Trái tim tình bạn – Theoyeucau

Trái tim tình bạn

” Hi Cậu – ” Bạn Già ” của Tớ!

Lâu rồi nhỉ, Tớ chưa viết tâm sự dành đến Cậu, cũng một thời gian khá dài đã qua rồi…Hì, ngẫm nghĩ lại xem nào…

À, vậy là đã 4 năm rồi đấy, từ khi Tớ và Cậu quen biết nhau hồi học kỳ 2 của năm nhất đại học, phải không nhỉ ? Và cũng nhờ môn anh văn nâng cao 2 ấy, mà Tớ và Cậu học chung lớp với nhau, rồi làm nhóm chung, và rồi dần sau đó, khoảng nửa năm thì Tớ và Cậu bắt đầu thân thiết với nhau hơn nữa

Cuộc đời có những điều bất ngờ thú vị, và có những ” cái duyên ” rất thú vị nữa, đúng không?

Lúc đầu, khi mới quen Cậu, Tớ ko nghĩ là…Tớ và Cậu sẽ thân với nhau đấy, hì…Vì đơn giản là…

Cậu nói nhiều lắm ấy, và cũng lắm khi, Cậu hay bi quan lắm ấy.

Ban đầu, 2 đứa cũng chỉ đơn thuần là bạn học thôi mà..

Rồi có 1 chuyện, làm Tớ rất buồn, buồn lắm…

Đáng lẽ lúc đó, Tớ sẽ tìm 1 người bạn thân nhất của Tớ để tâm sự, nhưng…Không hiểu sao…Tớ lại hẹn gặp Cậu vào ngày hôm ấy. Và cũng thật trùng hợp, lúc ấy, Cậu cũng có tâm trạng buồn chuyện bạn bè, cũng y như Tớ.

Tớ còn nhớ mãi cảm xúc của tối hôm ấy đấy. Bởi vì…lúc đó, tâm trạng của Tớ rất tệ, bị khủng hoảng, và hoang mang nhiều lắm…

Và Cậu, dù lúc ấy, Cậu chỉ đơn thuần là 1 người bạn học thôi, cũng chưa thân thiết gì nhau lắm, nhưng Cậu đã chịu lắng nghe tâm tư của Tớ, đã san sẻ cùng Tớ…và đã nghe Tớ ” mít ướt ” nữa chứ.

Và Cậu, cũng tâm sự cho Tớ nghe rất nhiều điều về cuộc sống của Cậu, về những gì đã trải qua, nhiều điều lắm mà trước đây Tớ chưa từng nghĩ là Cậu phải chịu đựng như thế… Và Tớ cảm thấy Cậu ko còn xa cách lạ lẫm như trước đây nữa, Tớ cảm thấy Cậu…là 1 chàng trai có ” trái tim nhạy cảm.

Cậu hay đa cảm, dễ xúc động, nhí nhố, nói nhiều nữa và thương người nữa. Có lẽ vì thế mà, đám bạn bè hay nhờ Cậu giảng bài giùm, Cậu cũng không ngại gì cả, vẫn xếp thời gian lên thư viện trường để giúp bạn, rồi Cậu cũng lo lắng kết quả thi của các bạn đó nữa…Nhiều lúc, nhìn Cậu vất vả, Tớ thấy vừa thương Cậu, vừa mến phục tấm lòng của Cậu đối với bạn bè.

Mấy ngày trước, Tớ xem lại nhật ký cũ của Tớ, chợt thấy có 1 cái hoa khô, và Cậu còn nhớ không nhỉ… Tớ nhớ ra đó là cái hoa mà Cậu đã hái cho Tớ trong 1 dịp bọn mình đi dạo công viên với nhau, chỉ là tình cờ khi đó, Tớ thấy cái hoa đó dễ thương và tò mò nó như thế nào, và Cậu đã nhảy lên với lấy cái cành cây đó để hái nó cho Tớ .Cũng chỉ là tình cờ thế thôi, Tớ thấy Cậu rất đáng yêu ấy chứ. À, còn nữa, khi Tớ xem lại, những tấm thiệp mà Cậu gửi tặng Tớ, đọc những lời chúc của Cậu, chúng rất vui nhộn, chân thành, và…ý nghĩa với Tớ nhiều lắm… Tớ thấy lòng mình ấm áp khó tả, và Tớ đã mỉm cười rất nhiều lần, có khi, sóng mũi hơi cay cay 1 chút thôi nhé, hì,…thật sự, 1 cảm xúc hạnh phúc về 1 tình bạn.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?