bóng em - Tạ Quang Thắng - Nấm mốc, Candy - Horoscope

Tháng mới tốt lành nhé Virgo, bởi ngay đầu tháng bạn đã được tiếp sức bởi gia đình bằng nhữg tin vui khiến cảm xúc thoải mái. Tháng mới, cần làm 1 chút gì đó mới mẻ đúng không nào?
Hãy dành ra chút thời gian của ngày 4/10 để "làm sạch" mọi thứ nhé: chiếc xe bạn đang đi, hay bày biện lại bàn học, bàn làm việc - tất cả mọi thứ! Tâm trạng của bạn không có gì đáng nói ngoài hai chữ vui vẻ, bạn yêu cuộc sống của mình khi mọi thứ diễn ra theo đúng nhịp điệu vốn có. Mùng 5-6/10 bạn sẽ hoàn thành đc một số kế hoạch; để ý tài chính của mình cẩn thận. Một vài ý tưởng hay hô sẽ xuất hiện trong đầu bạn và có thể sẽ có ích, chờ đón vào ngày 8/10 nhé.
13 và 14 sẽ là lúc dành cho tình cảm thăng hoa, một tấm thiệp lãng mạn chẳng hạn, Bạn nên nhớ là điều tuyệt vời nhất của tình yêu là có thể mang tình yêu đi khắp mọi nơi bên mình. 15/10 là thời gian thích hợp để F5 lại 1 lần nữa đấy.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?