Những ngày tháng năm ấy – Theoyeucau

Những ngày tháng năm ấy

Này cậu , người con gái sinh ngày 12/8, cậu có biết rằng cậu là người rất đặc biệt trong tớ không?
Biết cậu từ những ngày đầu học cấp 3 cho đến bây giờ chúng ta đã thành bạn được hơn 7 năm rồi đấy. Nhớ ngày xưa, khi mới biết số điện thoại nhà cầu, tớ đã rất run khi bấm máy , sợ rằng lúc cậu nghe máy tớ lại chẳng biết nói gì, cậu biết đấy tớ vốn rất nhát gái mà. Cũng may là từ những lý do hỏi bài, lịch học mà dần dần tớ với cậu còn nói thêm được nhiều chuyện khác nữa. Từ lúc ấy gọi điện thoại cho cậu là một niềm vui nho nhỏ trong những ngày tháng học sinh đấy. Cho đến lúc lên học đại học, tớ vẫn trò chuyện với cậu cả giờ đồng hồ qua điện thoại về đủ mọi chuyện trên trời dưới đất, không đầu không cuối , những câu chuyện có những lúc tưởng không bao giờ kết thúc, lại có những lúc im lặng rất lâu ở cả 2 đầu dây. Dù nói chuyện, tâm sự nhiều như vậy nhưng điều tớ cần nói vấn chưa được nói ra.
Cậu có nhớ không? Ngày mà tớ với cậu đi ra hồ Tây chơi ấy, đêm ấy, lúc cậu nhận lời đi chơi mà tim tớ như vỡ òa sung sướng ấy, cả đêm tớ không ngủ, vừa ôn thi cho môn cuối, vừa mỉm cười. Nghĩ lại lúc ấy cứ thấy tớ thật trẻ con.
Cậu có biết không? Lúc mà tớ với cậu xem hạ cờ rồi sang đường, thực sự tớ đã rất muốn nắm tay câu đấy.
Còn có rất nhiều kỉ niệm vui buồn nữa, nhưng những kỉ niệm này đều đẹp và không bao giờ phai trong tớ.
Thời gian này cậu đã đi làm rồi nên phải nhớ giữ gìn sức khỏe và dành thời gian nhiều cho bản thân hơn nữu nhé. À mà lúc về nhà nhớ để chuông điện thoại nhé, vì có những lúc tớ lại rất muốn gọi điện để nói chuyện với cậu đấy.
Tớ biết, cậu luôn coi tớ là một người bạn thân, tớ đã rất đắn đo, những cảm xúc trong tớ nó cứ lớn dần lên, và tớ biết cảm xúc đó hơn là một người bạn thân. Cậu biết không, cậu chính là tuổi thanh xuân của tớ, you are the apple of my eye.
Tháng 8 mùa thu chưa dám nói
Một lời chưa ngỏ trong cuộc đời
Tháng 8- Mùa thu
Đối với tớ thì mùa thu Hà Nội đẹp, thơ mộng và dễ làm mềm lòng người nhất đấy
tháng 8- Con gái
Người ta nói rằng con gái sinh vào tháng 8 sẽ rất dễ thương đáng yêu, và dịu dàng như mùa thu Hà Nội vậy
Tháng 8- Ngày vui
Trong tất cả những ngày tháng 8 , tớ yêu nhất ngày 12 vì đó là sinh nhật của cậu
Ngày 12/8 chúc tuổi mới vui vẻ, chúc những ước mơ hoài bão của cậu sẽ thành hiện thực, hãy chào đón tuổi mới của mình bằng nụ cười rạng rỡ yêu đời và đạt được những thành công mới
Tháng 8 – chúc mừng sinh nhật cậu

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?