Bức thư đầu – Theoyeucau

Bức thư đầu

Đầu năm lớp 11:

Em bắt đầu để ý đến anh kể từ tuần lễ quân sự, khi đó anh đang học lớp 12, còn em lớp 11. Anh dễ thương, biết chơi bóng rổ, đá cầu, nghịch ngợm…Còn em… chẳng có gì là nổi bật: không xinh, không có vóc dáng người mẫu, cũng chẳng tham gia vào hoạt động văn nghệ nào của trường. Tóm lại, anh và em, chúng ta đối lập.

Cuối năm lớp 11:

Chẳng còn bao lâu nữa anh sẽ đi. Kì thi Đại học sắp đến gần. Em biết đây là cơ hội cuối cùng của mình. Sau bao cân nhắc kĩ lưỡng, em gửi thư làm quen với anh. Anh nhận thư. Và lễ tốt nghiệp… anh ra đi. Những gì em biết về anh thì chỉ là một cái tên cùng 1 cái địa chỉ email.

Ngày hôm nay:

Em gặp lại anh, dù chỉ là những dòng chat vội vàng và vô cảm qua Yahoo, tuy vậy cũng đủ làm em lại nhớ về lớp 11 ngốc nghếch và dễ thương ngày ấy. Anh nói với em đừng đợi anh. Vâng, em sẽ không đợi nữa đâu, bởi suy cho cùng thì 2 chúng ta cũng đã là gì của nhau đâu nhỉ. Anh à, anh có biết em đã rất hồi hộp khi gửi cho anh bức thư làm quen đầu tiên, mỗi ngày đến trường với em là một ngày thật hạnh phúc, hạnh phúc vì được thấy anh. Để rồi, lễ tốt nghiệp, anh ra đi. Anh biết không, hôm nay là lần đầu tiên em chat với anh kể từ cái ngày tốt nghiệp ấy đấy, em khóc, vì nhớ anh? 1 chút thôi, em khóc vì luyến tiếc những ngày tháng tươi đẹp khi hằng ngày được thấy anh mặc đồng phục chơi đá cầu vào mỗi giờ ra chơi, khóc vì nỗi sợ thời gian sao trôi quá nhanh. Anh ơi cứ đi tiếp trên con đường của mình nhé, đừng ngoảnh lại tìm kiếm em, hãy coi như đó là những kỉ niệm, những cảm xúc về một mối tình mỏng manh của thời học trò. Hi vọng một ngày nào đó, khi em vô tình gặp lại anh, em sẽ tự tin nhìn vào mắt anh chứ không phải là một con bé chỉ dám nhìn trộm anh nữa.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2018. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?