Tình yêu thầm kín – Theoyeucau

Tình yêu thầm kín

Sài Gòn, trưa nắng oi ả và yên tĩnh…

Trên căn gác nhỏ, có một cô bé đang ngồi nghe KNYT. Nó băn khoăn tự hỏi rằng “liệu mình có nên viết thư gửi cho chương trình không nhỉ?”, và thế rồi nó đã mạnh dạn click click, rồi gõ gõ từng chữ trên bàn phím để send một bức thư cho chương trình, với hi vọng rằng…điều ước của mình có thể trở thành sự thật…

Nó và anh quen nhau đã được bốn năm rồi, nhưng chỉ mới thân nhau kể từ đợt nó đi thi đại học về thôi. Hai đứa, tuy ở cùng thành phố, và có nhiều mối quan hệ bạn bè chung nhưng chưa một lần gặp mặt. Những dòng sms, chat qua yahoo hay gọi điện thoại lúc nửa đêm để…nói nhảm cũng đủ để cả hai có thể xích lại gần nhau hơn. Nhưng chẳng hiểu sao, hình như giữa hai đứa có một bức tường vô hình. Chẳng bao giờ tỏ ra quá thân thiết, đôi khi cứ luôn tỏ lạnh lùng với nhau, nhưng cả hai đứa đều biết rằng, tình cảm này tuy chưa đạt đến ngưỡng của tình yêu, nhưng có thể đã vượt qua được tình bạn và tình anh em một chút xíu, dù chỉ là một chút xíu mà thôi. Tình cờ một ngày, anh gửi cho nó nghe những ca khúc trong theoyeucau.com ngay đúng dịp giáng sinh, cũng là sinh nhật nó, và nó cảm thấy ấm áp lạ lùng. Nhờ anh mà nó đã có một chỗ dựa cho tâm hồn, mỗi khi buồn là lại vào đây nghe nhạc. Và cũng nhờ anh mà nó biết rằng đây chính là nơi tình yêu gắn kết, là nơi những con tim có thể thổ lộ được nỗi lòng của mình một cách gián tiếp nhưng tràn đầy tình yêu thương.

Nhưng rồi một ngày, nó thấy anh buồn và mệt mỏi vì công việc, vì chuyện học hành… Và lần đầu tiên anh tâm sự với nó nhiều như thế. Cứ ngỡ chỉ là bạn bè bình thường thôi, nhưng qua những dòng tin nhắn chân thành của anh, nó cảm thấy vui lắm, vui vì có anh tin tưởng nó như một chỗ dựa tinh thần, nhưng cũng buồn… vì nó…nó chẳng giúp anh được gì cả, buồn lắm mà không biết phải làm sao. Thế rồi nó mới quyết định viết những dòng thư này để nhờ KNYT gửi tặng anh một bài hát, để có thể cuốn trôi bao nỗi mệt nhọc ấy đi, để lại được nghe giọng anh cười và để được thấy nick yahoo của anh sáng vào mỗi tối. Và bài hát nó muốn gửi tặng anh là “You belong with me” của Taylor Swift với lời nhắn:

“Anh ơi, hãy luôn vui vẻ nhé. Em sẽ luôn ở bên cạnh và là chỗ dựa tinh thần vững chắc của anh. Khi buồn và ngay cả khi vui nữa, hãy chia sẻ với em, vì em cũng muốn vui cùng anh, buồn cùng anh và hơn nữa em là người luôn luôn lắng nghe và…lâu lâu mới hiểu mà. Cùng nhau học thật tốt và luôn hướng đến mục tiêu để luôn thành công anh nhé! Còn chuyện tình cảm, hãy để nó tự nhiên và chuyện gì đến sẽ đến. Mà em sẽ không tham gia và game “Lạnh Lùng” của anh nữa đâu. Dẫu Sài Gòn này nắng nóng lắm, nhưng cứ lạnh lùng như thế thì thể nào hai đứa mình cũng chết cóng mất thôi! Hãy luôn luôn mỉm cười…anh nhé!”.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?