Mình đừng làm tổn thương nhau thêm nữa – Theoyeucau

Mình đừng làm tổn thương nhau thêm nữa

Anh! niềm tin của em.

Anh à!

Cuộc sống của anh và em, điều đang rất phức tạp, em không hiểu tại sao mọi thứ đến với anh và em lại khó khăn như vậy. Em cũng đã ngỡ mình hiểu nhau rất nhiều, nhưng em cũng đã sai lầm, cuộc sống là thử thách, nhưng những gì thử thách đến với em buộc em phải đánh dối mọi thứ, trong đó là cuộc sống của em. Em đã cố gắng rất nhiều để em không phải buồn, em không phải khóc, nhưng càng cố gắng mọi thứ lại không như em mong muốn.

Anh và em xa nhau đến hàng ngàn cây số, nhưng tại sao anh không tạo được nhiều lòng tin cho em vậy. Sợ hãi, lo lắng, nhưng anh lại không trân trọng những điều như vậy, Em sợ hãi những điều anh đùa, nhưng em lại yên tâm với tình cảm anh dành cho em, nhưng sao lòng em lại rối bời đến như vậy. Mình yêu nhau, đánh đổi mọi thư vậy mà vẫn có những sóng gió làm đau nhau như vậy. Xin lỗi anh! Mọi thứ em cố gắng tất cả đều là vì niềm tin nơi anh, em cũng biết anh yêu em, nhưng hãy cố gắng đừng làm đau nhau thêm 1 lần nữa!!!!

Em yêu anh!

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?