Tự tin chào tuổi mới – Theoyeucau

Tự tin chào tuổi mới

Anh à, anh có bất ngờ không? Em biết dạo này anh đang gặp nhiều khó khăn và phải lo lắng rất nhiều mà em không thể làm gì để giúp anh. Em chỉ biết cố gắng ở bên cạnh lúc anh cần, im lẵng và lắng nghe anh nói, cố gắng làm anh cười và vui lên mỗi ngày. Cuộc sống nhiều khó khăn và biến cố quá, anh cố gắng lên anh nhé, học tập tốt để thực hiện ước mơ xây dựng gia đình hạnh phúc và đầy đủ.

Anh vui vì món quà sinh nhật bất ngờ này chứ. Em nghĩ mãi không biết làm gì cho anh ngoài 01 bữa tiệc nhỏ đầy bất ngờ khi anh đi học về thôi. Em mong anh vui và áp lực hằng ngày sẽ mất đi. Ngày này một năm trước em đã thất hẹn không đến sinh nhật, năm nay thì khác, em sẽ cố gắng đền bù cho lần trước nhé. Và, hôm nay, Linh xinh chúc Mạnh của Linh có một sinh nhật thiệt ý nghĩa nhé. Em không chúc nhiều đâu, chỉ gửi tặng 01 câu thôi “ hạnh phúc đi, niềm vui và thành công sẽ đến với những người có niềm tin, sống có lý tưởng và biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã và luôn cố gắng thiệt nhiều trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật anh”.

Tags:

1.Tự tin chào tuổi mới

"Tu tin chao tuoi moi_yole_final". Released: 2015.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?