• Skip to primary navigation
  • Skip to main content
  • Skip to primary sidebar

Theoyeucau

Ngôi nhà nhỏ cho những ước mớ lớn...

  • Kho chương trình
  • Giới thiệu
  • Cộng tác
  • Liên hệ

Ba ơi, con gái có điều bí mật

6 Tháng Tám, 2010 by mrhoi Leave a Comment

Ba ơi, Con Gái có điều bí mật. Con rất thích nghe Ba vừa đàn guitar vừa hát. Những bài hát ru Ba hát đến bây giờ vẫn luôn nằm trong danh sách những bài hát yêu thích nhất của con. Bây giờ cuộc sống tất bật, đã lâu Ba không còn đụng đến cây đàn guitar nữa, nhưng mỗi khi nghe lại những bản nhạc ngày xưa, con lại nhớ Ba. Điều bí mật là, đối với con, Ba luôn là ca sĩ hát hay nhất mọi thời đại, vì trong mỗi lời hát luôn ẩn chứa tình yêu Ba dành cho con.

Ba ơi, Con Gái có điều bí mật. Con rất thích cái cách Ba vô tình đá đá lông nheo, rồi dần phát hiện ra từ lúc nào con cũng bày đặt đá lông nheo giống Ba. Như dù thế nào đi nữa, Ba vẫn là người đá lông nheo quyến rũ nhất đấy.

Ba ơi, Con Gái có điều bí mật. Một buổi tối con ôn thi Đại học, buột miệng kêu đói, thế là Ba lặng lẽ ra khỏi nhà mua bánh mì về đưa lên phòng con dù trời đã khuya lắm rồi. Ba vẫn thường hay khiến con khóc vì những yêu thương âm thầm như thế.

Ba ơi, Con Gái có điều bí mật. Tiêu chuẩn lấy chồng từ hồi nhỏ xíu của con đấy là lấy một người giống như Ba. Phải thật giỏi giang để dạy con học như Ba từng dạy con. Phải thật hài hước như Ba hay trêu Mẹ trong mỗi bữa cơm làm hai chị em con cứ vừa ăn vừa cười ngặt nghẽo. Phải vừa hiền vừa cứng rắn như Ba mỗi lần nhắc nhở con. Và đặc biệt, phải yêu con nhiều như Ba vẫn thế.

Ba ơi, Con Gái có điều bí mật. Con Gái ngưỡng mộ tình yêu Ba dành cho Mẹ lắm nhé. Hồi nhỏ được đọc mấy bức thư tình Ba gửi cho Mẹ từ thưở xa lắc xa lơ, rồi nghe Mẹ kể chuyện Ba Mẹ ngày xưa, con đã rất thích thú. Mẹ vẫn hay bảo Ba thương Con Gái hơn Mẹ, nhưng con biết, qua những cử chỉ yêu thương âm thầm, đối với Ba, Mẹ là người phụ nữ đặc biệt nhất, chỉ là Ba không nói ra đấy thôi. Một điều bí mật nữa nhé, khi con viết điều ước lên chiếc bong bóng trong gian hàng ước mơ, điều ước đầu tiên con viết là: “Sau này mình sẽ có một tình yêu như tình yêu Ba dành cho Mẹ.”

Ba ơi, điều này chẳng phải là một bí mật, Con Gái chỉ nhắc lại cho Ba nhớ thôi. Hồi nhỏ đến ngày sinh nhật Ba, ba mẹ con con lên kế hoạch làm Ba bất ngờ. Chuẩn bị bánh kem, bày đồ ăn, tắt hết đèn đóm trong nhà, cẩn thận dặn dò Mẹ nấn ná ngoài sân để Ba bước vào nhà trước, và lúc Ba bật đèn lên là lúc cả ba mẹ con hát vang “Happy Birthday” và bưng bánh kem ra. Hìhì, Con Gái của Ba hồi nhỏ cũng lắm chiêu, phải không Ba?

Ba ơi, đây vốn dĩ là một điều bí mật, nhưng tới lúc này thì Con Gái bật mí đây. Ba ơi, chúc mừng sinh nhật Ba nhé! Cám ơn Ba vì đã yêu thương gia đình mình một cách hoàn hảo nhất. Cám ơn Ba vì đã là ba của con. Cám ơn Ba vì tất cả, Ba à.

Kí tên: Con Gái.

P/S: Con Gái gửi tặng Ba một bài hát mà nhờ Ba, nó trở nên rất có ý nghĩa đối với con – bài hát Ba vẫn hay hát ru con thuở nhỏ. Bí mật cuối cùng nhé, Ba vẫn là người hát bài này tuyệt nhất đấy, Ba à.”

Reader Interactions

Comments

  1. nhoc_meo_88hn says

    5 Tháng Tám, 2010 at 12:02 chiều

    Bóc tiem…..:X

  2. tau_nt says

    6 Tháng Tám, 2010 at 8:40 sáng

    Yêu ba nhiều lắm lắm

  3. moon1402 says

    7 Tháng Tám, 2010 at 11:25 sáng

    Càng ngày giọng của Ken càng gây được ấn tượng và xúc động đó …

  4. Nrdqif says

    5 Tháng Năm, 2021 at 8:57 sáng

    Your comment is awaiting moderation.

    generic stromectol – ivermectin cream canada cost ivermectin 50 mg

  5. Tgminf says

    6 Tháng Năm, 2021 at 4:11 sáng

    Your comment is awaiting moderation.

    buy stromectol – buy stromectol uk where to buy stromectol

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Primary Sidebar

Đăng nhập

Please log into the site.

theoyeucau

Nhắc lại để mà ghi nhớ…

  • Kết nối yêu thương
    Em nhớ nhất hơi ấm từ bàn tay anh
  • Quick Snow Show
    Thư gửi em
  • Kết nối yêu thương
    Gửi tháng ba
  • Green Radio Show
    Giải trí và bảo vệ môi trường
  • Vườn thơ
    Như những dòng sông
  • Vườn thơ
    Những mối tình dang dở
  • Kết nối yêu thương
    Mong hai chữ bình an
  • 3 Tháng Sáu, 2012
    Mừng sinh nhật, em gái ngoan!
  • 8 Tháng Tư, 2013
    Viết cho người hùng của con
  • 20 Tháng Mười Một, 2011
    Có hay không một chuyện cổ tích buồn
  • 18 Tháng Mười Một, 2010
    Lời chúc cho chàng trai ba mươi
  • 17 Tháng Sáu, 2013
    Chầm chậm thôi để ta biết yêu đến thật lòng
  • 2 Tháng Mười Hai, 2011
    Giữ sao được người đi qua cuộc đời
  • 26 Tháng Tám, 2010
    Bởi trái tim còn đi tìm những mảnh vỡ
  • 17 Tháng Mười Một, 2012
    Em có là mãi mãi để tôi yêu
  • 10 Tháng Mười, 2010
    Căn gác nhỏ
  • 4 Tháng Chín, 2013
    Khoảng trống trong tim
  • Lời của Gió
    Chúng ta nói gì khi nói chuyện tình yêu?
  • Lời của Gió
    Hạn sử dụng… tình yêu./
  • Lời của Gió
    Điều đáng chán nhất trong tình yêu
  • Lời của Gió
    Tình đơn phương
  • Lời của Gió
    Tha thứ một lần để lại bắt đầu Yêu!
  • Lời của Gió
    Anh ơi… anh ở lại
  • Lời của Gió
    Có những sự thật, có những yêu thương, biết rõ là phải buông tay, nhưng vẫn không cam tâm xa lìa.
  • Cảm xúc cuộc sống
    Hoa chen người đi
  • Lời của Gió
    Người phụ nữ tự tại
  • Lời của Gió
    Xét cho cùng tình yêu chẳng thể tính toán

Chương trình

Be one Blue night Chuyện nhỏ Chân dung âm nhạc Cảm xúc cuộc sống Cầu thủy tinh FRESH Giai điệu thời gian Green Radio Show Kết nối yêu thương Love full Lời của Gió Quick Snow Show Sách khuya Sách và Tôi Tôi Trong Tôi Vườn thơ Đọc sách thế kỷ 21

Thông tin

  • Cùng mơ về Ngôi Nhà Nhỏ và những…
  • Bông hồng thủy tinh
  • Tình yêu
  • Khoảnh khắc giao mùa
  • Tạm biệt

© 2003–2023 Nội dung được xây dựng bởi các thành viên của website.
Hệ thống được phát triển bởi MrHói dựa trên nền tảng Wordpress.
Website có sử dụng hình ảnh trên hệ thống Pexels
Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.