Anh đã dần chiếm trọn trái tim em như thế đó – Theoyeucau

Anh đã dần chiếm trọn trái tim em như thế đó

Em nhớ đến anh, em vẫn nhớ từng câu nói ngày đầu tiên hai anh em mình nói chuyện với nhau. Dù em chỉ nói chuyện trên yahoo thôi, nhưng thực sự ngay từ lúc đó em đã thấy anh thật khác, khác rất nhiều so với những người trước kia em đã từng nói chuyện. Giá mà trước kia anh đừng tốt với em, anh đi vào trái tim em như cơn gió nhẹ nhàng mà cũng thật mạnh mẽ.

Anh đã nhận em là em gái của anh, nhờ vậy em cũng đã gần gũi với anh hơn, mọi chuyện của em , em đều kể cho anh biết, kể cả chuyện em nhận lời người yêu đó, chuyện em đã bị người đó lừa dối rồi em và người đó chia tay. Anh cũng là người đến bên cạnh em, luôn làm cho em cười những lúc em buồn nhất . Rồi cả chuyện xảy ra với gia đình em nữa, anh cố gắng khuyên em không được nghĩ ngợi quá nhiều. Anh đã nhẹ nhàng và dần dần chiếm trọn trái tim em.

Anh đã từng nói với em là “không được yêu anh đâu đó”. Nhưng sao em có thể làm được như vậy đây anh! Em không dám nói ra cho anh biết vì em sợ rằng, khi em nói ra, em sẽ mất luôn một người anh trai, một người vô cùng đặc biệt đối với em. Nhiều lúc em nghĩ giá mà anh đừng tốt với em từ đầu, giá mà anh đừng đi vào trái tim em nhẹ nhàng như vậy và để rồi đến lúc này, anh đã chiếm trọn trái tim của em.

Em sẽ không nói ra, nhưng em sẽ luôn cầu chúc cho anh luôn được hạnh phúc vì em biết rằng, để em chỉ có thể hạnh phúc khi người em yêu thương nhất được hạnh phúc anh ạ! Vì thế, anh phải thật hạnh phúc anh nhé! Anh sẽ mãi là người đặc biệt nhất trong trái tim em!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2018. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?