Em đã buông tay anh rồi đó – Theoyeucau

Em đã buông tay anh rồi đó

Em đã sẵn sàng buông tay anh ra… Thực sự phải buông thôi bởi vì em đã mệt nhoài, bước chân em nặng trĩu, cánh tay đã mỏi nhừ theo những ngày tháng chạy theo cái bóng của anh. Và giờ đây em đã tự nhủ với mình rằng em đã sẵn sàng rồi… sẵn sàng cho cái việc mà em nghĩ em sẽ chẳng bao giờ làm được đâu đó là buông tay và ra đi…

Cảm giác mất mát đã làm em thực sự đau đớn. Em bật khóc, những giọt nước mắt mặn chát và cay nồng xộc lên sống mũi, tuôn sâu vào tận từng thớ thịt trên cơ thể đau và nhức như hàng ngàn hàng vạn mũi kim đâm, nhưng có mấy ai hiểu cho em?

Buông tay anh ra là sẽ không nắm tay anh nữa, cũng có nghĩa là mất đi chỗ dựa. Như thế em sẽ ngã. Nhìn em ngã anh có xót xa không?

Buông tay anh ra nghĩa là không còn có anh, là mất đi anh, mất đi cái hơi thở của những ngày qua. Có lẽ sẽ chết trong cái nỗi đau đang dày vò bản thân.

Buông tay anh ra nghĩa là khi em quay sang bên cạnh để tìm kiếm 1 bờ vai, 1 vòng tay trong cái mùa đông giá rét này thì em sẽ chỉ nhận được sự trống trải và hơi lạnh mà thôi. Anh sẽ chạnh lòng khi em co ro chứ?

Buông tay anh ra là để anh ra đi. Anh sẽ rời xa em, không còn là của riêng em, sẽ không bao giờ được nhận cái linh thiêng mà con người ta gọi là tình yêu của anh nữa. Anh sẽ đem cho người khác đúng không?

Từ bây giờ…. em sẽ học cách chịu đựng 1 mình những nỗi đau, những trăn trở. Em sẽ học cách bước đi 1 mình không có chỗ dựa nào cả. Em sẽ học cách tự đứng bằng đôi chân bằng sức lực của chính em, sẽ lấy những khoảng cách ngắn ngủi được bên anh làm động lực. Em sẽ không cô độc trong những kí ức đấy đâu.

Sẽ có 1 ngày… anh quay lại và nắm lấy đôi bàn tay em chứ?
Sẽ có 1 ngày… anh giật mình và anh sẽ đuổi theo em chứ?
Sẽ có 1 ngày… anh nhận ra anh không thể sống mà không có em chứ?
Sẽ có 1 ngày nào đó… anh hiểu rằng anh đã làm tổn thương em chứ?

Khi đó anh hãy tự nhủ với mình rằng em buông anh ra để anh đi tìm hạnh phúc thực sự của mình và em đã đau đớn biết chừng nào khi nhận ra rằng hạnh phúc ấy không ở nơi em!

Em biết mà, cái gì vốn không thuộc về mình thì sẽ chẳng bao giờ là của mình cả. Nhưng em vẫn cố chấp nghĩ rằng mọi cố gắng của mình sẽ xoay chuyển tất cả. Em ngu ngốc lắm mà. Hết rồi…hết thật rồi… tất cả đã kết thúc như 1 giấc mơ thật dài vậy… Người ta nói trong mỗi con người đều có 1 trái tim được chia làm nhiều phần 1 phần để yêu thương và 1 phần nữa là để thù hận và cũng bởi người ta đã quá yêu nhau nên mới thù hận lẫn nhau… Phải chăng khi không thể có được tình yêu người ta mới thù hận để xoá nhoà cái gọi là thương yêu ??? Sợ lắm cái cảm giác phải ghét một ai đó nhưng vì quá yêu mà thế thì càng đáng sợ hơn…

Anh sẽ ghét em chứ ? Sẽ căm ghét em? Em chẳng thể biết được nữa. Em sợ rằng phải sống trong cái quay cuồng của hạnh phúc hôm qua. Sợ lắm những đêm nhớ anh, nước mắt lại ràn rụa lại choàng tỉnh sau những cơn ác mộng về anh. Sợ lắm khi mà đau đớn của em hoà cùng với nhớ thương, để mỗi lần nhớ thương vô vọng lại là 1 lần đau đớn đến xé lòng.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?