Giá trị của cuộc sống – Theoyeucau

Giá trị của cuộc sống

Những ý tưởng, một lúc nào đó tự nhiên cạn kiệt như là cơn sóng lăn tăn đang trôi phiêu diêu đột ngột va phải bức tường đá. Mọi thứ đơn điệu và tẻ nhạt. Cuộc sống lặng lẽ trôi, vô cảm. Buột miệng: “Chán”.

Đó là tâm trạng bế tắc trước khi tôi bắt tay vào làm chương trình Giá trị cuộc sống cho đến khi tôi khi đọc Nhật ký của anh Phan Văn Hòa viết cho vợ trong ungthu.net. Sau đó một thời gian, câu chuyện này cũng gây xôn xao trong giới internet.

Chỉ tiếc rằng nó đã ko có một kết thúc tốt đẹp như mọi người mong muốn. Nhưng những gì mà trang web mang lại cho những người đang đấu tranh với bệnh tật hay những người bình thường đang sống những cuộc sống bình thường thì vượt xa câu chuyện “nhật ký”.

“Các bạn có thể không tin Dế nhưng có hàng triệu người ngay phút này đây không mơ ước gì hơn là được tiếp tục sống. Người ta nói rằng, để biết cuộc đời đáng giá bao nhiêu, bạn hãy đến thăm những người bị những căn bệnh nan y không thể chữa khỏi. Hãy nhìn cách họ đấu tranh với bệnh tật để giành lại sự sống của mình, hãy cảm nhận niềm tin mà họ với những người thân xung quanh đang cố gắng gìn giữ”

Có lẽ vì thông điệp hơi to nên chương trình khá nặng nề. 🙂

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?