Rồi ta sẽ tìm lại được yêu thương – Theoyeucau

Rồi ta sẽ tìm lại được yêu thương

Một năm nữa lại trôi qua,1 năm để quên 1 con người!
Những ngày này,tớ lại nhớ cậu. Ngày ấy, cậu bước vào cuộc đời tớ thật tình cờ như là một giấc mơ,cậu đến mang tới cho tớ 1 chút niềm vui, mang tới cho tớ 1 chút kỉ niệm đẹp nhưng rồi cậu lại ra đi mang theo cả trái tim của tớ, để lại cho tớ sự hụt hẫng vô bờ.Cậu đến dạy tớ cách chấp nhận và từ bỏ, dậy tớ biết không phải yêu thương thật lòng nào cũng được đáp lại.Tớ đã làm mọi việc để có thể giữ cậu ở bên cạnh tớ nhưng không thể.Vì cậu không phải là của tớ nên dù có cố gắng như thế nào đi nữa thì điều đó vẫn không thể thay đổi.Có lẽ cứ chạy theo những gì không thuộc về mình chỉ thêm đau khổ và mệt mỏi,mệt mỏi cho cả 2.
Tớ đã quá ngu ngốc khi vì cậu mà đánh đổi nhiều thứ nhưng đổi lại thì tớ được gì? bảo lưu học tập, nằm viện 3 tháng.Thời gian trôi đi có đôi lúc tớ nghĩ tớ đã quên được cậu,khi những cảm xúc trong tớ đã hết thật rùi,khi có ai đó nhắc tới tên cậu,tớ không buồn nữa.Tớ thật sự không hiểu nổi mình, cảm giác không còn nhưng sao vẫn quan tâm tới cậu,vẫn muốn biết cậu đang sống như thế nào?Dù tớ biết,không có tớ cuộc sống của cậu vẫn tốt,cậu vẫn sống vui vẻ như ngày nào và có lẽ cậu đã quên tớ rồi. Quên đi cái con bé suốt ngày làm phiền cậu,khiến cậu khó xử.
Tớ nghĩ như thế này tốt cho cả 2,tớ sẽ chẳng phải ngồi hàng giờ nhìn chăm chăm vào cái điện thoại chỉ để đợi tin nhắn của cậu và rồi lại buồn khi chỉ là 1 câu ừ cộc lốc từ cậu,sẽ không phải buồn khi thấy cậu quan tâm 1 người con gái khác,sẽ không phải khóc lóc khi thấy cậu vô tâm với tớ và tớ sẽ lại là tớ,một con bé hay cười,hồn nhiên vô tư.
Cậu à, tớ sắp đi học trở lại rồi, liệu có 1 ngày nào đó, chúng mình gặp lại nhau ở đâu đó không nhỉ?Chắc không đâu, cho dù tớ và cậu có học cùng trường nhưng chúng ta không cùng nhìn về phía nhau thì có gần tới mấy cũng không thấy được nhau.Tớ sợ, sợ ngày mà tớ gặp lại cậu, sợ cái cảm giác trong lòng tớ đã ngủ yên sẽ trỗi dậy và tớ sợ,sợ phải đi qua những con đường cậu đã dẫn tớ đi, sợ khi kí ức ùa về, sợ phải đối mặt với thực tại là cậu đã đi mãi mãi. Tớ sẽ quên, quên cậu dần dần, từng ngày từng ngày một, mất bao nhiêu thời gian để quên cậu tớ cũng không biết nhưng tớ sẽ làm được thôi. Mong cậu luôn sống tốt cậu nhé! tạm biệt cậu,người tớ từng yêu bằng tất cả trái tim,người lạ đã từng quen!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?