Cỏ hình tim – Theoyeucau

Cỏ hình tim

– Cỏ hình tim???

– Vì sao á? đơn giản, là vì nó được trồng trong 1 cái bát (hay chậu nhỉ :-?) hình tim…

Cậu ấy hay nói chuyện với tôi về Hà Nội, sách báo, tiểu thuyết, ô tô, xe máy, xe đạp, dầu gội, cà phê, trà, các loại rượu, tình yêu, tình bạn và… thỉnh thoảng là cả tình dục. Tức là, có thể hiểu rằng những câu chuyện giữa 2 đứa bọn tôi là tất cả những gì có thể hình thành hay nảy sinh… câu chuyện. Cậu ấy hiểu tôi hơn bất cứ ai. Yêu tôi hơn bất cứ ai. Và chấp nhận tôi hơn bất cứ ai. Cậu ấy hay dành cho tôi những cái nhìn an toàn tuyệt đối. Cậu ấy cũng hay cắt 1 phần nào đó, hoặc nhiều phần của Hà Nội ra và đặt vào tay tôi. Tôi rất thích việc này. Tôi cũng rất thích cậu ấy.

Cậu ấy hay lừ mắt nhìn tôi và hừ hừ khi tôi trêu chọc cậu ấy. Và quả thực là với cái bản tính nắng nắng mưa mưa không thể hiểu nổi của tôi thì tôi cũng không hiểu vì sao tôi luôn thích trêu chọc người khác? Nếu như ngay cả việc hiểu tôi, tôi còn không làm được thì tức là tôi không có tội, phải không?

Giống như tôi, cậu ấy có khá nhiều mối tình. Thỉnh thoảng ích kỉ, thỉnh thoảng bao dung, thỉnh thoảng vui và cũng thỉnh thoảng buồn. Không khó để tìm tình yêu nhưng rất khó để có thể tự thỏa mãn mình với tình yêu đang có. Những điều đó làm nên một điều gì đó rất tôi, rất cậu ấy.

Những người yêu trước đây của tôi, nếu biết cậu ấy, thường hay ghen với mối quan hệ giữa tôi và cậu ấy. Tuy nhiên, điều này khá là đáng cười vì thực ra cậu ấy mới chính là người không bao giờ có thể manh nha 1 mối hiểm nguy nào đối với họ. Nhưng họ không chịu biết và tôi luôn bướng bỉnh không thèm thanh minh bất cứ điều gì thêm.

Cậu ấy thường hay nheo mắt nhìn tôi và vò đầu 1 cách… bất lực với những trò đùa của tôi. Kết thúc cũng không thể đấm đá tôi nếu tức nên thường là tôi chỉ bị bẹo má là cùng. hehe.

Những tình bạn thật sự thì luôn có thể hiểu và thông cảm được cho nhau mọi chuyện. Đôi khi là bao biện cho nhau nữa. Tôi thích điều này.

Cậu ấy thường khen tôi xinh. Tôi rất thích điều này.

Cậu ấy rất biết cách sử dụng những cái ôm. Tôi cũng rất thích điều này.

Tôi đang có 1 tình yêu đẹp với 1 anh chàng sinh năm 87. Và cậu ấy cũng đang nuôi dưỡng 1 tình yêu đẹp trong tim.

Cậu ấy đã từng nói với tôi rằng cậu ấy không muốn tôi có người yêu, nhưng lại luôn mong rằng tôi sẽ được hạnh phúc (???)

Cậu ấy ghen tuông khi tôi nói rằng tôi đang để í đến một anh chàng nào đó. Tôi thường cười khi nghe cậu ấy nói về những điều này. Và đó là hồi cậu ấy còn chưa biết gọi tên tôi là gì trong suy nghĩ của cậu ấy.

Còn bây giờ, cậu ấy gọi tôi là con bạn thân ơi là thân của cậu ấy. Tôi thì gọi cậu ấy là thằng bạn thân ơi là thân của tôi.

Cậu ấy là Quân – Ngô Minh Quân. Và tôi luôn gọi cậu ấy bằng một cái tên mà cậu ấy cho là quá dài dòng: Người bạn đặc biệt của Tháng 3, vì tháng 3 có ngày sinh nhật của cậu ấy mà.

Và ngày 28 tháng 5 tới đây là một ngày rất đặc biệt với cậu ấy và tôi, ngày mà chúng tôi phải chia tay với những năm tháng tuổi học trò ngọt ngào. Đó là lần đầu tiên chúng tôi có 1 bức ảnh kỷ niệm chụp cùng nhau dưới gốc bằng lăng ướt nhèm trong buổi sáng bế giảng đầy mưa và nước mắt.

Tôi muốn nhờ Kết nối yêu thương gửi đến cậu ấy bài hát “Forever and one” mà cả tôi và cậu ấy đều rất thích, với lời nhắn: “Quân à! Đã 5 năm trôi qua nhưng tình bạn giữa tớ và cậu vẫn vẹn nguyên như xưa đúng không? Tớ đã thuộc lòng những dòng mà cậu viết trong lưu bút của tớ năm lớp 12: “Cứ ngoái lại phía sau coi chừng phía trước là vỏ chuối, hôm qua luôn đẹp hơn hôm nay vì hôm qua là ngày xưa, hôm qua được phủ lên bởi cảm giác yêu thương, bởi kỷ niệm được sống, bởi ký ức chỉ luôn giữ những niềm vui” Và ký ức của tớ về cậu thì luôn là những niềm vui thực sự. Vì chúng ta là bạn của nhau mà. Mãi là bạn tốt của tớ Quân nhé – thằng bạn thân ơi là thân của tôi.”

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?