Tuần từ 10.5 đến 16.5 – Theoyeucau

Tuần từ 10.5 đến 16.5

1.Taurus - Và tôi cũng yêu em - Lê Hiếu - CTT

Sự nghiệp:
Bất cứ nơi nào mà tiền bạc được quan tâm, đặc biệt là liên quan đến tài sản chung, bạn cần phải thực hiện một số quyết định khó khăn và không được để cảm xúc chi phối.

Cá nhân:
Cẩn thận với việc ăn quá đà, vì sở thích đồ ngọt của bạn lại đến vào tuần tới và bạn cứ để mặc nó cám dỗ bạn. Hãy tự đánh lạc hướng mình bằng những sở thích khác, như đi mua sắm chẳng hạn.

Tình cảm:
Bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ ở nhà. Ai cần tham gia hoạt động xã hội khi mà bạn có thể tận hưởng cảm giác hạnh phúc ngay tại nhà cơ chứ?! Đừng có vội vã đi đến một sự thỏa hiệp!

Số may mắn: 5, 20, 41, 78
Chìa khóa: học tập
Khía cạnh may mắn: Tình bạn
Nên dành thời gian cho: Aries

2.Gemini - Giấc mơ của anh - Mr Siro - CTT

Sự nghiệp:
Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn không thể nào bận rộn hơn lúc này được, một loạt việc mới sẽ ập đến. Rất tiếc là không thể tránh khỏi chuyện này. Bạn đang bước vào thời kỳ cao điểm của các khoản thu nhập

Cá nhân:
Bạn đang là tâm điểm của các hoạt động xã hội, và sự lãng mạn cũng đang phủ đầy không gian của bạn, cuối cùng thì bạn cũng thoát khỏi cái vỏ bọc của mình. Tuần này năng lượng của bạn khá thấp, bởi vậy bạn nên tránh những việc quá sức.

Tình cảm:
Những thói quen cố hữu của bạn đang dần bị mất đi. Bạn có nhiều thứ phải làm và bạn có thể giữ nhịp sống của mình chậm hơn mà không cần phải có nhiều sáng kiến mới.
Số may mắn: 2, 31, 64, 81
Chìa khóa: Sự hài lòng
Khía cạnh may mắn: Tình yêu cuộc sống
Nên dành thời gian cho: Scorpio

3.Cancer - Hy vọng - Young Uno và Lik Night - CTT

Sự nghiệp:
Bạn có một khoảnh khắc đứng trên đỉnh vinh quang, và mọi ánh mắt đều tập trung vào bạn. Sẽ có nhiều hơn một cơ hội như thế này đến với bạn, bởi vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Đừng thờ ơ với vấn đề tài chính. Năng lượng cho công việc tăng vọt vào tuần này, bởi thế hãy xác định rõ ràng hướng đi của bạn.

Cá nhân:
Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn trong công ty cùng những thành viên trong gia đình. Bạn biết thế nào là tốt nhất cho mình, thế nên đừng quá bận tâm với những lời khuyên của người khác. Sau một khoảng thời gian dành cho riêng mình, bạn sẽ sẵn sàng để hội nhập trở lại vào đám đông.

Tình cảm:
Bạn gợi lên lại một số cảm xúc cũ và rốt cuộc lại đắm chìm vào những thứ đã làm phiền bạn. Cuối ngày, bạn lại cảm thấy hòa nhập với xã hội. Hãy tập trung vào những vấn đề gia đình nhé.

Số may mắn: 1, 12, 41, 52
Chìa khóa: ý chí
Khía cạnh may mắn: Nghề nghiệp
Nên dành thời gian cho: Gemini

4.Leo - Tôi thích - Tóc tiên - CTT

Sự nghiệp

Thời gian rất quan trọng, và những người khác thì tìm mọi cách để làm bạn xao nhãng khỏi thời gian biểu của mình. Hãy làm theo kế hoạch đã định nếu không muốn đối mặt với stress. Có ai đó đang theo chân bạn đấy.

Cuộc sống cá nhân
Bạn hầu như không thể chịu đựng được sự thiếu tổ chức của người khác. Bạn không thể mong muốn tất cả đều làm việc với năng suất cao như bạn được đâu. Bạn đang muốn thực hiện một số cải cách triệt để nhưng mọi thứ không dễ dàng như bạn mong muốn.

Cuộc sống thường nhật
Bạn cần hướng sự chú ý ra khỏi những thứ đang làm phiền bạn. Thể thao và các hoạt động ngoài trời sẽ làm tinh thần của bạn thoải mái hơn đấy. Hãy chấp nhận với thái độ hòa nhã rằng thành Rome chẳng thể nào được xây chỉ trong một ngày được!
Số may mắn: 4, 17, 32, 55
Chìa khóa: Giao tiếp
Khía cạnh may mắn: Gia đình
Nên dành thời gian cho: Leo

5.Virgo - Hoa nắng - Hoàng Hải - CTT

Công việc:
Bạn đang tiến đến thời kỳ có hoài bão và đang làm việc quá sức đấy. Bạn có thể thăng tiến đấy, nhưng lại với một tâm trạng mệt mỏi cộng với sự thiếu ngủ trầm trọng. Và nhớ thận trọng với thái độ giúp đỡ thái quá của các đồng nghiệp nhé.

Cuộc sống cá nhân:
Một cuộc đối thoại chân thật sẽ đem đến những kết quả tích cực, nhưng chỉ áp dụng được khi bạn hoàn toàn chân thành thôi. Một người quen đang ở trọng tình trạng tiến thoái lưỡng nan, điều này sẽ dẫn đến sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa 2 người.

Cuộc sống thường nhật
Những sự cam kết trọng tâm đang được xem xét, nhưng bạn lại không chắc nên làm theo cách nào. Đừng cố tạo áp lực phải quyết định khi bạn chưa hoàn toàn chắc chắn nhé.
Số may mắn: 18, 57, 64
Chìa khóa: Sự hài hước
Khía cạnh may mắn: Đời sống xã hội
Nên dành thời gian cho: Virgo

6.Libra - Tự tin để đứng vững - Ưng Hoàng Phúc - CTT

LIBRA

Sự nghiệp:
Xem ra bạn quá nhạy cảm với những nhận xét của những người xung quanh nên lúc nào cũng để nó lấn cấn trong suy nghĩ của mình. Khi mà những nhận xét đó làm bạn tổn thương hay suy sụp thì tốt nhất là đừng tin nó. Một sự hiểu nhầm không đáng kể chỉ làm mất thì giờ mà thôi.

Cuộc sống riêng tư:
Bạn phải tỏ ra bản lĩnh và giữ vững lập trường khi đối diện với những sự xáo trộn trong cảm xúc. Tuy nhiên, khi mà bạn biết tôn trọng và thấu hiểu người khác nhiều hơn thì những điều tốt đẹp ắt sẽ đến với bạn như là một phần thưởng của cuộc sống. Bạn là người rất tiết kiệm lời khen.

Cuộc sống hằng ngày:
Ngay từ bây giờ hãy chú ý đến hành động của những người hàng xóm xung quanh. Hãy dành sức lực để dành sự chú ý sâu sát vào gia đình và hãy cẩn thận với những vấn đề riêng tư.

Con số may mắn: 15,24,37,81.
Từ khóa của tuần: khám phá.
Lĩnh vực may mắn nhất tuần này: tình yêu.
Cạ cứng: Leo.

7.Scorpio - Nắng Hát - Lưu Hương Giang - CTT

Sự nghiệp:
Một vấn đề trong việc truyền đạt thông tin/giao tiếp sẽ gây ra một vài đình trệ và bạn phải lần lại từ những dấu vết ban đầu để làm cho mọi thứ rõ rang. Hãy thận trọng khi một vài người đánh mất nghị lực của họ. Một vài lo lắng về tiền bạc tài chính có thế sẽ làm bạn mất ngủ đấy.

Cuộc sống riêng tư:

Một thành viên trong gia đình sẽ có một lời khuyên hữu ích với bạn. Một lời khen sẽ khiến cho bạn tươi vui mỉm cười và khiến cho bạn cảm thấy mình được đánh giá cao. Một trải nghiệm chả lấy gì vui vẻ gần đây sẽ ám ảnh bạn.

Cuộc sống hằng ngày:
Bạn có lí do để tự bảo vệ bản thân và ban đang ở trong một tình thế khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn phòng vệ quá đáng thì có thể bó sẽ trở nên lố bịch.

Con số may mắn: 3,18,32,56.
Từ khóa của tuần: kiên nhẫn.
Lĩnh vực may mắn nhất tuần này: gia đình.
Cạ cứng: Virgo.

8.Sagittarius - Ba ngon nen lung linh - Phuong Thao, Ngoc Le, Be Na - CTT

Sự nghiệp:
Bạn đã hết kiên nhẫn với một người đồng nghiệp và bạn có thể nói cho người ta biết. người này sẽ hướng dẫn bạn mọi chuyện rõ ràng cho đến khi sóng gió đi qua. Bạn sẽ phải tránh sự xáo trộng và cố gắng để đạt được trạng thái cân bằng.

Cuộc sống cá nhân:

Một vài người hỏi bạn một vấn đề nghiêm trọng và bạn đang lẩn tránh nó. Bạn phải đưa ra câu trả lời cho họ nếu không họ sẽ bới móc ra các vấn đề khác. Một vài người thân thiết có thể giúp bạn chống đỡ lại sức ép này.
Cuộc sống hằng ngày:

Hãy chú ý sâu sát đến những người mách bảo bạn điều gì. Nếu những người khác đang tỏ rõ cho bạn thấy cảm giác của họ thì có nghĩa là nó thực sự quan trọng và theo đó bạn phải có phản ứng thích hợp.

Con số may mắn: 0, 10, 24, 65.
Từ khóa của tuần: sự phát triển.
Lĩnh vực may mắn nhất tuần này: cuộc sống gia đình.
Cạ cứng: Capricorn

9.Capricorn - Nắng vàng, biển xanh và anh - Hồng Nhung - CTT

Sự nghiệp:
Những người bạn cùng nhóm và những người đồng nghiệp sẽ rất hữu ích, hỗ trợ để bạn đạt được những thành công lớn hơn. Bạn cần một vài sự hỗ trợ về mặt thực tế cũng như kỹ thuật từ những người mà bạn biết.

Cuộc sống cá nhân: Những kế hoạc thay đổi vào phút chót và một vài người có thể hủy bỏ những sự sắp xếp vốn đã có từ lâu nay. Bạn không phải kiên nhẫn chịu đựng vấn đề này. Hãy chắc chắn rằng thời gian của bạn được coi trọng.

Cuộc sống hằng ngày:
Bạn bị hấp dẫn bởi những thứ đắt đỏ và xa xỉ. Hãy coi chừng, điều này có thể ảnh hưởng đến túi tiền của bạn. Bạn rất được mọi người biết đến và bạn sẽ nhận được một vài món quà tuần này.

Con số may mắn: 8, 18, 35,96.
Từ khóa của tuần: vẻ đẹp.
Lĩnh vực may mắn nhất tuần này: hẹn hò.
Cạ cứng: Sagittarius

10.Aquarius - Nồng nàn Hà Nội - Nguyễn Đức Cường - CTT

CÔNG VIỆC: Bạn nên dành chút để làm chậm lại guồng công việc đang vắt kiệt sức lực của bạn, nhìn xem, có vẻ như bạn hơi gầy r thi phải, hay là hơi xanh xao nhỉ?? CTT mong là bạn ko rơi vào những hình ảnh xấu trên nhé. Hãy nghỉ ngơi đôi chút thôi! Sếp đang đè nặng công việc lên bạn quá rồi.

CUỘC SỐNG: Đừng trốn tránh những cảm giác, những suy nghĩ thuộc về bản năng. Đôi khi quyết định theo những gì con tim mách bảo lại là một việc đúng đắn. Hãy làm mọi việc hết sức bạn có thể, bởi vì ko có tin tức nào nghe được cũng là điều tốt, nó cũng ko có nghiã khiến bạn sẽ phải thất vọng và làm bạn phải trốn tránh một ai hoặc một điều j. Hãy tin vào những điều tốt đẹp nhé.
Tuần tới bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ vui vẻ với bạn bè cũ, như bạn cấp III chẳng hạn, Hãy hâm nóng những mối quan hệ mà bạn đã quên bẵng mất. Con số may mắn của bạn là 5, 11, 40, 50 và từ khóa cho tuần sẽ là Tài chính đấy! Nếu có j lo lắng và khó khăn, hãy gọi và tâm sự với Pisces nhé, họ sẽ giúp bạn!

11.Pices - Sắc màu tuổi thơ - Bảo Thy - CTT

Công Việc:
Những mây mù trong công việc của bạn sẽ tan biến trong tuần này và công việc sẽ sáng sủa hơn trong những ngày tới. Túi tiền của bạn sẽ có một chút rắc rối và đừng quá lo lắng về việc bạn đã chi tiêu quá tay, hay một số "ham muốn" ko kìm chế được với một món đồ nào đấy! Nhưng công việc sẽ sáng lạn mà, nên đừng quá tự trách bản thân như thế, bạn sẽ kiếm lại được ngay thôi!
CUỘC SỐNG:
Đừng hy vọng quá nhiều vào ng khác, cuộc sống nằm trong bàn tay quyết định của bạn cơ mà? Hãy giải quyết các vấn đề của bản thân, của gia đình và yên tâm, mọi thành viên trong gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần và luôn ủng hộ bạn trong mọi khó khăn! Cuối tuần, hãy ra ngoài và làm 1 chuyến dã ngoại khám phá thiên nhiên và tìm hiểu xã hội bạn nhé, một cách học hỏi ko tôì đúng ko nào. Nó hứa hẹn nh niềm vui và thú vị lắm đấy, Cạ tuần này sẽ là Taurus nhé và con số may mắn sẽ là 6 12 41 70! Chia sẻ - sẽ là từ khóa cho Pis, chúc bạn may mắn!

12.Aries - Con đường hạnh phúc - Thùy Chi - CTT

CÔNG VIỆC: Bạn thân mến, tuần này sẽ có một số bất ngờ và những cơ hội mới đang chờ bạn phía trước đấy!

Các bạn thuộc cung Aries thân mến, cộng sự - là người sẽ giúp và có những ảnh hưởng ít nhiều tới công việc của bạn, tốt có và đương nhiên mặt hạn chế là ko thể thiếu! Một số mâu thuẫn nhỏ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về mối quan hệ đồng nghiệp với nhau, bạn sẽ phải phân vân rằng: tự bước đi theo con đường riêng của mình hay là sẽ tốt hơn nếu kết hợp làm việc với 1 ai đó. Vì công việc luôn mang tính chất lâu dài và căng thẳng nên một chút không khí vui vẻ là ko thể ko có, hãy tranh thủ những lúc giải lao giữa giờ làm để kể một vài câu chuyện phiếm với các đồng nghiệp của bạn, stress sẽ giảm đi đáng kể, phải ko nào?!
CUỘC SỐNG RIÊNG: Đừng để căng thẳng của những vấn đề cá nhân thắt chặt bạn! Bạn biết một vài ng ko cố hết sức để làm bạn hài lòng, nhưng cái chính, là bạn phải để cho họ biết , bạn hy vọng j vào họ chứ, đúng ko nào? Rồi dần dần bạn sẽ có những giây phút thoải mái hơn.
Cuối tuần này, là time bạn sẽ cần để có những cuộc dã ngoại hay một party nho nhỏ để trở nên tươi trẻ và cũng là một cách để F5 bản thân sau 1 tuần căng thẳng nữa chứ! Cạ của tuần tới sẽ là Bảo bình, hãy gọi họ đến để cùng bạn dốc bầu tâm sự nhé!
con số may mắn: 10, 11, 25, 64
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?