Em độc thân em quyến rũ – Theoyeucau

Em độc thân em quyến rũ

1.Thời sự sách - Số 17 - MC: Xu & Lu

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với ĐSTK21, và đồng hành cùng các bạn vẫn là 2 MC vui nhộn Xu & Lu. Hãy cùng lắng nghe những thông tin thú vị trong mục Thời sự sách nhé:

Tuyển thơ Không bao giờ là cuối của nhà thơ Xuân Quỳnh đã được ra mắt bạn đọc. Những ngày tháng đen tối nhất trong cuộc đời nữ nhà văn nổi tiếng JK Rowling sẽ được tái hiện trong bộ phim truyền hình mang tên The Strange Magic của Cannada. Sắp tới nhà văn Anh Andrew Lane đã quyết định viết hẳn một bộ sách về Holmes thời trẻ - “Sherlock Holmes: The Legend Begins” (Sherlock Holmes: Huyền thoại bắt đầu)....

Và rất nhiều thông tin thú vị khác, các bạn hãy cùng lắng nghe nhé. Các bạn cũng có thể đếỉn địa chỉ 119C5, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội để chọn mua những cuốn sách có bản quyền.

2.Tủ sách Theo Yêu Cầu: Quyến rũ và nổi bật - MC: Lu

Eunpide nói: Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý. Còn Christian Dior thì cho rằng: Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm cho mình trở thành quyến rũ mà thôi. Bạn đã từng băn khoăn phải mặc gì, trang điểm ra sao? Bạn từng lo lắng phải làm thế nào để mình được tươi tắn trong suốt một ngày làm việc bận rộn?... Có lẽ đó là điều bất kể chị em phụ nữ nào cũng quan tâm mỗi sáng đứng trước gương, trước khi ra đường. Tủ sách Theo Yêu Cầu xin giới thiệu với các bạn cuốn sách Quyến rũ và nổi bật sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên. Đây tên cuốn sách của Thaihabooks vừa ra mắt độc giả Hà Nội vào cuối tháng 2/2011.

Các bạn có thể tìm mua sách tại Nhà sách Bản Quyền - 119C5, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội.

3.Sách & Tôi: Em độc thân em quyến rũ - MC: Xu

Nếu như chinh phục độc giả bằng những cuốn tiểu thuyết lãng mạn hay những chuyện tình ngọt ngào đã khó, thì để cuốn họ đi theo một cuốn sách viết về thế giới của những người phụ nữ độc thân còn khó hơn gấp bội. Nhưng Amanda Ford đã làm được điều đó với cuốn sách chỉ vỏn vẹn 200 trang của mình: Em độc thân, em quyến rũ.

Các bạn có thể tìm mua sách tại Nhà sách Bản Quyền - 119C5, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội.

4.Bảng xếp hạng sách của Tôi: Huyenthoaimuathu_8889 - MC: Xu & Lu

Bảng xếp hạng sách của tôi: Độc giả huyenthoaimuathu_8889: Bạn bè bảo mình là thằng mọt sách, xin đính chính lại nhé, mình chỉ là thằng mê sách và đọc nhiều sách thôi chứ không phải là mọt sách đâu,ít ra mình cũng không phải là là đứa lúc nào cũng ôm khư khư và chúi mũi vào mấy quyển sách, mình chỉ đọc sách khi rảnh rỗi và khi hợp tâm trạng thôi. Ban bè lại bảo mình là hiểu biết, xin đính chính lại là mình biết nhiều thứ nhưng mỗi thứ chỉ biết được chút chút thôi. Bạn bè bảo mình lúc nào cũng lãng man, yêu đời, cái này thì đúng đấy, tất cả là nhờ sách, sách như người bạn giúp mình hiểu biết thêm nhiều điều trong cuộc sống, giúp mình luôn cảm thấy cuộc sống có rất nhiều màu sắc và luôn đáng trân trọng. Xin được dành entry này để tri ân bạn nhé, người bạn tốt nhất của tớ!

Các bạn có thể chia sẻ bảng xếp sách của chính bạn theo địa chỉ [email protected] Những bảng xếp hạng sách gửi về được giới thiệu trong chương trình sẽ nhận được 1 cuốn sách do Nhà sách Bản Quyền - 119C5, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội gửi tặng.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?