Cậu sẽ mang cho tớ 1 cái bánh mì chứ ? – Theoyeucau

Cậu sẽ mang cho tớ 1 cái bánh mì chứ ?

Cậu sẽ mang cho tớ 1 cái bánh mì chứ ?

Mọi thứ đều có giới hạn, vì vậy không nên đòi hỏi nhiều quá ở 1 người cậu nhỉ ?

Tớ không phải là 1 cô gái thuộc hội độc thân nên chuyện đi chơi rồi hoa hoét vào những ngày lễ kiểu như 14-2 với 1 hay cả hội bạn là điều rất khó . Những giây phút đó , được mặc định dành riêng cho 1 nửa của tớ.

Tuy nhiên , dù có là người yêu thì anh ấy cũng chả thể 24/24 ngồi canh me xem tớ cần gì được. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình, và như thế đôi lúc tớ vẫn thấy tủi thân cậu ạ.

Hôm nay tớ đói, lại bị ốm chưa khỏi nữa. Vì vậy , việc cậu có ý mang đồ ăn đến cho tớ vào cái giờ mà chẳng đứa nào muồn bò ra ngoài đường chỉ vì nó đói làm tớ thực sự cảm kích vô cùng.

Tớ đã chát với 1 người bạn và khen là cậu rất tốt .Bạn ấy hỏi lại tớ là : Có dám cá rằng cậu chỉ chém gió thế thôi chứ chẳng có chuyện cậu sẽ đến thật , và thậm chí còn có thể “chém” ác hơn nữa !… Có lẽ điều đó làm tớ hơi “run ” . Hay là tớ dễ tin người quá nhỉ ? Vì tớ với cậu chỉ là bạn thôi, bạn bình thường như bao người bình thường khác .
Haizzzzzzzz…

Từ ngày người bạn thân nhất của tớ nói lời yêu đương cho đến bây giờ , thì 2 đứa tớ chẳng còn chia sẻ gì với nhau nữa, liên lạc cũng ít.Thế nên tớ đã tự nghĩ rằng sẽ chẳng có ai dở hơi mà vì tớ chạy đến với 1 cái bánh mì nữa cả.

Vào đại học, hi vọng ấy lại càng tắt ngấm.Hình như người ta chỉ mải mê với những cuộc săn tìm tình yêu thôi . Trong lộ trình đó , làm bạn chỉ là 1 bước đệm, rất chi là chán.

Hôm nay, bỗng dưng , tớ lại có lại được cái cảm giác ấm áp bởi sự tận tâm của bạn bè. Là cậu đấy.! Không hiểu sao chỉ là những dòng chữ ngắn trên màn hình nhưng tớ thấy có cái gì đó rất chân thành. ^^!…. Hi , giống tên cậu nhỉ, cảm ơn nhiều nhé !

Mà cậu ơi, nếu nhận định của bạn tớ là đúng, thì cậu cũng vẫn giả vờ như không phải nhé , hãy để tớ giữ lấy cảm giác rằng tớ sẽ có 1 cái bánh mì vào lúc nửa đêm khi không tìm đâu ra 1 cái gì để nhắm ^^

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2019. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?